Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói
Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của Website Giá Tốt sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu lớn mạnh trên Internet. Chúng tôi sẽ trải dài các từ khóa liên quan nhất đến dịch vụ, sản phẩm của bạn, các từ khóa có chuyển đổi bán hành nhất trên trang nhất bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Cococ… Tất cả sẽ là chúng tôi sẽ đem khách hàng về cho bạn.

Công việc của bạn chỉ cần nghiên cứu phát triển sản phẩm – dịch vụ của mình thật tốt. Việc quảng bá thương hiệu trên internet đã có Website Giá Tốt lo.

Chúng tôi không chỉ là người SEO cho bạn, còn là đối tác chiến lược tư vấn phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu thị trường để từ đó đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ. Từ cách tiếp cận khách hàng, tư vấn, chốt sale…. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ở bên bạn.

Luôn báo cáo kết quả mỗi tuần. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác công việc thực hiện mỗi tuần, vị trí từ khóa chính xác, để bạn yên tâm hơn, tập trung vào công việc của mình.

Website Giá Tốt cam kết sử dụng Chiến lược SEO mũ trắng, nói không với các thủ thuật, spam mà cách SEO mũ đen hay dùng. Quý khách nên tỉnh táo trước các lời mời chào SEO giá rẻ dễ dàng lên top, đó có thể là những người SEO mũ đen sử dụng các phương pháp bị cấm, có thể bạn sẽ thấy lên TOP nhanh, nhưng sau khi bạn trả đủ tiền thì website của bạn sẽ bị google phạt và bay TOP vĩnh viễn khỏi Google tìm kiếm, đến lúc đó bạn chỉ biết kêu trời, “tiền mất tật mang”. Website Giá Tốt nghiên cứu các Phương pháp thuần với Content đỉnh cao sẽ giúp Website bạn không chỉ lên top mà còn lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Website Giá Tốt cam kết hoàn tiền nếu dự án không lên TOP như cam kết, nhưng quý khách yên tâm, chúng tôi sẽ nghiên cứu và chỉ thực hiện các dự án chúng tôi nhắm đến khả năng lên TOP.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web nội thất – xây dựng – kiến trúc

Kỹ thuật SEO chúng tôi sử dụng

Tối ưu hóa On-site (trên website của bạn)

 • Tối ưu hóa về mặt code của website
 • Tăng chất lượng nội dung bài viết cho nhóm từ khóa SEO
 • Quản lý và điều chỉnh nội dung của website trong suốt chiến dịch SEO (cùng với đơn vị chủ quản website)
 • Điều chỉnh và tổng hợp nội dung, viết bài mới phù hợp với từ khóa trên website của bạn
 • Xây dựng công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa
 • Xây dựng công cụ kiểm tra và báo cáo các chỉ số Google Pagerank, alexa… ngay trên site
 • Cài Công cụ phân tích lưu lượng Google Analytics

2. Tối ưu hóa Off-site (SEO trên các website khác để kéo pagerank và lưu lượng truy cập về site của bạn)

 • Đưa bài viết phù hợp với từ khóa trên các site có PR cao.
 • Viết bài trên website có PR cao.
 • Phương án nội dung trên Off-site phù hợp với từ khóa.
 • Mua và trao đổi liên kết với các website phù hợp với từ khóa.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO từ khóa trọn gói

Website Giá Tốt luôn có kế hoạch triển khai rõ ràng, lộ trình và báo cáo hàng tuần luôn cập nhật cho khách hàng thường xuyên, nên khách hàng có thể tin tưởng vào Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại Website Giá Tốt của chúng tôi:

Bước 1: Website Giá Tốt tiếp nhận thông tin của khách hàng, phân tích và trao đổi với khách hàng những từ khóa chính cần đẩy lên Top Google. Việc phân tích đánh giá này rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc bán hàng cũng như trong quá trình SEO.

Bước 2: Chuyển từ khóa đến bộ phận Lập kế hoạch. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ phân tích để lên được thông số từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả…

Bước 3: Sau khi đã phân tích các từ khóa. Các từ khóa sẽ được chuyển tới cho bộ phận Content (nội dung). Bộ phận này sẽ phân tích từ khóa đó kết hợp với khách hàng để ra nội dung đầy đủ các tiêu chí chính xác, chuẩn SEO và chốt SALE.

Bước 4: Sau khi đã lên được khung nội dung, bộ phận content sẽ chuyển nội dung đến bộ phận SEO. Từ đây bộ phận SEO sẽ xây dựng kế hoạch xây dựng tối ưu Offpage cho website. trình bày sắp xếp nội dung rõ ràng và một xí layout cho bắt mắt ở trang đích.

Bước 5: Sau khi đạt điểm tối ưu Offpage. Chúng tôi sẽ triển khai độ nâng mức độ phổ biến của Website bằng cách đi backlink ở các site vệ tinh, các diễn đàn, mạng xã hội,… hay Seeding, quảng cáo Google ads, Facebook,… nhằm tăng độ uy tín cũng như kiếm lượng khách hàng tiềm năng kha khá truy cập website trong giai đoạn này.

Bước 6: Vậy là phần triển khai đã xong , leader SEO dự án sẽ theo dõi, thống kê và đánh giá thứ hạng cũng như tình hình website để đưa ra các chiến lược thay đổi phù hợp. Các báo cáo thống kê này cũng được gửi cho khách hàng hàng tuần để tiện theo dõi.

Bước 7: Bàn giao từ khóa đã lên TOP.

Trên đây là các bước triển khai dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại Website Giá Tốt.

Cam kết của Website Giá Tốt

 • Xây dựng bộ từ khóa có chuyển đổi đơn hàng
 • Bàn giao từ khóa đúng tiến độ trong hợp đồng đã ký
 • Hỗ trợ tạo Google maps
 • Khẳng định thương hiệu
 • Lượng truy cập trang web ổn định
 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Xem thêm: Dịch vụ SEO web tại Gò Vấp

Bạn đang còn câu hỏi về Dịch vụ SEO web trọn gói hãy liên hệ với Website Giá Tốt để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0989.628.216

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

Chat Facebook