Khi “start-up” cùng “freelancer” hoặc “công ty” đang là một chủ đề nóng và trở thành xu hướng. Mọi thứ đã vô tình tạo khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm những Agency Digital Marketing đủ tâm huyết để cống hiến trọn vẹn và lâu dài cho công ty. Điều này khiến chất lượng của phòng Marketing trở thành “ván cược” trong khoản đầu tư nội bộ. Từ đó, một số công ty dần chọn cách thuê dịch vụ Marketing bên ngoài. Cũng như để tiết kiệm được một khoản ngân sách nhưng hiệu quả công việc mang lại lớn hơn.

DỊCH VỤ WEBSITE GIÁ TỐT CUNG CẤP

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Hiện tại, SEO một trong các dịch vụ của Website Giá Tốt cung cấp, với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật giỏi, chúng tôi hướng đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lớn trong cả nước.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Website Giá Tốt là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần công ty thiết kế website chuẩn seo.

DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Với nền tảng và kinh nghiệm phát triển website thân thiện Google, cùng sự am hiểu người dùng và hành vi người dùng trên Internet, websitegiatot.net lập những chiến lược cụ thể thông qua các bước sau:

1. Xây dựng chiến lược nội dung
2. Xây dựng và chuẩn hóa nội dung
3. Xuất bản và phân phối nội dung
4. Đo lường và tối ưu.

CÁC GIÁ TRỊ CƠ BẢN

Con người: Là nguồn tài sản vô giá, là sức mạnh của Website Giá Tốt

Đoàn kết, hợp tác: Trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Website Giá Tốt

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của Website Giá Tốt. Vì vậy, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng;

Lợi nhuận: Là thước đo đối với sản phẩm và dịch vụ mà Website Giá Tốt cung cấp, là yêu cầu sống còn của sự tồn tại và tăng trưởng;

Hướng về khách hàng: Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

Tầm Nhìn: Là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Kiến tạo hệ sinh thái đột phá trong lĩnh vực truyền thông, Marketing.

Sứ Mệnh: Giải pháp phát triển thương hiệu, hỗ trợ gia tăng doanh số từ Marketing. Tiết kiệm ngân sách đầu tư Marketing cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại: 0904 639 248.
Email: websitegiatot68@gmail.com