Dịch vụ chăm sóc website

Bạn là công ty, cá nhân kinh doanh mới lập một trang web để kinh doanh trên thị trường internet. Nhưng không có thời gian để chăm sóc website của mình hoặc bạn là người mới chưa am hiểu về lĩnh vực này. Hãy để websitegiatot.net giúp bạn. Nhưng bạn chưa biết dịch vụ chăm sóc website là gì? Gồm những công việc gì? Chi phí bao nhiêu? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé !

dịch vụ chăm sóc website

Chăm sóc website là gì?

 • Nghiên cứu, phát triển từ khóa, phát triển nội dung dịch vụ, sản phẩm của bạn đến nhiều đơn vị khác nhau
 • Cập nhật và tối ưu hóa mọi nội dung của website để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mọi lúc
 • Tối ưu hóa SEO website: Bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau nhằm tối ưu hóa trang web của bạn theo tiêu chí SEO, giúp từ khóa dễ dàng lên top Google.
 • Thiết kế hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn, tối ưu tất cả hình ảnh phải có logo theo tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ đăng ký website với Bộ Công Thương
 • Sao lưu thường xuyên đảm bảo rằng bạn luôn có thể khôi phục nếu có sự cố.

Dịch vụ chăm sóc website tích cực nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đội ngũ tại websitegiatot.net chịu trách nhiệm tối ưu hóa trang web của bạn, tăng mức độ tương tác với khách hàng và tăng khả năng hiển thị trên Google. Hãy yên tâm rằng doanh nghiệp và trang web của bạn sẽ do websitegiatot.net quản lý, quý khách hàng chỉ cần tập trung phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình tốt hơn. Mọi công việc liên quan đến mảng internet đã có Website Giá Tốt giúp bạn.

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website được hiểu đơn giản là một cửa hàng trực tuyến trên internet, nơi có hàng triệu khách hàng tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Vì vậy, việc duy trì một trang web không khác gì việc duy trì một phòng trưng bày hoặc cửa hàng.

Bạn nên chọn dịch vụ bảo trì website nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau:

1. Không có quản trị viên chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
2. Quá ít thời gian để tìm kiếm và chỉnh sửa các bài báo cho trang web của bạn.
3. Không đủ nguồn thông tin để định vị và cập nhật nội dung trang web của họ.
4. Lúng túng khi mọi lỗi đánh máy đều phải được kiểm tra trước khi đăng thông tin lên website.
5. Muốn chỉnh sửa, thay đổi một số phần của website nhưng không biết kêu ai hoặc công ty không có người chuyên nghiệp phụ trách.
6. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa đi kèm với hệ thống website.
7. Không muốn chi nhiều tiền cho đội ngũ nhân viên chuyên cập nhật và bảo trì trang web của bạn.
8. Công việc hiện tại của quản trị viên bảo trì website không đạt yêu cầu.
9. Tự hỏi liệu trang web của bạn có các liên kết bị hỏng không dẫn người xem đến đúng trang mà bạn cần hiển thị cho họ hay không
10. Bạn có cảm thấy bất an khi trang web của mình thường xuyên gặp sự cố, hay bạn cảm thấy bất an khi không biết trang web của mình đã được sao lưu đầy đủ chưa?

Cách thức chăm sóc website đạt hiệu quả

Sao lưu dữ liệu hàng ngày và hàng tuần

Mất dữ liệu là vấn đề phổ biến nhất khi chạy một trang web. Nguyên nhân có thể là do sự cố máy chủ, hack, hành vi sai trái của cá nhân hoặc các lỗi kỹ thuật khác.

Dữ liệu là phần quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào. Dữ liệu cơ bản có thể bao gồm: hồ sơ khách hàng, mua hàng / đơn đặt hàng, thông tin sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh / video và bài viết và liên kết / URL.

Họ giúp bạn duy trì và phát triển trang web và doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, việc sao lưu dữ liệu là rất cần thiết.

Nhiều công ty thiết kế trang web hoặc cung cấp máy chủ luôn nhấn mạnh tính năng sao lưu khi quảng bá cho khách hàng của họ. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp trên thế giới chỉ kinh doanh phần mềm / plug-in / dịch vụ sao lưu. Tuy các dịch vụ này không hề rẻ nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng. Chỉ vậy thôi, bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu của mình.

