Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM. Hãy liên hệ với Websitegiatot.net, đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã SEO thành công rất nhiều dự án cho khách hàng sẽ giúp đưa từ khóa dịch vụ, sản phẩm của công ty đến với khách hàng một cách nhanh nhất, đúng đối tượng khách hàng với chi phí phải chăng.

SEO giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

  1. SEO giúp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, nhu cầu của khách hàng
  2. SEO giúp tăng sự hiện diện của bạn trên internet. Từ sản phẩm/dịch vụ cho đến thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến, phát triển bền vững.
  3. Tiết kiệm chi phí marketing như: Chạy quảng cáo, thuê nhân viên, mặt bằng kinh doanh,….

Một số những lợi ích của SEO, thì SEO cũng sẽ có những nhược điểm. Sau đây cùng tìm hiểu những nhược điểm của SEO.

Nhược điểm của SEO

Thời gian từ khóa lên TOP Google lâu

SEO là một phương pháp quảng bá website lâu dài. Sẽ mất rất nhiều thời gian để các bài viết trên website của công ty xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Tối thiểu vài tháng. Vì vậy, các công ty cần phải kiên nhẫn khi có ý định SEO. Và đối với những người kinh doanh cần có khách hàng ngay thì quảng cáo là phương án phù hợp.

Cạnh tranh khốc liệt

Tất nhiên, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi đối với mọi doanh nghiệp. Vì vậy nếu chiến dịch SEO website của bạn tạo ra kết quả ấn tượng. Các đối thủ cạnh tranh sẽ thay đổi chiến dịch tiếp thị của họ và cũng làm theo sẽ cạnh tranh lại với bạn.

Biến đổi từ khóa trên công cụ tìm kiếm liên tục

Thứ hạng tìm kiếm không thể đoán trước được, nếu có những đợt update về thuật toán của công cụ tìm kiếm, mà ở đây chủ yếu từ công cụ tìm kiếm của Google. Từ khóa thay đổi thứ hạng mà không cần báo trước. Vì vậy, doanh nghiệp phải lường trước mọi kết quả có thể xảy ra để có hành động kịp thời và kế hoạch kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói giá rẻ bao gồm những quy trình nào? Bạn có thể tham khảo bài viết: Quy trình SEO website cơ bản của Websitegiatot.net để hiểu rõ hơn về các công việc của chúng tôi khi thực hiện một dự án SEO bất kỳ cho khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa bao gồm những loại nào, mục đích của từng loại từ khóa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phẩn tiếp theo của bài viết này:

Các loại từ khóa trong dịch vụ SEO từ khóa

Từ khóa sản phẩm/dịch vụ

Ví dụ: Iphone 15 Pro Max, Dịch vụ kế toán,….

Người dùng thường tìm kiếm những loại từ khóa này trong công cụ tìm kiếm khi họ đang ở giai đoạn cuối của hành trình mua hàng để có được thông tin cụ thể về một sản phẩm/dịch vụ nhất định.

Từ khóa sản phẩm/dịch vụ có thể thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp, đồng thời có cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi rất lớn.

Vì vậy, khi viết nội dung chứa các loại từ khóa này, tác giả nên mô tả chi tiết các tính năng của sản phẩm, dịch vụ  mà công ty cung cấp.

Tuy nhiên, những loại từ khóa này cũng có tỷ lệ cạnh tranh khá cao trừ khi công ty của bạn hoạt động trong một thị trường ngách với một sản phẩm hoặc dịch vụ rất cụ thể.

Từ khóa địa phương

Ví dụ: Công ty SEO tại TPHCM, Cửa hàng bán xe máy Honda quận Gò Vấp,…..

Từ khóa địa phương nhắm mục tiêu đến một khu vực địa lý cụ thể. Đó có thể là một quận, một thành phố, một tỉnh hoặc thậm chí là một quốc gia.

Những từ khóa này giúp các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn đến hoặc ở gần khu vực đó.

