Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp Đà Nẵng

Bạn sẽ không mua chiếc ô tô đầu tiên bạn nhìn thấy trên bãi đất trống hay nhặt hộp trứng đầu tiên mà không kiểm tra xem có những quả bị hỏng trước không. Tương tự như vậy, bạn không nên chọn công ty dịch vụ tiếp thị SEO đầu tiên mà bạn tìm thấy.

Nhưng việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến – đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp – khó hơn một chút. Làm thế nào để bạn biết rằng công ty mà bạn đang tìm kiếm là một nhà cung cấp dịch vụ SEO thực sự chuyên nghiệp?

Tại websitegiaot.net, chúng tôi làm những việc khác với các công ty SEO khác. Cho dù chúng tôi là công ty đầu tiên mà bạn đang xem hay là công ty thứ 20, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu điều gì khiến chúng tôi khác biệt với những công ty còn lại.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia trước khi đọc tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904 639 248 hoặc kết nối trực tuyến với chúng tôi.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoạt động để cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm để doanh nghiệp của bạn có thể thu được nhiều lưu lượng truy cập chất lượng hơn từ web. Hầu hết các dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ bao gồm nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, tiếp cận cộng đồng, v.v.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp của websitegiatot.net bao gồm những gì?

websitegiatot.net cung cấp các dịch vụ SEO mũ trắng, chất lượng cao được thiết kế để tăng thứ hạng và khả năng hiển thị trang web của bạn trong tìm kiếm theo thời gian một cách tự nhiên. Chúng tôi không hứa hẹn các bản sửa lỗi nhanh chóng hoặc kết quả chỉ sau một đêm.

Mặc dù đúng là một số khách hàng của chúng tôi đã trải qua sự gia tăng đáng kể về chuyển đổi, lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị, nhưng chúng tôi biết rằng chỉ có làm việc chăm chỉ và các dịch vụ SEO tốt nhất mới có thể giúp bạn đạt được vị trí mong muốn trong kết quả tìm kiếm.

Dưới đây là một số tính năng mà dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm. Bạn có thể mong đợi những khả năng như thế này từ một công ty SEO chuyên nghiệp:

 • Audit SEO
 • Phát triển chiến lược
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tích hợp từ khóa
 • Tối ưu hóa trên trang
 • Phân tích tốc độ trang
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa Off-page
 • Phân tích Link profile
 •  Xây dựng liên kết(backlink)
 • Technical SEO
 • SEO địa phương(Local SEO)
 • Phân tích và báo cáo kết quả.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một số thành phần này.

Audit SEO

Để thực hiện kiểm toán SEO của một trang web, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đánh giá khả năng tối ưu on-page của website

Kiểm tra xem trang web có thẻ tiêu đề duy nhất và có liên quan cho mỗi trang hay không. Đảm bảo rằng các mô tả meta được viết tốt và bao gồm các từ khóa có liên quan.

Xác minh xem các thẻ tiêu đề (H1, H2, v.v.) có được sử dụng đúng cách và chứa các từ khóa có liên quan hay không. Đánh giá cấu trúc URL của trang web để dễ đọc và bao gồm các từ khóa mục tiêu.

Xác nhận rằng trang web có thẻ alt mô tả và được tối ưu hóa cho hình ảnh. Kiểm tra xem trang web có sử dụng thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động hay không.

Đánh giá các khía cạnh kỹ thuật của trang web

Xác minh rằng trang web có thể được thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Đảm bảo rằng không có liên kết bị hỏng hoặc trang chết trên trang web. Kiểm tra tốc độ tải của trang web và tối ưu hóa nếu cần thiết.

Xác nhận rằng trang web được bảo mật bằng cách có chứng chỉ SSL (HTTPS). Đánh giá sơ đồ trang web XML và tệp robots.txt của trang web để có cấu hình phù hợp.

Phân tích nội dung trang web

Kiểm tra chất lượng nội dung của trang web và mức độ phù hợp với đối tượng mục tiêu. Đánh giá việc sử dụng từ khoá và đảm bảo nó tự nhiên và không quá mức.

Xác minh xem trang web có blog hoặc các bài viết với nội dung được cập nhật thường xuyên hay không. Đánh giá cấu trúc liên kết nội bộ để điều hướng thích hợp và phân phối công bằng liên kết.

Đánh giá hồ sơ backlink của website

Phân tích chất lượng và mức độ liên quan của các backlink của trang web. Kiểm tra mọi backlink độc hại hoặc spam có thể tác động tiêu cực đến SEO. Đánh giá sự hiện diện và tương tác trên mạng xã hội của trang web.