Vì vậy, bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu trang web của mình.

Bạn có thể sao lưu thủ công hoặc sử dụng phần mềm tự động; sao lưu trên máy chủ khác, máy tính khác, ổ cứng, USB hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. Lưu ý đối với dịch vụ đám mây, bạn cần chọn nơi uy tín, an toàn để tránh mất dữ liệu và đảm bảo khôi phục dữ liệu tốt nhất nếu cần.

Kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên

Dù được thiết kế tốt đến đâu, một trang web ít nhiều sẽ phát sinh lỗi hoặc sự cố kỹ thuật trong quá trình hoạt động.

Đó có thể là: máy chủ quá tải, tên miền hết hạn, mã nguồn sai, plugin không tương thích, CMS cập nhật khiến trang web bị sập, v.v. Trong số đó, các lỗi liên quan đến mã nguồn thường xuyên xảy ra. Vì mã cần độ chính xác cao. Lập trình viên chỉ mắc một lỗi và trang web của bạn sẽ biến mất.

Nếu bạn xem xét một tình huống ít nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như một nút có mã màu sai, thì tác động của nó là không nhỏ, vì nó có thể làm rối thiết kế trang web. Không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến hiệu quả của lời kêu gọi hành động.

Do đó, bạn cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện và khắc phục sự cố nhanh chóng. Nếu không, nó không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của trang web mà còn tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp hoặc mất khách hàng.

Cập nhật trang website của bạn khi có phiên bản mới

Cho dù đó là phần mềm trên hệ điều hành máy chủ của bạn hay phần mềm bạn sử dụng để chạy trang web của mình, nó cần được cập nhật ngay sau khi phiên bản mới được phát hành. Các bản cập nhật thường vá nhiều lỗ hổng bảo mật và các lỗi linh tinh khác. Do đó, việc cập nhật liên tục sẽ giúp bạn bảo vệ trước nhiều rủi ro và tránh bị hacker lợi dụng để đánh cắp thông tin quan trọng.

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm của một công ty thiết kế web, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hầu hết các công ty sẽ giúp bạn quản lý điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm của bên thứ ba như WordPress, Drupal, Shopify hoặc Discourse, bạn cần nhớ cập nhật chúng. Hầu hết họ sẽ gửi cho bạn thông báo khi có phiên bản mới để bạn cập nhật. Ngoài ra, các plugin hoặc chủ đề bạn sử dụng sẽ cần được cập nhật để nhận các bản vá và tương thích với phiên bản CMS mới mà bạn đang sử dụng.

Tăng cường bảo mật trang web

Có thể bạn chưa biết: Việt Nam là một trong những quốc gia bị tấn công website nhiều nhất trên thế giới. Trong chín tháng đầu năm 2020, quốc gia của tôi đứng thứ 18 về các cuộc tấn công trang web, theo một báo cáo của Cystack, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng. So với báo cáo năm 2019, tình hình an ninh trang web của nước tôi đã được cải thiện: giảm 64,8%. Tuy nhiên, khi đã trở thành chủ sở hữu website, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp thì bạn không thể xem nhẹ.

Một trang web bị tấn công có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như: gián đoạn kinh doanh, rò rỉ thông tin khách hàng và dữ liệu quan trọng, mất uy tín thương hiệu, mất thứ hạng từ khóa Google, v.v.

Vì vậy, bạn không thể chủ quan mà phải tăng cường bảo mật cho website của mình. Nếu có kiến thức, bạn có thể tự làm, thuê dịch vụ bảo mật website hoặc chọn công ty thiết kế website uy tín, có kinh nghiệm bảo mật website.

Về cơ bản, những gì bạn cần làm là bảo mật trang web của mình: sử dụng SSL, sử dụng mật khẩu mạnh, tối ưu hóa bảo mật cơ sở dữ liệu, tích hợp các công cụ bảo mật khác, v.v.

Tối ưu hóa Trang web cho Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google là một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi vì, nó sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng uy tín, đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

Không ngừng nâng cao nội dung chất lượng

Một trang web được thiết kế đẹp và ấn tượng mà thiếu nội dung thì chỉ là một cái vỏ rỗng. Nội dung ở đây bao gồm: bài viết, hình ảnh, video, thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ, v.v. Tương tự như vậy, một trang web có nội dung, nhưng không có sự cống hiến và không ai muốn ở lại và xem, chứ đừng nói đến việc tin tưởng hoặc trở thành khách hàng thực sự.

