Mẫu website bán hàng đẹp

Website bán hàng online chắc là bạn cũng đã biết. Mẫu website bán hàng đẹp tại websitegiatot.net cực kì phù hợp với nhu cầu của người Việt: Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẫm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale ( giãn ) hình. Giá cả, thuộc tính sản phẩm đầy đủ và rõ ràng và tiện cho khách thao tác lựa chọn, so sánh.Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi coupon tiện lợi. Mẫu website bán hàng –  thương mại điện tử có sẵn report báo cáo doanh thu thông minh.Tích hợp được tất cả các hình thức thanh toán offline, online đầy đủ không thiếu thứ gì. Tốc độ load trang nhanh chóng, chưa tới 2s/trang. Không có ai thích khi lần đầu tiên vào trang web của bạn mà tốc độ load chậm.Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.Giao diện đa nên tảng trên di động thông minh, máy tính tiện lợi cho khách hàng.

Lý do quý khách chọn mẫu web bán hàng đẹp tại Website Giá Tốt

Bàn giao đầy đủ source code cho khách hàng Khi lựa chọn gói thiết kế website trọn đời, websitegiatot.net sẽ bàn giao code web để khách hàng dễ dàng quản lý. Kho giao diện đa dạng có sẵn hơn 400 mẫu theme web chuẩn SEO – Được thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, thân thiện với người sử dụng- Đa dạng ngành nghề, bất kỳ ngành nghề nào chúng tôi cũng có mẫu cho quý khách lựa chọn.

Tích hợp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp: Các tính năng cơ bản thường có bao gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm/ Dịch vụ, Blog – Tin tức, Liên hệ, Chat trực tuyến, Quảng cáo,…

Các tính năng nâng cao: Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giao diện thiết kế chuẩn công nghệ Responsive: Dễ dàng hiển thị trên các thiết bị PC, laptop, mobile, tablet,…

Tiết kiệm tối đa chi phí: Giao diện web miễn phí, có sẵn phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng web không quá lớn và nguồn ngân sách đầu tư web hạn chế.

Tiết kiệm thời gian, công sức lên ý tưởng giao diện: Giao diện web đẹp, có sẵn giúp bạn làm web nhanh chóng thông qua việc chọn mẫu theme web mình ưng ý và tiến hành thiết kế website đẹp tại Website Giá Tốt. Dễ dàng lên ý tưởng, xem trước Web: 400+ Giao diện web đơn giản, đẹp, “CÓ SẴN” tại Website Giá Tốt sẽ giúp bạn xem trước và định hướng diện mạo trang web của mình như thế nào trước khi xuất bản.

Mẫu web bán hàng đẹp

Liên hệ Website Giá Tốt

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Chat Facebook