Dịch vụ SEO top Google

Chúng ta thường có câu “Không biết thì hỏi Google”.
Ví dụ: Bạn đang quan tâm đến xây nhà trọn gói tại TP HCM, bạn tìm trên Google “xây nhà trọn gói tại TP HCM” hay tìm “Hồ cá koi đẹp” thì chỉ với 1 cú click tìm kiếm Google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả để bạn tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một công ty uy tín, chuyên nghiệp. từ các trang web đang quảng cáo(Ad) cho đến các trang web SEO. Vậy làm thế nào để có thứ hạng cao trên Google mà không cần phải chạy quảng cáo? Đó là SEO, vậy tôi cần phải làm gì?

Dịch vụ SEO top Google

1. Bạn có thể tự học SEO rồi tự cho doanh nghiệp của mình. Nhưng cách này thì tốn thời gian và không còn thời gian để lên các kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp/công ty của mình.

2. Thuê một đơn vị/công ty cung cấp dịch vụ SEO top Google. Lựa chọn này có lợi là bạn chỉ cần đưa ra từ khóa cần lên top và báo cho đơn vị cung cấp dịch vụ SEO và chờ ngày nghiệm thu. Lợi ích là bạn không cần phải đau đầu tìm hiểu về SEO. Chỉ cần tập trung vào các kế hoạch kinh doanh của công ty mình.

Và websitegiatot.net là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO top Google. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

SEO(Search Engine Optimization) là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm bao gồm công việc hướng tới website của bạn nhằm giúp bạn xếp hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm trên internet về doanh nghiệp của bạn trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

Dịch vụ seo top Google là gì?

Dịch vụ SEO top Google là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn và thu về lợi nhuận cao hơn. Hay Nói cách phổ thông hơn dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung website, áp dụng các thủ thuật SEO để website đó trở nên thân thiện với Google hơn.

Các loại dịch vụ seo top Google

SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của các công ty SEO.

SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

SEO Video: Sức mạnh của Video ngày càng được khẳng định trong thời đại ngập tràn hình ảnh như hiện nay, chính vì thế mà Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới. Hiểu được những lợi ích mà video của thể mang lại cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn, websitegiatot.net sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn và giúp chúng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Vì sao doanh nghiệp bạn cần SEO top Google

Google không cần giới thiệu, nó thật sự nổi tiếng và hầu hết chứa các trang web truy cập trên toàn thế giới. Google có nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Một số tính năng phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

SEO không chỉ là đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà thực tế SEO cũng giúp cải thiện trải nghiệm người sử dụng khi sư dụng trang web của bạn. Điều đó khiến người dùng hài lòng hơn về bạn.
SEO có thể giúp bạn vượt qua cuộc cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một sản phẩm, trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn.

SEO giúp doanh nghiệp có cơ hội ở trên vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Khi đứng ở top đầu công cụ tìm kiếm này, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn hẳn.
SEO trong 1 số mảng sẽ hiệu quả và giảm được một lượng ngân sách khi chạy Google Ads cũng như các kênh quảng cáo khác.

Quy trình thực hiện seo top Google

Gồm có 6 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin seo từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa
Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Phần tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… tìm kiếm những từ khóa đó.

Bước 3: Báo giá & Ký hợp đồng SEO

Bước 4: Triển khai kế hoạch SEO
4.1. Tối ưu One Page cho chuẩn SEO
Đây là giai đoạn bắt buộc cho những web site chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO, chưa thân thiện với Mobile. Giai đoạn này nhanh hay chậm phụ thuộc vào code của website hiện tại, Nếu website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO thì gian đoạn này sẽ được bỏ qua. Chúng tôi sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo chuẩn các công cụ tìm kiếm. Đôi khi chúng tôi cần phải thiết kế lại website trong giai đoạn này.

4.2. Tối ưu Off Page SEO
Giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng backlink chất lượng, về website để tăng độ uy tín của website. Bên cạnh xây dựng backlink chất lượng thì JPWEB sẽ song song quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Việc quảng bá trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như trang web, từ đó thúc đẩy SEO rất nhiều.

Bước 5: Theo dõi tiến độ
Theo dõi tiến độ thứ hạng của từ khóa

Bước 6: Báo cáo kết quả & Nghiệm thu
Chúng tôi báo cáo kết quả SEO cho khách hàng và khách hàng nghiệm thu. Tiếp theo chuyển qua giai đoạn duy trì top từ khóa.

Những lý do quý khách chọn dịch vụ seo top Google tại websitegiatot.net

SEO giúp hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn nội dung Website phù hợp với yêu cầu các công cụ tìm kiếm.
Được cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.
Hỗ trợ 24/7.
Báo cáo kết quả sẽ được gởi đến khách hàng bất kể khi nào có yêu cầu.
Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên vị trí từ khóa nằm trong Top 10 trong trang hiển thị đầu tiên của tìm kiếm Google.

Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

Thời gian tiến độ SEO TOP đảm bảo

Nếu trước thời gian 02 tháng đầu, vị trí website của khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3, chúng tôi sẽ tính tiền tại thời điểm hiển thị và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó.
Nếu sau 02 tháng đầu, vị trí của bạn không hiện lên đúng Top 5, Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó.

Tăng sự hiện diện hình ảnh thương hiệu

Nhiều người truy cập và trang web, có nghĩa là hình ảnh công ty bạn được nhiều người biết đến. Ít nhất cũng là tăng cường sự tương tác. Việc làm SEO giúp web của bạn trở lên hữu hình, và hình ảnh thương hiệu của chủ web đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. Tất nhiên, đây mới là số lượng, còn chất lượng phải cần thêm tới những yếu tố khác như: thời gian người dùng lưu lại đọc thông tin, tương tác với website…

Xem thêm: Dịch vụ seo từ khóa trọn gói

Liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248.

Email: websitegiatot68@gmail.com

Chat Facebook