Có thể nói nội dung là linh hồn của một trang web. Để duy trì trang web của bạn một cách hiệu quả, bạn cần liên tục bổ sung nội dung mới, cập nhật và chỉnh sửa nội dung cũ. Chỉ như vậy, trang web của bạn mới phát triển lâu dài.

Dưới đây là danh sách một số điều quan trọng bạn cần làm để giữ cho nội dung của bạn để thu hút người đọc và khách hàng nhất:

 • Tạo các bài báo chất lượng có liên quan đến ngành của bạn để tăng mức độ tương tác của khách hàng và hiệu suất SEO.
 • Vui lòng cập nhật các bài viết, thông tin, hình ảnh hoặc video quan trọng nếu bạn thấy thông tin đó đã lỗi thời hoặc cần chỉnh sửa do sai sót.
 • Theo dõi và đánh giá các tiêu đề và mô tả meta để có những thay đổi kịp thời nhằm cải thiện SEO.
 • Các hình thức kiểm tra như phiếu đăng ký, phiếu liên hệ để xem chúng có hoạt động tốt hay không.
 • Lọc và xóa các bình luận spam trên các trang và bài viết (nếu có).
 • Kiểm tra các liên kết thường xuyên để biết các bản sửa lỗi hoặc chuyển tiếp để tránh bị thiếu liên kết do thay đổi URL dẫn đến lỗi 404.

Thay đổi thiết kế và cấu trúc của trang web khi cần thiết

Công nghệ không ngừng phát triển, các xu hướng mới đang xuất hiện và công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, Google, liên tục thay đổi các thuật toán và thứ hạng từ khóa của nó. Vì vậy, cho dù trang web hiện tại của bạn có đẹp, phong cách, chuyển đổi cao và hiệu quả SEO đến đâu, thì sau một thời gian, bạn sẽ phải bù đắp cho nó. .

Ví dụ điển hình nhất là khi điện thoại di động và máy tính bảng trở thành thiết bị phổ biến cho người dùng web, thiết kế đáp ứng lên ngôi. Và vào năm 2015, Google đã thông báo rằng họ sẽ đánh giá cao các trang web thân thiện với thiết bị di động. Kể từ đó, hầu hết các chủ sở hữu trang web đã phải thay đổi hoặc chỉnh sửa giao diện để đáp ứng nhu cầu của người dùng và đóng một vai trò trong SEO.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp bạn cần thay đổi thiết kế hoặc cấu trúc trang web của mình, ví dụ: bạn muốn thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, bạn muốn trang web của mình tải nhanh hơn, bạn muốn giảm bớt những thành phần không mang lại hiệu quả tốt. kết quả kinh doanh, thêm các dịch vụ mới hoặc tiện ích mở rộng yêu cầu thêm Doanh nghiệp phù hợp với các bài thuyết trình và ngược lại.

Đảm bảo trang website tải nhanh nhất có thể

Người dùng đang vội vàng. Trung bình, mọi người đợi khoảng 3-5 giây để trang web hiển thị đầy đủ. Do đó, càng có nhiều trang web tránh lãng phí thời gian chờ đợi của người dùng thì trang web đó càng ghi được nhiều điểm.

Chỉ cần nói: một trang web tải càng nhanh thì càng tốt. Tuy nhiên, tốt hơn hết là càng nhanh càng tốt (tức là trong một số quyền nhất định). Chúng tôi không thể mong đợi một cửa hàng trực tuyến tải nhanh như một blog cá nhân. Các trang web có nhiều tính năng sẽ tải lâu hơn các trang web kiến thức thông thường.

Vì vậy, tùy từng loại website mà bạn cần tối ưu tốc độ tải trang cho phù hợp. Điều quan trọng là phải kiểm tra thường xuyên để nhanh chóng đưa ra các biện pháp khắc phục hoặc tăng tốc thời gian tải trang.

Trang web càng phát triển, thì càng có nhiều nội dung, lượt truy cập và hành động diễn ra trên trang web, chẳng hạn như mua sắm, thanh toán hoặc đánh giá. Do đó, bạn cũng cần phải tối ưu hóa tốc độ tải trang của trang web theo thời gian tỷ lệ thuận với sự phát triển của nó. Chúng bao gồm: nâng cấp máy chủ, thử nghiệm và nén các loại dữ liệu lớn, xóa bộ nhớ đệm, sử dụng CDN, thay đổi hoặc xóa các plugin ảnh hưởng đến hiệu suất, v.v.

