Dịch vụ SEO tại Cần Thơ

Bạn đang tìm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Cần Thơ ? Các dịch vụ seo như: Dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo traffic,.v.v.. và không biết đơn vị nào để lựa chọn !

Website Giá Tốt là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO để giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tại Cần Thơ
Dịch vụ SEO tại Cần Thơ

Mục tiêu của dịch vụ SEO là phát triển nội dung trên website và kết hợp hình ảnh bắt mắt nhất để mang lại những thông tin hữu ích, trải nghiệm tốt cho người dùng để từ khóa lên được vị trí cao nhất trên kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Lý do mà bạn nên cần đến dịch vụ SEO tại Cần Thơ?

1. Khi bạn đã đầu tư làm một website thì tất nhiên mong mang lại doanh thu và lợi ích từ website đó.

2. Dịch vụ SEO web bằng cách tối ưu tổng thể On-page cũng như Off-page để giúp giúp từ khóa lên top, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên.

3. Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ khóa nhưng phải an toàn tránh vi phạm những quy tắc của các công cụ tìm kiếm.

4. Xác định những khách hàng chuyển đổi đã tiếp cận doanh nghiệp ở bước nào trong phễu nội dung.

5. Tính cạnh tranh kinh doanh online, các vị trí càng cao thì traffic cho trang đích càng lớn.

Website Giá Tốt sẽ phân tích những cơ hội – lợi ích sản phẩm – dịch vụ của bạn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực, cải thiện vị trí từ khóa trên SERPs của công cụ tìm kiếm(phổ biến hiện nay là Google), phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Website Giá Tốt giúp gì cho bạn khi sử dụng dịch vụ seo cần thơ?

Website Giá Tốt được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Việc có được thứ hạng cao trên top kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm. Sẽ giúp công ty bạn dễ dàng tiếp cận đến đúng những đối tượng đang có nhu cầu. Nhờ nội dung cung cấp trên website target đúng insight tìm kiếm của khách hàng.

Nghiên cứu từ khóa

Ngày nay, với lượng người dùng công cụ tìm kiếm khổng lồ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Cần Thơ hiểu rõ những từ khóa (keywords) tiềm năng nào đang được người dùng công cụ tìm kiếm quan tâm nhiều nhất. Từ đó, vạch ra kế hoạch SEO hoàn hảo cho công ty/doanh nghiệp của bạn.

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO Cần Thơ luôn biết cách thỏa mãn tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm. Và biết cách làm cho những người dùng công cụ tìm kiếm yêu thích website của bạn hơn. Giúp tăng cơ hội bán hàng. Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng ngày càng cao. Vì vậy một Website được đầu tư SEO càng sớm thì lợi thế cạnh tranh với đối thủ càng cao.

Kiểm tra SEO audit website như: tối ưu on-page, tối ưu off-page

Tối ưu on-page: Là kiểm tra URL, thẻ tiêu đề(title), thẻ deription, phần Breadcrumbs, cấu trúc trang web, nội dung, hình ảnh của web,…

Tối ưu off-page: Phần này là kiểm tra backlink – Các liên kết đến trang web của bạn. Xem có link xấu, độc hại ảnh hưởng đến trang web của bạn không.

Quy trình làm làm việc của Website Giá Tốt

Quy trình làm việc
Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng càng chi tiết càng tốt, xin dự trù kinh phí để phát triển SEO từ khách hàng…

Bước 2: Nghiên cứu giải pháp SEO hiệu quả: Tùy kinh phí của doanh nghiệp để đề xuất chiến lược SEO

Bước 3: Lập bảng kế hoạch, báo giá SEO: Cần nghiên cứu để ra KPIs về thứ hạng cao cho từ khóa, traffic từ Search Engine…

Bước 4: Ký hợp đồng nguyên tắc và lập kế hoạch: hai bên thống nhất các chỉ số KPI, thời gian, chi phí… rồi ký hợp đồng dịch vụ và triển khai dự án.

Bước 5: Gửi báo cáo về tiến độ và hiệu quả triển khai seo

Bước 6: Khi từ khóa lên top tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Thanh lý, gia hạn: Sau khi thanh lý sẽ ký gia hạn duy trì SEO nếu quý khách yêu cầu.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ content marketing

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook