Dịch vụ seo website tại TP HCM

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh tại TP HCM muốn thúc đẩy và phát triển mảng kinh doanh của mình hoặc đơn giản muốn phát triển thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet và đang tìm công ty cung cấp dịch vụ seo tại đây thì websitegiatot.net là một đơn vị mà bạn có thể tham khảo, chúng tôi cung cấp Inbound Marketing là chiến lược Marketing được thực hiện dựa trên việc tạo ra các giá trị hữu ích cho người dùng, nhằm mục đích giúp họ chủ động tìm đến sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ seo website tại TP HCM thông qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ seo website tại TP HCM

SEO hiện đang là một trong những giải pháp nhu cầu marketing hữu hiệu và quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp công ty của bạn xây dựng được phương pháp quy trình tiếp cận gần hơn với lượng có được nguồn hàng nghìn khách hàng truy cập tiềm năng từ công cụ tìm kiếm để gia tăng khả năng cạnh tranh, quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh doanh số bán hàng; Và bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ seo website tại TP HCM hãy liên hệ với Website Giá Tốt.

Sau đây cùng tìm hiểu lợi ích mà đơn vị cung cấp dịch vụ làm seo website mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.

Lợi ích mà dịch vụ SEO web sẽ mang lại cho quý khách

 1. Nâng cao thứ hạng từ khóa dịch vụ/sản phẩm trên Google từ những từ khóa tiềm năng để bán hàng, dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm internet
 2. Gia tăng lượng khách truy cập tự nhiên cũng như tỷ lệ khách hàng liên hệ qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng từ 3 – 6 tháng.
 3. Dịch vụ seo web giúp website bạn được tối ưu hoá toàn bộ theo tiêu chuẩn SEO để tăng mức độ uy tín.
 4. Tỉ lệ chuyển đổi cao đúng mục tiêu của doanh nghiệp cần mà website mang lại
 5. Tiếp cận nhanh với lượng khách hàng mới.
 6. Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của người dùng khách hàng để dễ dàng triển khai các kế hoạch marketing đúng với mục tiêu quan tâm đáp ứng người dùng tốt nhất.
 7. Mở rộng thị trường tăng trưởng cho thương hiệu doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá.
 8. Xây dựng thương hiệu uy tín.
 9. Giúp tăng doanh thu bán hàng và kiểm soát các chiến dịch kinh doanh .
 10. Tiết kiệm chi phí lên đến 50 – 60% nhờ vào tính bền vững của phương pháp marketing online này so với doanh nghiệp chạy quảng cáo Google adwords.

Các gói dịch vụ seo website tại TP HCM của Website Giá Tốt

Website Giá Tốt đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ seo web tại các quận huyện của TP HCM như sau:

Dịch vụ SEO tổng thể (Overall)

Đây là giải pháp SEO toàn diện cho toàn bộ hệ thống từ khoá bao trùm các dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh cùng với đó là giúp doanh nghiệp của bạn phát triển về thương hiệu trên internet.

Ưu điểm: Phù hợp với các dự án dài hạn, từ đó giúp đẩy tất cả các từ khoá tìm kiếm về dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp lên top một cách bền vững.

Nhược điểm: Thời gian dài để đẩy từ khoá.

Dịch vụ SEO theo từ khoá yêu cầu của khách hàng

Seo từ khóa  theo từ khoá yêu cầu của khách hàng đây là giải pháp đẩy thứ hạng cho một số từ khoá chính của các dịch vụ/sản phẩm kinh doanh mà khách hàng muốn đẩy lên top để người dùng nhanh biết tới bạn hơn.

Ưu điểm seo từ khóa: Phù hợp với các dự án seo ngắn hạn, giúp đẩy từ khóa lên TOP nhanh để có khách hàng.

Nhược điểm: Không bền vững, từ khóa lên top 1 thời gian nếu dừng, không duy trì với đơn vị cung cấp dịch vụ seo nữa thì từ khóa sẽ bị rớt hạng.

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google MapsĐây là giải pháp SEO các từ khoá áp dụng trên công cụ Google Maps hay còn gọi là bản đồ Google.

Ưu điểm: Dễ lên top Google tìm kiếm đối với dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp muốn SEO.

Nhược điểm: Cách SEO này dễ bị report, khoá Maps.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO tại Website Giá Tốt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần cung cấp dịch vụ SEO web tại TP HCM, xác định thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ xu hướng của công ty doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành xem xét thị trường, phân tích đối thủ và đánh giá chiến lược phát triển seo của đối thủ cạnh tranh để đưa ra phương án, kế hoạch triển khai SEO sao cho hợp lý, phù hợp với công ty doanh nghiệp.

Bước 3: Tư vấn, đám phán với khách hàng về ngân sách đầu tư cho dự án seo tốt hơn.

Bước 4: Tìm hiểu, nghiên cứu từ khoá dựa trên hành vi tìm kiếm và mua hàng của người dùng để đưa nội dung vào trang web của quý khách một cách phù hợp.

Bước 5: Khách hàng bàn giao thông tin tài khoản bao gồm hosting, tên miền(domain) hiện có.

Bước 6: Cập nhật tối ưu hoá nội dung và hình ảnh của website để đảm bảo cung cấp những giá trị – trải nghiệm tối ưu nhất đến khách hàng nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Bước 7: Lập kế hoạch triển khai kế hoạch seo và phân chia cho đội ngũ nhân sự thực hiện.

Bước 8: Báo cáo tình hình seo cụ thể cho website của công ty doanh nghiệp và kết quả đã đạt được để khách hàng tiện theo dõi tiến độ và chất lượng công việc.

Bước 9: Đưa ra bảng giá duy trì sau khi từ khóa lên top nếu quý khách có yêu cầu.

 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ content marketing

 

Bảng giá dịch vụ seo website tại TP HCM

Giói basic
199 - 299 tr
01 - 160 Từ khóa chính
500 – 1000 từ khóa ngách
Hỗ Trợ SEO Local - Google Map
Có baclinks báo
Lượt truy cập hơn 5000 Người/Tháng
Tư vấn tối ưu chuyển đổi
Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng
Tư vấn
Giói Medium
299 - 499 tr
150 - 300 Từ khóa chính
Từ 1500 từ khóa ngách
Hỗ Trợ SEO Local - Google Map
Có baclinks báo
Lượt truy cập hơn 8000 Người/Tháng
Tư vấn tối ưu chuyển đổi
Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng
Tư vấn
Giói Premium
Liên hệ
Hơn 300 Từ khóa chính
Không giới hạn từ khóa ngách
Hỗ Trợ SEO Local - Google Map
Trang baclink báo lớn
Lượt truy cập: Liên hệ tư vấn
Tư vấn tối ưu chuyển đổi
Hợp đồng SEO:12 tháng
Tư vấn

LƯU Ý: Bảng báo giá SEO ở trên cũng chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Tùy thuộc vào các yếu tố như độ khó của từ khóa, số lượng từ khóa, thực trạng website và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với websitegiatot.net qua số điện thoại: 0904 639 248 để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Những lý do doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn dịch vụ seo website tại TP HCM của Website Giá Tốt

Đơn vị Website Giá Tốt luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật seo mới nhất tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm đưa ra cũng như thuật toán mà Google, Bing, Cococ,… đưa ra để xếp hạng từ khóa website của bạn.

 1. Đầu tiên trước khi làm là phải tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ và phân tích đối thủ và cả khách hàng người dùng trên Google để mở rộng thị trường một cách rộng lớn hơn.
 2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực seo.
 3. Tư vấn hỗ trợ giải pháp seo miễn phí và đưa ra giá dịch vụ hợp lý cho doanh nghiệp cá nhân muốn triển khai seo.
 4. Quá trình thực hiện đúng chiến lược seo theo một quy trình làm việc khoa học được thiết kế đánh giá và rõ ràng về ngay từ đầu.
 5. Luôn tìm hiểu sâu, phân tích và đánh giá chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để có thể đưa ra chiến lược seo phù hợp cho khách hàng để có chiến lượt phát triển về lâu dài, để mang lại hiệu quả nhất.
 6. Báo cáo nội dung chi tiết và kết quả seo rõ ràng theo đúng nguyên tắc hợp đồng đưa ra.
 7. Cam kết hiệu quả 100% đồng thời hoàn lại tiền nếu kết quả không đạt được như những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng.
 8. Chi phí tiết kiệm tối đa đảm bảo tiết kiệm ngân sách của mỗi khách hàng.
 9. Chi phí seo tùy thuộc và mức độ cạnh tranh và độ khó của từ khóa khả năng tìm kiếm của khách hàng hoặc số lượng từ khóa liên quan chúng tôi đều ghi chi tiết trong hợp đồng nên quý khách yên tâm về sự minh bạch của chúng tôi.

Lời kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ seo website tại TP HCM của websitegiatot.net. Quý khách tìm đơn vị seo uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý hãy goi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904 639 248.

Chat Facebook