Bảng giá dịch vụ viết bài content marketing cho Website, Facebook

Dịch vụ content – nội dung marketing là gì?

Khái niệm về dịch vụ content marketing đã xuất hiện từ lâu. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các nội dung này được tạo ra với mục tiêu lan tỏa thông điệp đến công chúng, khách hàng mục tiêu. Để doanh nghiệp mới thành lập của bạn cạnh tranh với các thương hiệu lớn đã có thương hiệu và tên tuổi ở vùng nào đó hay trên toàn lãnh thổ Việt Nam hay trên thế giới quả thật là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng content marketing, các doanh nghiệp của bạn có thể thu hút được sự chú ý, định vị vị trí của mình trên thị trường.

Đối với các doanh nghiệp lớn, content marketing sẽ giúp củng cố vị trí doanh nghiệp, tạo mối liên hệ khăng khít với khách hàng. Nói cách khác, content marketing cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ mang lại cơ hội mở rộng công ty, mà còn giúp xây dựng uy tín thương hiệu.

Các dịch vụ content marketing bao gồm việc sáng tạo, quảng bá tiếp thị các nội dung về sản phẩm/dịch vụ trên Website, Facebook nhằm giải quyết, băn khoăn của khách hàng tiềm năng, với hy vọng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp; Dịch vụ content ngày càng mới mẻ, sáng tạo hơn và phục vụ tốt cho mọi hoạt động kinh doanh trên online Internet. Dịch vụ content cung cấp rất nhiều loại nội dung bao gồm Slogan, biểu ngữ, bài viết cho Fanpage, Website, bài PR… Ngoài ra, dịch vụ này còn bao gồm các nội dung cho Video, hình ảnh sáng tạo, các loại nội dung âm thanh. Websitegiatot.net là một đơn vị mà bạn có thể tham khảo, với mong muốn đồng hành và phát triển trên con đường kinh doanh cùng với quý khách.

Bảng giá dịch vụ content marketing

Các dạng dịch vụ content marketing

 1. Dịch vụ content marketing dạng Blog như nội dung chuẩn SEO, bài viết PR,…
 2. Dịch vụ content seo cho Website sản phẩm/dịch vụ, Landing Page…
 3. Dịch vụ content dưới dạng hình ảnh như Infographic
 4. Dịch vụ content cho video như: Youtube, Facebook – Instagram
 5. Dịch vụ sáng tạo nội dung tiếp thị cho các kênh Social Media như: Facebook – Instagram, Zalo, LinkedIn,…
 6. Dịch vụ content cho Email Marketing
 7. Dịch vụ content Marketing dạng Ebook, sách trắng
 8. .v.v..

Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn lựa chọn content marketing nào. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho Website Giá Tốt qua số điện thoại: 0904 639 248.

Vì sao nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ content marketing?

 1. Bạn không có ý tưởng sáng tạo, thổi hồn vào sản phẩm/dịch vụ của mình
 2. Tiết kiệm thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để viết nội dung
 3. Bạn không am hiểu về SEO/viết thế nào cho chuẩn SEO để từ khóa lên top Google nhanh
 4. Tập trung phát triển, mở rộng thì trường kinh doanh của doanh nghiệp.
 5. Có nhiều thời gian để tư vấn/chăm sóc khách hàng của mình.

Bạn nên lựa chọn Websitegiatot.net để viết bài content marketing cho doanh nghiệp/công ty của mình

 1. Đội ngũ team content marketing nhiệt huyết, năng động đặc biệt quản lý team có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 2. Bài viết mới 100%, có thể dùng bất cứ công cụ và phần mềm kiểm tra, kể cả check tay bằng google.
 3. Sử dụng phần mềm trả phí phân tích từ khóa chính để tìm thêm các từ khóa phụ có liên quan đến key chính. Trong đó key phụ được lựa chọn có độ tìm kiếm cao.
 4. Key(từ khóa) chính và key(từ khóa) phụ được chèn 1 cách tự nhiên nhất, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa; Để đảm bảo từ khóa chính xuất hiện một cách tự nhiên và đầy đủ nhất, không nhiều cũng không ít từ khóa để bài viết nhanh chóng có được vị trí tốt nhất trên kết quả tìm kiếm cũng như để khách hàng đọc không nhàm chán.
 5. Từ khóa chính xuất hiện đầy đủ thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ H2, H3, thẻ ảnh, mở bài, thân bài và kết bài.
 6. Nội dung bài viết ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào từ khóa trọng tâm, với mật độ từ khóa xuất hiện trong cấu trúc viết bài chuẩn SEO lý tưởng
 7. Từ ngữ trong bài viết được chắt lọc, ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung của toàn bộ bài viết muốn truyền tải.
 8. Bài viết kích thích người dùng click, nêu bật vấn đề người dùng đang gặp phải
 9. Bài viết chuẩn SEO nội dung và bao gồm đầy đủ hình ảnh
 10. Bài viết có khả năng điều hướng bot Google chạy đến các trang/bài viết trong Website một cách tự nhiên không ép buộc. Vì Google bây giờ thông minh hơn rất nhiều, nếu bạn muốn website mình lên top bền vững.

Bảng giá dịch vụ viết bài content marketing – content chuẩn SEO

GÓI 1

Dưới 800 từ

GÓI 2

1000 từ

GÓI 3

Dưới 1500 từ

GÓI 4

2000 từ

Giá 120.000đ/Bài 150.000đ/Bài 170.000đ/Bài 250.000đ/Bài
Số lượng bài/tháng Đặt từ 10 bài Đặt từ 10 bài 10 bài 10 bài
Loại nội dung Chuyên nghiệp, sáng tạo Chuyên nghiệp, sáng tạo Chuyên nghiệp, sáng tạo Chuyên nghiệp, sáng tạo
Chỉnh sửa 1 lần 1 lần 1 lần 1 lần
Unique Trên 80% Trên 80% Trên 80% Trên 80%
Hình ảnh bài viết

Lưu ý:

1. Với ngành nghề cần những thông tin kỹ thuật về sản phẩm/dịch vụ khách hàng vui lòng hỗ trợ cung cấp thông tin bằng những gạch đầu dòng chính, quan trọng để Websitegiatot.net biên tập nội dung có sức thuyết phục hơn, không bị sai thông tin về sản phẩm/dịch vụ đó.

2. Đối với dịch vụ viết bài Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% chi phí thực hiện theo giá bài viết đi kèm số lượng.

3. Quý khách đặt càng nhiều bài, giá bài viết sẽ càng giảm.

Bảng giá dịch vụ quản trị chăm sóc website

Dịch vụ quản trị website dành cho những đối tượng nào?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp/công ty tìm đến các dịch vụ chăm sóc website để phát triển web ngày càng lớn mạnh hơn. Tuy nhiên dưới đây là những đối tượng nên tìm cho mình một đối tượng cộng tác dịch vụ viết bài chuyên nghiệp chuẩn seo:

 • Những doanh nghiệp/cá nhân muốn bắt đầu bằng việc kinh doanh online
 • Những doanh nghiệp/cá nhân muốn bước đầu xây dựng thương hiệu trên mạng
 • Những doanh nghiệp/cá nhân muốn quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng theo phương thức online
 • Những doanh nghiệp/cá nhân cần xây dựng nội dung logic, chuyên nghiệp và thu hút
 • Những doanh nghiệp/cá nhân mới khởi nghiệp cần tìm đối tác trong việc xây dựng thương hiệu.

Bảng giá dịch vụ quản trị website

Lựa chọn Website Giá Tốt chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược, kế hoạch bài viết, tối ưu onpage, cấu trúc website, bài viết website, cài đặt các công cụ do lường hiệu suất của website như: Google Analytics, Google Search Console để đạt được hiệu quả tốt nhất như: Lên top công cụ tìm kiếm, có được nguồn khách hàng trên website của mình khi xu hướng tìm kiếm trên internet ngày càng tăng và sau đây là bảng giá dịch vụ của Website Giá Tốt:

GÓI 1 GÓI 2 GÓI 3
Giá 2 triệu 3 triệu 4 triệu
Nghiên cứu từ khóa
Độ dài bài viết( số từ ) 600 – 700 từ 800 – 900 từ 1000 từ
Số lượng bài viết 20 bài 20 bài 30 bài
Tạo lập hệ thống Social Không Không
Liên kết hệ thống Social với nhau Không Không
Backup dữ liệu
Đăng ký với công tìm kiếm Không
Thống kê lưu lượng truy cập Không Không
Phục hồi dữ liệu khi website gặp sự cố

Bảng giá dịch vụ viết content fanpage

Đối với dịch vụ viết content fanpage lẻ

THÔNG TIN GIỚI THIỆU CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM, CÁ NHÂN CONTENT ADS/QUẢNG CÁO CONTENT NGẮN, CHĂM SÓC HÀNG NGÀY
Giá(Tính theo bài) 100.000đ 200.000đ 250.000đ 50.000đ
Số từ 200 – 350 400 – 500 300 – 500 Theo yêu cầu
Chỉnh sửa 1 1 2 2
Hình ảnh

Đối với dịch vụ viết content fanpage trọn gói – theo tháng

CHĂM SÓC FANPAGE CƠ BẢN CHĂM SÓC FANPAGE NÂNG CAO
Giá(Tính theo tháng) 1.500.000đ 1.800.000đ
Loại content Đa dạng content Đa dạng content
Hình ảnh
Bài quảng cáo Không 4 bài

Bảng giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

Dịch vụ viết bài PR sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn 1 tiêu đề ấn tượng buộc họ phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn. Để sử dụng dịch vụ của Website Giá Tốt, các bạn hãy chọn cho mình sản phẩm/dịch vụ mà các bạn cần book dịch vụ báo mạng(PR).

Gói 600 – 800 TỪ 900 – 1200 TỪ 1200 – 2000 TỪ
Giá(Tính theo bài) 500.000đ 700.000đ 900.000đ
Hình ảnh

Lưu ý:

1. Khi bài được đăng lên báo mạng rồi. Websitegiatot.net sẽ không chỉnh sửa được nữa, nên quý khách lưu ý kiểm tra nội dung bài viết kỹ trước khi gửi chúng tôi đăng.

2. Khi sử dụng dịch vụ của Websitegiatot.net quý khách cần xuất hóa đơn Websitegiatot.net sẽ xuất theo yêu cầu của quý khách. Dịch vụ theo gói khách hàng đã chọn + 10% thuế VAT(Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn).

Những bài content marketing chất lượng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho website như tăng lượng truy cập, thu hút tương tác, tăng độ nhận biết và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thương hiệu. Cùng Websitegiatot.net tìm hiểu các tiêu chí cơ bản để đo nội dung đạt kết quả tốt.

Tiêu chí đánh giá content marketing chất lượng

Tôi nghĩ để tìm ra tiêu chí đánh giá nội dung hay là một vấn đề rất phức tạp. Vì mỗi khi viết bài chúng ta thường không theo một quy chuẩn nào cả. Chưa kể đối tượng hướng tới của mỗi bài viết có thể khác nhau, mục tiêu viết có thể khác nên để xây dựng tiêu chí đánh giá nội dung hay là điều không dễ dàng.

Bạn có thể nghĩ về một câu chuyện và một bài luận, nhưng giáo viên chấm một kiểu và cô chấm một kiểu khác. Tình cảm thầy trò khác nhau, tiêu chuẩn của người thầy cũng khác nên cách đánh giá, cho điểm cũng hoàn toàn khác.

Nhưng dù vậy chúng ta vẫn cần có những tiêu chí để đánh giá một bài viết chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá nội dung tốt do tôi xây dựng. Mong các bạn tham khảo và góp ý để mình hoàn thiện hơn.

Nội dung Unique (nguyên bản)

Khi viết content, thì yếu tố đầu tiên là nội dung phải độc đáo và nguyên bản. Vì nếu không có những tiêu chí này thì bạn rất khó có thứ hạng cao trên Google với nội dung trùng lặp.

Nếu không sáng tạo được nội dung, hãy trích dẫn thông tin của người khác và tổng hợp để tham khảo. Ít nhất bạn vẫn đang tạo ra thông tin có giá trị cho cộng đồng. Điều này tốt hơn nhiều so với việc sao chép nội dung của người khác và đăng nó như thể nó là của riêng bạn.

Nội dung tối ưu hóa SEO

Một nội dung tốt có thừa khả năng xuất hiện trên đầu Google. Nhưng nếu bạn không tối ưu kỹ thuật SEO thì tính lan tỏa của nội dung có thể bị hạn chế phần nào và chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tối ưu SEO cho bài viết.

Nội dung được định dạng tốt, dễ đọc

Chắc chắn rằng không ai có đủ kiên nhẫn để theo dõi một bài báo khó đọc. Một bài viết trở nên hấp dẫn hơn khi nó có hình thức đẹp, dễ đọc, có nhiều hình ảnh minh họa trực quan. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng hoặc thuộc tính màu sắc để làm cho nội dung bắt mắt hơn và tối ưu hóa trải nghiệm của người đọc tốt hơn.

Nội dung có tiêu đề hấp dẫn

Nghiên cứu của blogger đã chỉ ra rằng 80% người dùng bị thu hút bởi tiêu đề bài viết, nhưng chỉ 20% trong số họ sẽ đọc phần còn lại của bài viết. Đó là lý do tại sao tôi đặt tiêu đề hấp dẫn là một trong những tiêu chí để đánh giá nội dung tốt.

Nội dung có khả năng khiến khách hàng hành động

Còn gì tuyệt hơn nếu bài viết chạm đến cảm xúc của khách hàng và họ không ngần ngại share bài viết lên tường, đăng bài viết lên blog cá nhân hay đăng thông tin thảo luận về chủ đề mà chúng ta đã viết.

Đối với quảng cáo, hành động ở đây có thể hiểu là việc khách hàng Like, Share, Comment, Inbox sau khi đọc quảng cáo.

Cung cấp giá trị thực

Cách để làm cho bài viết của bạn thú vị và hấp dẫn là làm cho bài viết của bạn nổi bật hơn những gì người khác đã viết. Nếu bạn có thể giúp người đọc hành động ngay sau khi đọc bài viết thì đó là điều tuyệt vời vì điều đó chứng tỏ nội dung bạn đang cung cấp là rất chính xác và mang lại giá trị thực cho người đọc.

Khi bạn cung cấp giá trị thực, độc giả của bạn sẽ luôn nhớ đến bạn vì bạn đã giúp họ đạt được điều gì đó. Và trong tương lai, nếu có chủ đề liên quan, bạn chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những người họ sẽ giới thiệu.

Lời kết

Trên đây là thông tin về bảng giá dịch vụ content marketing mà Websitegiatot.net giới thiệu đến bạn. Nếu bạn cần thuê gói dịch vụ nào của chúng tôi hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Websitegiatot.net nha.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248.

Email: websitegiatot68@gmail.com

Rất vui được hợp tác cùng quý khách.

4.4/5 - (21 bình chọn)
Chat Facebook