Từ khóa địa phương có lượng tìm kiếm thấp và ít cạnh tranh. Ngoài ra, chúng còn có lợi thế là thể hiện mục đích tìm kiếm rất cụ thể.

Vì vậy, người dùng tìm kiếm bằng từ khóa địa phương thường có ý định mua hàng và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Từ khóa dài

Ví dụ: Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Từ khóa đuôi dài hoặc từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp và lượng tìm kiếm thấp.

Tuy nhiên, ưu điểm của những loại từ khóa này là phần kết thúc của chúng. Đuôi càng dài thì từ khóa càng phù hợp với nhu cầu của nhóm mục tiêu. Vì vậy, chúng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cực kỳ tốt cho doanh nghiệp.

Từ khóa ngắn

Ví dụ: Dịch vụ SEO, Xây nhà trọn gói,…..

Không giống như từ khóa dài, từ khóa ngắn thường chứa 3 từ trở xuống và có ý nghĩa chung.

Những loại từ khóa này cực kỳ cạnh tranh. Nói cách khác, với lượng truy cập “khủng”, từ khóa ngắn sẽ khiến nhiều SEOer đau đầu và tốn rất nhiều tài nguyên vào để SEO từ khóa ngắn này một cách hiệu quả.

Từ khóa giúp khách hàng tìm kiếm thông tin

Ví dụ: Tại sao cần SEO website?, Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà trọn gói,….

Nếu tiêu chí kinh doanh của bạn là đặt khách hàng làm trung tâm của sự chú ý thì loại từ khóa này nên được đưa vào danh sách từ khóa SEO của bạn.

Thật dễ hiểu! Từ khóa khách hàng tìm thông tin giúp xác định đối tượng mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm mục tiêu.

Bạn có thể dễ dàng xếp hạng những từ khóa này lên đầu Google vì chúng thể hiện mục đích tìm kiếm rõ ràng, mức độ cạnh tranh và lưu lượng tìm kiếm thấp.

Hơn nữa, loại từ khóa này còn mang lại lợi ích cho khách hàng. Họ sẽ hiểu rõ hơn và tin tưởng vào công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn, v.v. nhờ những trải nghiệm và lời chứng thực của những người dùng trước đó.

Với từ khóa xác định khách hàng, bạn có thể tạo nội dung ở dạng văn bản hoặc video. Thông tin được cung cấp càng chi tiết và đáng tin cậy thì khả năng chuyển đổi càng cao.

Nội dung cung cấp dựa trên nghiên cứu các loại từ khóa này không chỉ mang tính lại thông tin hữu ích cho khách hàng, người đọc mà còn có thể giúp các từ khóa chính xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Vì hiện nay thuật toán của Google đã thêm một yếu tố E(Experience) trong E-E-A-T để xếp hạng các từ khóa của một trang web.

Quý khách đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa hãy liên hệ với Websitegiatot.net qua số hotline: 0904 639 248. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án SEO thành công cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

Giá dịch vụ seo từ khóa tại Websitegiatot.net là bao nhiêu? Có đắt không? Sau đây cùng Websitegiatot.net tham khảo bảng giá dịch vụ SEO website lên TOP Google của đơn vị chúng tôi.

Bảng giá SEO từ khóa trọn gói giá rẻ

Cơ bản
7 Triệu/Tháng
Số từ khóa 40 - 60 từ
Số từ khóa TOP 10: 70%
Số từ khóa TOP 05: 30%
Báo cáo tiến độ hàng Tháng hoặc theo Quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này
Nâng cao
15 Triệu/Tháng
Số từ khóa 100 - 150 từ
Số từ khóa TOP 10: Trên 60%
Số từ khóa TOP 05: 40%
Báo cáo tiến độ hàng Tháng hoặc theo Quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này
Cao cấp
Từ 25 Triệu/Tháng
Số từ khóa 200 - 300 từ
Số từ khóa TOP 10: 95%
Số từ khóa TOP 05: 70%
Báo cáo tiến độ theo tháng hoặc theo quý
Thời gian: 06 - 08 tháng
Bảo hành - Hoàn trả khi dự án Fail
Chọn gói này

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể thay đổi theo ngành nghề của quý khách. Bạn cần báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về ngành nghề kinh doanh của quý khách để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

✅ Dịch Vụ Audit Content ⭐ Chỉnh sửa nội dung – Thêm từ khóa liên quan
✅ Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp ⭐ Kế hoạch làm việc bài bản – Hiệu quả nhất
✅ Dịch Vụ SEO Traffic ⭐ Tăng NGÀN Traffic mỗi tháng
🥇 Dịch Vụ SEO Top Google ⭐ Vị trí TOP 1 – 5, Vị trí TOP 5 – 10
✅ Báo Cáo Công Việc Cập nhật, báo cáo công việc hàng tháng

Tại sao bạn chọn dịch vụ SEO giá rẻ tại Websitegiatot.net

  • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, lấy uy tín đặt lên hàng đầu
  • Kế hoạch làm việc rõ ràng từ onpage đến offpage
  • Cam kết sử dụng dịch vụ SEO mũ trắng, nói không với SEO mũ đen
  • Từ khóa lên TOP đúng thời gian đã thỏa thuận
  • Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao nhất

Trên đây là những thông tin về dịch vụ SEO của Websitegiatot.net. Bạn đang tìm đon vị SEO để tiếp cận nhiều khách hàng, tăng sự nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0904 639 248 để được báo giá và tư vấn nha.

Khách hàng của Websitegiatot.net

Một số câu hỏi thường gặp?

Dịch vụ SEO 1 số từ khóa giá rẻ có phải SEO black hat?
Câu trả lời là KHÔNG. Vì đơn vị SEO nào cũng muốn hợp tác với khách hàng lâu dài. Cho nên dù SEO 1 số từ khóa giá rẻ hay SEO tổng thể từ khóa toàn ngành với chi phí rẻ thì vẫn muốn từ khóa ở vị trí TOP cao nhất và bền vững cho khách hàng cần SEO. Nên quý khách cân nhắc để có lựa chọn đúng đắn với chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình.
Bao lâu thì từ khóa SEO của tôi lên TOP?
Thời gian để từ khóa lên TOP phụ thuộc vào độ khó của từ khóa mà thời gian lên TOP sẽ khác nhau. Thường với những từ khóa cạnh tranh thấp thì thời gian lên TOP từ 3 – 6 tháng, với những từ khóa cạnh tranh vừa thì thời gian từ 6 – 8 tháng, từ khóa độ cạnh tranh cao thì thời gian từ 8 – 12 tháng.
Chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại websitegiatot.net có cam kết không?
Khi chọn mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì điều đầu tiên là tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Vì vậy, nếu quý khách chọn dịch vụ SEO của websitegiatot.net, chúng tôi sẽ cam kết từ khóa lên TOP đúng thời hạn và có chính sách hoàn tiền lại cho khách hàng nếu từ khóa không lên TOP trong thời gian mà 2 bên đã thống nhất ký kết hợp đồng với nhau.
Có nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO còn mới trên thị trường không?
Câu trả lời này thì tùy vào quyết định của khách hàng. Nhưng websitegiatot.net có một số chia sẻ:

+ Nếu chọn công ty có tiếng trên thị trường thì chi phí quý khách bỏ ra sẽ cao. Vì chi phí sẽ cộng thêm vào danh tiếng của công ty đó đã có.

+ Chọn đơn vị chưa có tiếng trên thị trường thì chi phí quý khách bỏ ra có thể thấp hơn. Vì công ty mới muốn tạo lập danh tiếng trong nghề và để cạnh tranh với các công ty có tiếng khác nên giá SEO website sẽ rẻ hơn.

Mong rằng câu trả lời này hữu ích cho quý khách !

4.4/5 - (56 bình chọn)
Chat Facebook