Cách thêm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps

Hàng triệu người dùng truy cập Google Maps hàng ngày để tìm kiếm những thứ khác nhau. Do đó, không cần phải nói rằng một doanh nghiệp có thể thu được nhiều lợi nhuận bằng cách hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Sau khi bạn đăng ký doanh nghiệp của mình trên Google, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn và biết khi nào bạn mở cửa, kể cả ngày và đem. Bằng cách sử dụng GPS, những người truy cập vào các ứng dụng taxi như Uber và Bolt cũng có thể đến trực tiếp với bạn mà không cần phải gọi chỉ đường. Miễn là bạn ở trên Google maps, bạn nhất định sẽ được tìm thấy vì bạn sẽ được liệt kê trong danh mục doanh nghiệp bạn kinh doanh.

Google map
Google map

Vậy, làm cách nào để bạn thêm chính xác doanh nghiệp của mình trên Google Maps?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo hồ sơ doanh nghiệp. Để làm như vậy, hãy tìm kiếm “Google Doanh nghiệp của tôi” hoặc truy cập https://www.google.com/business/ Hoàn toàn miễn phí.

Nhập chi tiết doanh nghiệp của bạn: Mô tả, số điện thoại, vị trí (địa chỉ), trang web và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cho là hữu ích cho khách hàng tiềm năng của mình.
Tải ảnh lên: Để hiển thị tối đa, hãy đảm bảo rằng bạn tải lên hình ảnh về cơ sở của mình (lối vào, không gian, v.v.) và các sản phẩm của bạn. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để có được những hình ảnh tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng những bức ảnh bạn tải lên là đại diện xác thực cho doanh nghiệp của bạn.
Đổi tên ảnh của bạn thành một cái tên liên quan hơn. Theo mặc định, ảnh được lưu bằng cách sử dụng một cái gì đó như “logo-website-gia-tot.jpg.” Nếu bạn sử dụng các mô tả thực tế như “atm vietcombank”, ảnh sẽ dễ dàng xuất hiện trên tìm kiếm của Google.

Nhúng hồ sơ Google Maps của bạn: Sử dụng lưu lượng truy cập Trang web của bạn để thu hút thêm lưu lượng truy cập vào lưu lượng truy cập doanh nghiệp Google của bạn. Hồ sơ của bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập thì việc tìm thấy hồ sơ của bạn càng dễ dàng. Để thực hiện việc này, hãy tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, nhấp vào “chia sẻ” và chọn “nhúng bản đồ”. Sao chép mã và dán mã đó trên trang web của bạn giống như cách bạn nhúng video YouTube.

Yêu cầu khách hàng của bạn để lại đánh giá trên trang. Nếu bạn có nhiều đánh giá tích cực, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nổi bật. Google cũng yêu cầu đánh giá từ khách hàng thông qua một công cụ trên Bản đồ xác định bất kỳ vị trí nào mà y đã ghé thăm. Nếu nó xác định rằng một khách hàng đã ghé thăm doanh nghiệp của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ yêu cầu đánh giá. Lưu ý rằng doanh nghiệp của bạn cũng có thể nhận được các đánh giá tiêu cực. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn gây ấn tượng với khách hàng.

Đảm bảo rằng bạn đặt thông tin chính xác trên hồ sơ doanh nghiệp trên Google của mình. Không gì khó chịu hơn việc một khách hàng nhận được một cuộc gọi nhắc nhở, nhưng lại phát hiện ra một đường dây chết, hoặc tệ hơn, họ bắt đầu chuyến đi đến cơ sở của bạn chỉ để biết rằng bạn đã chuyển đi. Nếu doanh nghiệp của bạn chứa nhiều thông tin không chính xác, nó sẽ không hiển thị trong tìm kiếm.

Nếu bạn không thể tìm thấy doanh nghiệp của mình trên Maps, rất có thể: Bạn chưa xác minh doanh nghiệp của mình. Tất cả danh sách cần được xác minh bởi chủ sở hữu doanh nghiệp. Nếu bạn thấy lời nhắc bên dưới doanh nghiệp của mình trên Google với nội dung “Sở hữu doanh nghiệp này?”, Thì bạn cần xác minh doanh nghiệp của mình bằng cách làm theo hướng dẫn.

Nguồn: https://www.kahawatungu.com/how-to-add-your-business-on-google-maps/

Rate this post
Chat Facebook