Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM. Hãy liên hệ với Websitegiatot.net, đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp đưa từ khóa dịch vụ, sản phẩm của công ty đến với khách hàng một cách nhanh nhất, đúng đối tượng khách hàng. Với chi phí phải chăng.

SEO giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

  1. SEO giúp tiếp cận đúng mục tiêu, nhu cầu của khách hàng
  2. SEO giúp tăng sự hiện diện của bạn trên internet. Từ sản phẩm/dịch vụ cho đến thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến, phát triển bền vững.
  3. Tiết kiệm chi phí marketing như: Chạy quảng cáo, thuê nhân viên, mặt bằng kinh doanh,….

Một số những lợi ích của SEO, thì SEO cũng sẽ có những nhược điểm. Sau đây cùng tìm hiểu những nhược điểm của SEO.

Nhược điểm của SEO

Thời gian từ khóa lên TOP Google lâu

SEO là một phương pháp quảng bá website lâu dài. Sẽ mất rất nhiều thời gian để các bài viết trên website của công ty xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Tối thiểu vài tháng. Vì vậy, các công ty cần phải kiên nhẫn khi có ý định SEO. Và đối với những người kinh doanh cần có khách hàng ngay thì quảng cáo là phương án phù hợp.

Cạnh tranh khốc liệt

Tất nhiên, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi đối với mọi doanh nghiệp. Vì vậy nếu chiến dịch SEO website của bạn tạo ra kết quả ấn tượng. Các đối thủ cạnh tranh sẽ thay đổi chiến dịch tiếp thị của họ và cũng làm theo sẽ cạnh tranh lại với bạn.

Biến đổi từ khóa trên công cụ tìm kiếm liên tục

Thứ hạng tìm kiếm không thể đoán trước được, nếu có những đợt update về thuật toán của công cụ tìm kiếm, mà ở đây chủ yếu từ công cụ tìm kiếm của Google. Từ khóa thay đổi thứ hạng mà không cần báo trước. Vì vậy, doanh nghiệp phải lường trước mọi kết quả có thể xảy ra để có hành động kịp thời và kế hoạch kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói giá rẻ bao gồm những quy trình nào? Bạn có thể tham khảo bài viết: Quy trình SEO website cơ bản của Websitegiatot.net để hiểu rõ hơn về các công việc của chúng tôi khi thực hiện một dự án SEO bất kỳ cho khách hàng.

Giá dịch vụ seo từ khóa tại Websitegiatot.net là bao nhiêu? Có đắt không? Sau đây cùng Websitegiatot.net tham khảo bảng giá dịch vụ SEO website lên TOP Google của đơn vị chúng tôi.

Bảng giá SEO từ khóa trọn gói

Cơ bản
7 Triệu/Tháng
Số từ khóa 40 - 60 từ
Số từ khóa TOP 10: 70%
Số từ khóa TOP 05: 30%
Báo cáo tiến độ hàng Tháng hoặc theo Quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này
Nâng cao
15 Triệu/Tháng
Số từ khóa 100 - 150 từ
Số từ khóa TOP 10: Trên 60%
Số từ khóa TOP 05: 40%
Báo cáo tiến độ hàng Tháng hoặc theo Quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này
Cao cấp
Từ 25 Triệu/Tháng
Số từ khóa 200 - 300 từ
Số từ khóa TOP 10: 95%
Số từ khóa TOP 05: 70%
Báo cáo tiến độ theo tháng hoặc theo quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể thay đổi theo ngành nghề của quý khách. Bạn cần báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về ngành nghề kinh doanh của quý khách để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

✅ Dịch Vụ Audit Content ⭐ Chỉnh sửa nội dung – Thêm từ khóa liên quan
✅ Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp ⭐ Kế hoạch làm việc bài bản – Hiệu quả nhất
✅ Dịch Vụ SEO Traffic ⭐ Tăng NGÀN Traffic mỗi tháng
🥇 Dịch Vụ SEO Top Google ⭐ Vị trí TOP 1 – 5, Vị trí TOP 5 – 10
✅ Báo Cáo Công Việc Cập nhật, báo cáo công việc hàng tháng

Cách lựa chọn công ty SEO giá rẻ nhưng uy tín, chuyên nghiệp

Đánh giá chất lượng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO

Khi nói đến điều này, không có nghĩa là bạn phải đi kiểm tra vị trí của họ, mặc dù đây cũng là một yếu tố khá quan trọng.

Nhiều công ty chuyên nghiệp, các từ khóa liên quan đến “Dịch Vụ SEO” có thể không xếp hạng ở vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm vào thời điểm này.

Nhưng rất có thể họ sẽ dành một năm làm việc chăm chỉ về SEO để có được thứ hạng cạnh tranh và không bị đánh bại bởi các kỹ thuật SEO an toàn của chính họ.

Hoặc những doanh nghiệp thực sự tốt và nhận được nhiều lời giới thiệu tốt không cần phải tọa lạc ở những vị trí đắc địa.

Các công ty SEO chuyên nghiệp có thể luôn bị khách hàng choáng ngợp. Bởi vì khách hàng cũ và những người trong mạng lưới làm việc của đơn vị của họ đã giới thiệu về dịch vụ cho nhiều người biết tới.

Yêu cầu tham khảo danh sách khách hàng mà công ty đã thực hiện

Công ty SEO mà bạn đang xem xét có thực sự liệt kê các khách hàng mà họ đã làm việc cùng không?

