Dịch vụ thiết kế web tại Gia Lai

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Gia Lai? một dịch vụ xây dựng website chất lượng với giá cả hợp lý, mang đến giải pháp bán hàng và Marketing Online hiệu quả dành cho hoạt động kinh doanh của mình. Thì websitegiatot.net sẽ là 1 đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ thiết kế website mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế web tại Gia Lai

Website Giá Tốt trở thành những điểm đến hàng đầu về cung cấp tư vấn giải pháp Digital Marketing –  Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp cho các cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Tại đây chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là hai yếu tốt “song hành” xây dựng thương hiệu bền vững.

Ưu điểm thiết kế website tại websitegiatot.net

Website hiện đang là 1 trong những nền tảng và là công cụ bán hàng hiệu quả và ổn, giúp việc quảng bá thương hiệu lâu dài và tốt nhất tại Dịch vụ thiết kế web tại Gia Lai, website đơn thuần chỉ như một cái địa chỉ nhà – nơi mà mọi người có thể xác định và tìm đến bạn, được nhìn thấy hoạt động kinh doanh, những mặt hàng mà bạn cung cấp…vv. Nhưng khác biệt ở đây chính là địa chỉ này nằm trên “môi trường internet”, đây là nơi mà tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu chỉ đơn giản bằng chiếc điện thoại của mình cũng có thể dễ dàng truy cập được. Dưới đây là một số ưu điểm tại Website Giá Tốt:

Thiết kế website thân thiện chuẩn SEO

Website chúng tôi thiết kế tuân thủ theo chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ SEO web

Cấu trúc xây dựng web HTML5 rõ ràng giúp Google đánh giá website tốt hơn

Kết hợp với công nghệ thiết kế web mới nhất, tương thích với tất cả các thiết bị di động(mobile), tablet, hay desktop.

Thiết kế web độ load nhanh

Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website giới thiệu dịch vụ với độ load chậm phản hồi … Thì chắc chắn bạn không đủ kiên nhẫn ngồi chờ và phải quay ra tìm một website khác. Như vậy trang web giới thiệu dịch vụ đó mất cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Quản lí website dễ dàng

Hệ thống quản trị nội dung website bằng tiếng việt, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Việc quản trị đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản.

Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7

Một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và cấu trúc sẽ giúp nâng cao thứ hạng từ khoá an toàn, nhanh chóng, lâu dài, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng

Quy trình triển khai các dự án của công ty chúng tôi

Với các sản phẩm được thiết kế, chúng tôi không chỉ cung cấp một giải pháp tổng thể từ  khâu thiết kế website mà còn tư vấn quảng bá, tiếp thị, tối ưu kết quả tìm kiếm (Google), bao gồm các quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ngành nghề kinh doanh, dịch vụ.

Bước 2: Tư vấn đăng ký dịch vụ tên miền, hosting

Bước 3: Thỏa thuận hợp đồng

Bước 4: Công ty tiến hành thiết kế, lập trình các chức năng website theo yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 5: Chạy demo, khách hàng kiểm tra các chức năng của website

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ thiết kế web còn lại.

Bước 7: Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị web.

Bước 8: Bảo trì website.

Ưu đãi khi thiết kế web tại Website Giá Tốt

  1. Tặng tên miền quốc tê(.com, .net, .info) và hosting( từ 2GB – 5GB ) năm đầu tiên.
  2. Hỗ trợ tạo Google maps
  3. Tư vấn phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược quảng cáo, chiến lược seo để có được lượng khách hàng trong thời gian sớm nhất mà website mang lại cho quý khách.

Với Dịch vụ thiết kế web tại Gia Lai chúng tôi luôn sử dụng những phần mềm và những công nghệ hiện đại bậc nhất áp dụng cho việc thiết kế website cho những  khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Rate this post
Chat Facebook