Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh

Website Giá Tốt chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web Tây Ninh cho các khách hàng từ những website cơ bản, và cho đến những website có tính ứng dụng phức tạp cao cho những công ty, tập đoàn lớn. Website Giá Tốt chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ cùng với doanh nghiệp bạn để sao cho việc thiết kế website đưa ra được những hình ảnh nhận diện của doanh nghiệp; và đồng thời thu hút được một lượng lớn khách hàng mục tiêu và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh
Dịch vụ thiết kế web Tây Ninh

Vì sao nên có website để hỗ trợ kinh doanh tại Tây Ninh?

Nói đến về tiềm năng và thế mạnh phát triển kinh tế thì Tây Ninh trong những năm gần đây thì đang phát triển mạnh mẽ, nên các doanh nghiệp về đầu tư rất nhiều dịch vụ tốt cần phải có sự quảng bá và tiếp thị rộng rãi để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Một trong các giải pháp được xem là hữu hiệu chính là sở hữu cho mình một website.

Những ưu điểm khi thiết kế web tại Tây Ninh

Website Giá Tốt sẽ giúp được gì cho những doanh nghiệp của các bạn, và những đơn vị kinh doanh buôn bán lẻ? Thiết kế website tại Tây Ninh sẽ mang lại cho doanh nghiệp với những ưu điểm như sau:

 • Thiết kế website kinh doanh chuẩn SEO, và thân thiện với người dùng, nhanh lên top các công cụ tìm kiếm
 • Công nghệ thiết kế web hiện đại như CSS3, HTML5, PHP, BOOTSTRAP…. Công nghệ Responsive sẽ giúp website thân thiện, tương thích với tất cả các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành.
 • Giao diện thiết kế bắt mắt, độc đáo, được thiết kế và tham khảo theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay
 • Trang web có thể có khả năng mở rộng cao, và có thể thêm bớt các chức năng một cách linh hoạt, theo mọi yêu cầu của người dùng
 • Có đầy đủ những chức năng cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp
 • Mang lại lượt truy cập người dùng cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi và số lượng đơn hàng.
 • Cơ sở quản trị dữ liệu dễ dàng sử dụng, dễ điều hành và quản lý.

Những yếu tố quan trọng của một website chuyên nghiệp tại Website Giá Tốt

Trước khi bắt đầu làm việc với dịch vụ thiết kế web Tây Ninh, dưới đây là một số những yêu cầu cơ bản bạn cần biết để sở hữu một website chất lượng, và hiệu quả và có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế web: Website cho các công ty doanh nghiệp dù ở trong lĩnh vực nào thì cũng cần phải được đảm báo các tiêu chuẩn cơ bản nhất của một website như là: tốc độ tải trang, ngôn ngữ, font chữ, bố cục giao diện thân thiện với người dùng…

Phải đảm bảo khách hàng hiểu và sử dụng được trang web một cách nhuần nhuyễn: Website Giá Tốt chúng tôi cung cấp trình quản lí nội dung website thật đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp khách hàng có thể quản lí website của mình một cách nhanh chóng thậm chí mà không cần am hiểu nhiều về công nghệ thông tin.

Đảm bảo chất lượng website và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm việc bảo mật thông tin dữ liệu, các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh nên được chú trọng đầu tư vào các chức năng của một website.

Có thể kết hợp được với các hoạt động Marketing: Khi thiết kế một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… website đó cần phải có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác và hỗ trợ tốt cho những hoạt động Marketing như là: SEO, Digital Marketing, Google Adword, Quảng cáo Facebook…

Lý do nên chọn Website Giá Tốt

Với Website Giá Tốt chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 500 dự án thiết kế trong và ngoài nước Việt Nam, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ngay lúc này.

Dưới đây là một số lý do quý khách nên lựa chọn  Website Giá Tốt:

 1. Đặt sự uy tín và tâm lên hàng đầu
 2. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong lập trình website và thiết kế website thành công cho hằng trăm khách hàng.
 3. Được tặng tên miền quốc tế(.net, .com, .info,…) và Hosting năm đầu tiên.
 4. Thiết kế và lập trình từ web từ A – Z (chúng tôi làm một website từ A tới Z, từ khâu thiết kế cho tới lập trình, bao gồm cả thiết kế banner, Logo…)
 5. Website được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (trang web luôn thân thiện với thiết bị di động & chuẩn SEO sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn)
 6. Giá cả cạnh tranh cao nhất thị trường
 7. Được nhiều khách hàng đánh giá và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm
 8. Bảo hàng và bảo trì website cho khách hàng trọn đời.

Đặc biệt sau khi thiết kế web xong, Website Giá Tốt tư vấn chiến lược SEO web cũng như phát triển thương hiệu từ kênh này để mang đến nhiều nguồn khách hàng hơn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đầy nhiệt huyết sẽ thấu hiểu được sự quan tâm của quý khách hàng qua đó sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn; để tạo ra sản phẩm, dịch vụ đều mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Ngoài ra với Website Giá Tốt chúng tôi luôn sử những công nghệ hiện đại hiện nay áp dụng vào cho việc thiết kế website cho những khách hàng khó tính. Quý khách cần báo giá cũng như cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi để được giả đáp và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook