Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận

Đôi nét về tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

Năm 2018, Bình Thuận là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 32 về số dân, xếp thứ 34 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 26 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 35 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.231.000 người dân, GRDP đạt 81.325 tỷ Đồng (tương ứng với 3,3 tỷ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 66 triệu đồng (tương ứng với 2.881 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 11,09%.

Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 753 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong sách giáo khoa, Từ điển Bách khoa Việt Nam hay Từ điển Bách khoa quân sự Việt Nam đều xếp Bình Thuận vào vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tuy nhiên, Tổng cục Thống kê Việt Nam và Website của Bộ Kế hoạch & đầu tư Việt Nam lại xếp 2 tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận vào Đông Nam Bộ. Một phần khác Bộ Kế hoạch & đầu tư Việt Nam lại xếp Bình Thuận và Ninh Thuận vào vùng Duyên hải miền Trung.

Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website? Với sự uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, Website Giá Tốt đã tư vấn, hỗ trợ thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh trên website. Họ có thể làm được và đã làm được, tại sao bạn lại không?

Ngày nay, với việc mà các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên Internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh Internet này.

Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận
Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận

Lí do tại sao doanh nghiệp cần phải có website

Những lợi ích mà Internet ngày nay mang lại cho con người là điều không thể phủ nhận được. Dân trí càng được nâng cao cải thiện, xã hội càng phát triển thì tầm ảnh hưởng của Internet ngày càng lan rộng và mạnh mẽ hơn. Thấu hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã biết và tận dụng những thế mạnh của Internet, biến thế giới mạng thành công cụ kinh doanh đắc lực cho mình thông qua website. Đó là một việc làm vô cùng khôn ngoan và thời thượng.

Tuy nhiên, rất nhiều cửa hàng/doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trước thị trường tiềm năng này. Vậy hãy cùng Website Giá Tốt tìm hiểu những lý do sau mà một website mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Nếu doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh không có trang website riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm – dịch vụ và tương tác với chủ cửa hàng hay một doanh nghiệp trong giờ hành chính cố định. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp bị giới hạn nhiều.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn nếu cá nhân hay doanh nghiệp xây dựng một trang web. Sẽ không hoàn toàn bị giới hạn về thời gian, không gian, nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

2. Tăng phạm vi khách hàng

Một cửa hàng ở địa phương có thể thu hút được khách địa phương gần đó nhưng lại bị hạn chế nhiều đối với những khách hàng ở khu vực khác ở xa. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang website riêng cho mình thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn.

Sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng thêm nhiều cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước thậm chí ở nước ngoài sẽ ngày càng tăng cao.

3. Tăng tính tương tác

Khi bạn đã có một trang website riêng, thì chủ một cửa hàng hay doanh nghiệp đó sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác đến các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này sẽ làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng nhằm đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

4. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận không chỉ giúp các doanh nghiệp đưa được những sản phẩm ưng ý, mong muốn mà còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng khác và hiệu quả hơn. Những thắc mắc và những câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

5. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để thúc đẩy trong quá trình kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao, và đắc đỏ trong khi việc xây dựng một trang website riêng, chủ một cửa hàng hay doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

6. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mọi người luôn luôn bận rộn với quay cuồng với những công việc của họ. Vì vậy, họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi thống trị. Các trang website là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng hiệu quả. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

7. Xác định khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến online, các cuộc điều tra có sẵn trên website. Khách hàng có thể để lại ý kiến riêng của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về cửa hàng/doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như: tên, số điện thoại, email…thu thập thông tin. Thông qua đó, cửa hàng/doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

8. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm và không kém phần quan trọng của một doanh nghiệp và dịch vụ thiết kế web Bình Thuận sẽ giúp cho doanh nghiệp làm được điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp thông qua những giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp.

Địa chỉ email, thông tin liên hệ và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng được sự uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

9. Dễ dàng tuyển dụng

Một trang web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ liên lạc với họ công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

10. Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang website sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký, tên tuổi” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

Lí do tại sao nên chọn Website Giá Tốt

Với công ty Dịch vụ thiết kế web Bình Thuận đã thực hiện thành công hơn 500 dự án trong và ngoài nước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Đặt sự uy tín và cái TÂM lên hàng đầu
  • Với hơn 5 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web và thiết kế cho hằng trăm khách hàng trong và ngoài nước
  • Thiết kế và lập trình từ A – Z (chúng tôi làm một website từ A tới Z, từ khâu thiết kế cho tới lập trình, bao gồm cả thiết kế banner, Logo…)
  • Website chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (Trang web thân thiện với thiết bị di động & chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn)
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Được đánh giá tin tưởng trong nhiều năm
  • Bảo hàng và bảo trì website trọn đời.

Từ những lý do và ưu điểm trên. Chắc quý khách đã muốn thiết kế cho mình một website rồi phải không nào. Nếu quý khách băn khoăn lựa chọn một đơn vị nào để thiết kế web tai Bình Thuận, hãy liên hệ với Website Giá Tốt chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một website ưng ý nhất và hỗ trợ tối đa lợi ích từ web mang lại để cho công việc kinh doanh của quý khách ngày càng phát triển hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

Chat Facebook