Theo dõi các chỉ số để đánh giá, phân tích và cải thiện

Cho dù bạn đang thiết kế trang web, viết nội dung, làm SEO hay bất cứ điều gì khác, bạn cần theo dõi các số liệu có liên quan để tìm ra cách cải thiện hiệu quả của nó.

Khi bạn đếm tổng lưu lượng truy cập trang web, hoặc xem số lượt xem trang theo danh mục, sản phẩm, bài viết, v.v., bạn sẽ nắm được hoạt động quảng bá / kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Tương tự như vậy, khi bạn xem các báo cáo khác, chẳng hạn như liệu ai đó đã nhập biểu mẫu đăng ký, đã nhấp vào nút kêu gọi hành động hay chưa, những mặt hàng nào đã được mua vào các thời điểm cụ thể trong năm và hơn thế nữa. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về sở thích và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ có đủ dữ liệu để xử lý và lập chiến lược nhằm cải thiện tình hình, tăng doanh thu và quảng cáo phù hợp.

Để phân tích một trang web, mọi người thường sử dụng Google Analytics. Đối với phần mềm dựa trên web, các trang thương mại điện tử hoặc các trang phức tạp khác, bạn sẽ cần các công cụ bổ sung thường được tạo hoặc cài đặt bởi một nhà thiết kế web.

Tóm lại, việc theo dõi các báo cáo của một trang web là điều gần như cần thiết khi duy trì một trang web để vận hành một trang web chuyên nghiệp. Đây là một cách rất hiệu quả để đánh giá thực địa và đo lường kết quả của các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi và SEO.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

CÔNG VIỆC/GÓI 2.999.000đ/Tháng 3.499.000đ/Tháng 4.499.000đ/Tháng 6.399.000/Tháng
Nghiên cứu từ khóa SEO

 

Số lượng bài viết(500 – 600 từ)

 

20 30 45 60
Cam kết từ khóa lên TOP

 

Ký HĐ 6 tháng Ký HĐ 3 Tháng Ký HĐ 3 Tháng Ký HĐ 3 Tháng
Đưa bài viết lên các công cụ tìm kiếm(Google, Bing)

 

Cài đặt công cụ quản lý website( Google Webmastertool, Google Analytic)

 

Tạo file robot.txt, sitemap.xml,….

 

Đi link nội bộ trong website để tăng thời gian onsite

 

Khắc phục lỗi link

 

Xây dựng Backlink

 

20 30 40 50
Thiết kế hình ảnh(Ảnh bài viết, Ảnh banner/slider)

 

2 3 5 7
Sao lưu backup dữ liệu website

 

Khắc phục website bị tấn công, dính mã độc

 

Đăng ký website với BỘ CÔNG THƯƠNG

 

Tư vấn Digital Marketing(Quảng cáo, SEO)

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN: Giảm 7% khi thanh toán 6 tháng – Giảm 10% khi thang toán 12 tháng

Quy trình chăm sóc website

Phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu yêu cầu mục tiêu của bạn, biết sản phẩm và dịch vụ của tất cả các loại vật liệu bạn có thể cung cấp. Bản tóm tắt về kế hoạch nội dung và ngân sách dành cho chăm sóc website, vì vậy vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt.

Lập kế hoạch

Chúng tôi luôn lên kế hoạch chi tiết các công việc như soạn nội dung, chỉnh sửa ảnh, cập nhật bài viết trên trang và chia sẻ lên mạng xã hội với KPI rõ ràng sẽ là cơ sở để đánh giá mức độ chấp nhận và hiệu quả. trong quá trình thực hiện nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Kế hoạch quản lý marketing

Cần rất nhiều kỹ năng chuyên nghiệp từ người viết quảng cáo, nhà thiết kế và nhà marketing để quản lý nội dung trên trang web một cách hiệu quả. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Báo cáo khách hàng

Kết quả của dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo cho khách hàng hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển website, bạn còn nhận được báo cáo trực tiếp trên các công cụ như Google Analytics, Google Search Consle.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

4.3/5 - (9 bình chọn)
Chat Facebook