Xem xét phân tích và hiệu suất của trang web

Sử dụng các công cụ như Google Analytics để phân tích lưu lượng truy cập trang web, hành vi của người dùng và chuyển đổi. Đánh giá các chỉ số hiệu suất chính (KPI) chẳng hạn như lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, tỷ lệ thoát và thời gian trung bình trên trang web.

Tiến hành phân tích cạnh tranh

So sánh hiệu quả SEO của website với các đối thủ cùng ngành. Phân tích chiến lược, nhắm mục tiêu từ khóa và hồ sơ backlink của họ. Tạo một kế hoạch hành động: Biên soạn một danh sách các đề xuất và ưu tiên chúng dựa trên tầm quan trọng. Phát triển chiến lược SEO để giải quyết mọi vấn đề đã xác định và cải thiện thứ hạng.

Hãy nhớ rằng, audit SEO là một quá trình liên tục và điều quan trọng là phải thường xuyên theo dõi và điều chỉnh các chiến lược của bạn khi các thuật toán của công cụ tìm kiếm và xu hướng của ngành phát triển.

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Khi bạn chọn dịch vụ SEO từ websitegiatot.net, bạn không chỉ muốn tối ưu hóa trên trang. Chúng tôi bắt đầu kế hoạch của mình bằng nghiên cứu chuyên sâu. Chúng tôi hỏi bạn những câu hỏi về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng như các từ khóa bạn liên kết với chúng. Sau đó, chúng tôi tiến hành nghiên cứu để tìm ra vị trí xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm cho những từ khóa đó.

Từ nghiên cứu và phân tích các từ khóa phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch để xác định cách tốt nhất giúp bạn xếp hạng và những thay đổi nào cần được thực hiện đối với trang web của bạn để đưa bạn đến đó.

Kết hợp từ khóa

Nếu bạn muốn xếp hạng cao cho một từ khóa cụ thể, nhưng từ hoặc cụm từ đó không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn, điều đó sẽ rất khó khăn! Website Giá Tốt sẽ phân tích các thẻ tiêu đề, văn bản tiêu đề, văn bản sao chép và văn bản khác của trang web của bạn và thực hiện các thay đổi để đảm bảo rằng các từ khóa có liên quan này được kết hợp đúng cách.

Xây dựng liên kết(backlink)

Xây dựng liên kết là một phần quan trọng của SEO off-page. Thông qua các chiến lược xây dựng liên kết, bạn có thể tăng số lượng và chất lượng của các backlink trên trang web của mình — các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn.

Liên kết từ các trang web có uy tín cho Google biết rằng trang web của bạn cũng có uy tín, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Người quản lý và báo cáo hàng tháng

Cuối cùng, các gói dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm một người quản lý tài khoản chuyên dụng cung cấp cho bạn các báo cáo hàng tháng, cũng như các cập nhật thường xuyên về tiến trình của chương trình SEO của bạn. Người quản lý tài khoản của bạn sẽ cho bạn biết thứ hạng của bạn đã thay đổi như thế nào và cách chúng tôi dự định xử lý việc tối ưu hóa trang web của bạn trong tương lai.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Giá cho các dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp khác nhau dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm phạm vi của dự án, kinh nghiệm của đại lý và chất lượng công việc.

Các công ty SEO chuyên nghiệp cũng có thể tính phí dịch vụ SEO bằng các mô hình định giá khác nhau, chẳng hạn như hàng tháng, hàng giờ và dựa trên dự án.

Thông thường, chi phí dao động từ 5tr mỗi tháng hoặc 50tr cho mỗi dự án.

Mặc dù các dịch vụ SEO giá rẻ có thể hấp dẫn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các dịch vụ chất lượng cao hơn có thể mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn ngay cả khi ban đầu chúng có giá cao hơn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí dịch vụ SEO từ một công ty SEO chuyên nghiệp, hãy khám phá các gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Điều gì khiến websitegiatot.net trở thành nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất?

Nhóm SEO chuyên nghiệp tại websitegiatot.net đã thực hiện nhiều dự án thành công và 99,9% khách hàng hài lòng.

Tuy nhiên, các giải thưởng và thành tích của chúng tôi không phải là điều khiến chúng tôi khác biệt. Chúng tôi đối xử với khách hàng của mình khác với các công ty khác, bởi vì chúng tôi biết rằng thành công của họ phụ thuộc vào thành công của trang web của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đăng ký thường xuyên, đảm bảo nhóm của chúng tôi sẵn sàng cho các cuộc họp, cuộc gọi điện thoại và email, đồng thời thực hiện nghiên cứu và phân tích trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch nào.

Cuối cùng, các kế hoạch SEO của chúng tôi mang lại kết quả thực sự cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mang đến sự gia tăng đáng kể, có thể đo lường được về lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm cho những người tin tưởng chúng tôi về việc sử dụng dịch vụ SEO.

Chọn websitegiatot.net để có dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia

Khi bạn đang tìm kiếm các dịch vụ SEO tốt nhất, bạn biết rằng điều quan trọng là phải tìm một công ty thực sự có thể cung cấp cho bạn những gì tốt nhất — chứ không phải công ty có thể cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất hoặc công ty nói rằng họ sẽ mang lại kết quả nhanh nhất. Với websitegiatot.net, bạn sẽ nhận được các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, đáng tin cậy, thúc đẩy doanh thu vượt trội so với các dịch vụ còn lại.

Để tìm hiểu cách nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu đủ điều kiện hơn cho doanh nghiệp của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 639 248 hoặc yêu cầu báo giá miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Hỏi đáp dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

Đó là một kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số giúp tối ưu hóa các trang web để tận dụng tiềm năng hữu cơ của chúng. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Các trang web áp dụng SEO mũ trắng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google thu thập dữ liệu tên miền đúng cách và lập chỉ mục nội dung trong cơ sở dữ liệu của họ.

SEO mũ trắng là gì?

Đó là cách đúng đắn để thực hiện một chiến lược SEO. Thực hành SEO Mũ Trắng tuân theo các tiêu chuẩn và phương pháp tối ưu hóa trang web đã được phê duyệt để có thứ hạng tốt hơn. Mục đích của SEO mũ trắng là cải thiện trải nghiệm của người dùng trực tuyến.

SEO mũ đen là gì?

Nó trái ngược với SEO mũ trắng. Thay vì cung cấp giá trị và thông tin hữu ích cho mọi người, Black Hat SEO đánh lừa thuật toán của các công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng. Một ví dụ cổ điển là che giấu. Nó chuyển hướng khách truy cập trực tuyến đến một trang khác với trang dự định, điều này là lừa đảo.

Thuật toán của Google xếp hạng các trang web như thế nào?

Mỗi ngày, các bot của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu hàng tỷ trang web trên internet. Chúng xác định và lập chỉ mục các trang web cho cơ sở dữ liệu của Google. Để khớp thông tin này với truy vấn của người dùng, Google sử dụng thuật toán được cập nhật liên tục với hàng trăm yếu tố.

Nội dung nào có giá trị đối với Google?

Google tuyên bố rõ ràng rằng nội dung tuyệt vời phải hữu ích, cập nhật, độc đáo, cụ thể và dễ truy cập. Do đó, các trang web đáp ứng các tiêu chí đó có xu hướng xếp hạng cao hơn các trang khác trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Bao lâu chúng ta có thể thấy kết quả SEO?

Xây dựng một luồng lưu lượng truy cập đủ điều kiện bền vững cần có thời gian. Không có doanh nghiệp mới nào có thể xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh chỉ sau một đêm. SEO đòi hỏi cả chuyên môn và sự kiên nhẫn. Tùy thuộc vào ngành của bạn, hãy mong đợi khoảng 6 tháng để tận hưởng thành quả sau thời gian dài nỗ lực.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả SEO?

Chúng tôi đánh giá sự thành công của một chiến dịch SEO thông qua chất lượng tăng lượng truy cập. Theo “lưu lượng truy cập chất lượng”, chúng tôi muốn nói đến những khách truy cập web mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Thật dễ dàng để mang lại lưu lượng truy cập cho một trang web. Tuy nhiên, mục đích của SEO là để có được lưu lượng truy cập chuyển đổi.

Chi phí dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Tùy vào dự án mà sẽ có chi phí SEO khách nhau, từ 5tr mỗi tháng cho dịch vụ SEO cơ bản lên đến hàng chục triệu cho các trang web thương mại điện tử. Nhìn chung, chi phí dịch vụ SEO phụ thuộc vào số lượng từ khóa & trang web cần tối ưu.

Làm thế nào để chọn đơn vị SEO tốt nhất?

Kiểm tra xem họ thực hiện SEO tốt như thế nào trên trang web của chính họ. Nếu họ không làm tốt cho mình thì đừng mong đợi một dịch vụ SEO tốt cho bạn. Truy cập trang web của họ và xem trang web đó có thân thiện với người dùng không, tốc độ tải tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và xuất bản nội dung có giá trị.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook