Dịch vụ thiết kế Web Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy.

Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa. Đây cũng là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh.

Năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 38 về số dân, xếp thứ bảy về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ ba về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 47 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.112.900 người dân[3], GRDP đạt 149.574 tỷ đồng (tương ứng với 6,4961 tỷ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 134,4 triệu đồng (tương ứng với 5.837 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,20%, không tính về ngành dầu khí theo quy định của Tổng cục Thống kê (Việt Nam) – Tổng hợp: Wikipedia.

Từ những điều kiện thuận lợi trên có rất nhiều nhà đầu tư về đây kinh doanh. Vì vậy mức độ cạnh tranh cũng sẽ cao, để doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn được nhiều khách hàng biết đến thì một trong những kênh quảng bá là Marketing online. Mà muốn Marketing online hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn cần có website để giới thiệu đến khách hàng. Sau đây cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu mà Website Giá Tốt giới thiệu đến các bạn.

Dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu

Với ưu thế sử dụng triệt để các công nghệ mới nhất hiện nay áp dụng vào trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn SEO như: mã nguồn mở WordPress, HTML5, CSS, JS, ASP.NET…

Xuất phát từ những nhu cầu cần sử dụng trang web để doanh nghiệp phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web mang tính chuyên chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Website Giá Tốt nhận thiết kế web tại các huyện của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như: Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Huyện Long Điền, Huyện Đất Đỏ, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức, và huyện Côn Đảo.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu tại Website Giá Tốt

 • Code website đã được tối ưu chuẩn seo và chuẩn di động, thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm khó tính google và tối ưu trải nghiệm với người dùng.
 • Trang quản trị đơn giản giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, sản phẩm, dịch vụ.
 • Website được lưu trữ(backup) thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu phát sinh cho web. Dễ dàng nâng cấp website khi có nhu cầu.
 • Giao diện website được thiết kế đẹp, phong phú, hiện đại, bắt mắt, nắm bắt xu thế web thế giới. Đầy đủ các tính năng tiện ích phù hợp, vượt trội dễ dàng sử dụng bằng phương pháp kéo thả.
 • Kho giao diện phong phú với hàng trăm mẫu website được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực web trong suốt 5 năm qua, sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được giao diện ưng ý nhất.
 • Với bất kỳ gói dịch vụ(Bảng giá thiết kế website) nào các sản phẩm website của Website Giá Tốt đều tuân thủ nghiêm ngặt và chú trọng các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo vận hành mượt mà và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
 • Đối với chúng tôi, chất lượng và hiệu quả cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu trong việc dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu.

Quy trình thiết kế web tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu và khắp cả nước. Quy trình được thực hiện qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Website Giá Tốt sẽ lập kế hoạch thiết kế website cho khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Đến với Website Giá Tốt sẽ giúp gì cho bạn?

 1. Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.
 2. Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
 3. Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
 4. Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết của mình đặt trên từng sản phẩm của mỗi khách hàng, mỗi 1 website đều sẽ mang tính chất riêng bên cạnh đó không thiếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.

Dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu của Website Giá Tốt thiết kế xây dựng website đầy đủ nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiêp.
Website sẽ được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn SEO, và phù hợp trên tất cả thiết bị di động.

Ngoài ra, cung cấp các dịch vụ đi kèm theo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, bảo hành website vĩnh viễn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đầy nhiệt huyết sẽ thấu hiểu được sự quan tâm của khách hàng sẽ qua đó sẽ giải đáp những thắc mắc hỗ trợ cho bạn. Các bạn Designer – Content – SEO sẽ phối hợp chặc chẽ cùng với nhau cho từng sản phẩm/dịch vụ mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Rate this post
Chat Facebook