Nghiên cứu, phân tích, lên kế hoạch SEO về ngành nghề của bạn không?

Có đánh giá của khách hàng về các dịch vụ họ cung cấp?

Mặc dù các công ty có trách nhiệm giữ kín bí mật của khách hàng. Tuy nhiên, đa số khách hàng SEO sẽ vui hơn khi tên và link của họ được đặt trên website của công ty SEO.

Các chuyên gia SEO đáng tin cậy sẽ đặt rất nhiều câu hỏi

Một công ty SEO đáng tin cậy sẽ cố gắng hiểu khách hàng của mình.

Họ sẽ là người chủ động yêu cầu quyền truy cập, phân tích website của bạn và tìm hiểu mục tiêu website của bạn hướng đến là gì. Sau đó họ sẽ giúp bạn đưa ra những mục tiêu hợp lý.

Một công ty SEO thực sự chuyên nghiệp có thể không cam kết SEO trang web của bạn lên top trong một khoảng thời gian nhất định hay tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng là bao nhiêu khi từ khóa lên TOP.

Nhưng thay vào đó, công ty SEO sẽ hoạt động để tối đa hóa ROI để mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tương xứng với khoản đầu tư của bạn.

Thông thường khi tham gia vào một cuộc trò chuyện với một công ty SEO thực sự.

Bạn sẽ cảm thấy rằng họ sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi.

Đừng lo lắng, họ chỉ biết SEO là một quá trình, họ cố gắng hiểu rõ doanh nghiệp của bạn để đưa ra chiến lược SEO tốt nhất và phù hợp nhất.

Hình thức SEO mà công ty sử dụng

Trước đó, bạn cần tìm hiểu về khái niệm SEO mũ đenSEO mũ trắng.

Hãy hỏi đơn vị SEO xem họ sử dụng loại SEO nào và yêu cầu họ giải thích cho bạn.

Nếu họ đưa ra một số chiến lược khiến bạn cảm thấy quá dễ dàng, hãy đặt một vài câu hỏi ngay lập tức.

Những đơn vị SEO “tận tâm” chắc chắn sẽ không gặp phải vấn đề gì sau khi trả lời câu hỏi của bạn và họ cũng sẽ sẵn sàng giải thích chi tiết chiến lược của mình.

Tại sao bạn chọn Websitegiatot.net

  • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, lấy uy tín đặt lên hàng đầu
  • Kế hoạch làm việc rõ ràng từ onpage đến offpage
  • Cam kết sử dụng dịch vụ SEO mũ trắng, nói không với SEO mũ đen
  • Từ khóa lên TOP đúng thời gian đã thỏa thuận
  • Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao nhất

Trên đây là những thông tin về dịch vụ SEO của Websitegiatot.net. Bạn đang tìm đon vị SEO để tiếp cận nhiều khách hàng, tăng sự nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904 639 248 để được báo giá và tư vấn nha.

Khách hàng của Websitegiatot.net

Một số câu hỏi thường gặp?

Dịch vụ SEO 1 số từ khóa giá rẻ có phải SEO black hat?
Câu trả lời là KHÔNG. Vì đơn vị SEO nào cũng muốn hợp tác với khách hàng lâu dài. Cho nên dù SEO 1 số từ khóa giá rẻ hay SEO tổng thể từ khóa toàn ngành với chi phí rẻ thì vẫn muốn từ khóa ở vị trí TOP cao nhất và bền vững cho khách hàng cần SEO. Nên quý khách cân nhắc để có lựa chọn đúng đắn với chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình.
Bao lâu thì từ khóa SEO của tôi lên TOP?
Thời gian để từ khóa lên TOP phụ thuộc vào độ khó của từ khóa mà thời gian lên TOP sẽ khác nhau. Thường với những từ khóa cạnh tranh thấp thì thời gian lên TOP từ 3 – 6 tháng, với những từ khóa cạnh tranh vừa thì thời gian từ 6 – 8 tháng, từ khóa độ cạnh tranh cao thì thời gian từ 8 – 12 tháng.
Chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại websitegiatot.net có cam kết không?
Khi chọn mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì điều đầu tiên là tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Vì vậy, nếu quý khách chọn dịch vụ SEO của websitegiatot.net, chúng tôi sẽ cam kết từ khóa lên TOP đúng thời hạn và có chính sách hoàn tiền lại cho khách hàng nếu từ khóa không lên TOP trong thời gian mà 2 bên đã thống nhất ký kết hợp đồng với nhau.
Có nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO còn mới trên thị trường không?
Câu trả lời này thì tùy vào quyết định của khách hàng. Nhưng websitegiatot.net có một số chia sẻ:

+ Nếu chọn công ty có tiếng trên thị trường thì chi phí quý khách bỏ ra sẽ cao. Vì chi phí sẽ cộng thêm vào danh tiếng của công ty đó đã có.

+ Chọn đơn vị chưa có tiếng trên thị trường thì chi phí quý khách bỏ ra có thể thấp hơn. Vì công ty mới muốn tạo lập danh tiếng trong nghề và để cạnh tranh với các công ty có tiếng khác nên giá SEO website sẽ rẻ hơn.

Mong rằng câu trả lời này hữu ích cho quý khách !

4.4/5 - (45 bình chọn)
Chat Facebook