Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp

Bạn làm website với mong muốn kiếm được thêm nhiều khách hàng trên internet cũng như quảng cáo thương hiệu. Nhưng 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng không thấy có ai ghé website để cần tư vấn sản phẩm.

Lý do ở đây là do bạn làm website mà chưa chăm sóc, viết nội dung cũng như từ khoá khách hàng tìm kiếm. Đến với Website Giá Tốt chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Với chi phí cực rẻ chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý website, không tốn quá nhiều chi phí thuê một nhân viên về chỉ để quản lý website. Bạn sẽ nhận được những gì khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp?

  1. Website được cập nhật nội dung thường xuyên
  2. Viết bài viết có tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao
  3. Website được chăm sóc hình ảnh cẩn thận
  4. Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập
  5. Website được kiểm tra 24/7 khi có sự cố.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Những lý do bạn nên thuê một đơn vị quản lý website

Website đã hoạt động rất lâu nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại”, “Nội dung, tin tức” là các yếu tố bổ trợ cho một website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm những hoạt động như: đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook… Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém, nằm ngoài khả năng của bạn.

Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt – banner thiết kế không ấn tượng

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm một phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận, khi bạn đẩy một hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner không ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi, khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

Tin tức không được cập nhật mới mỗi ngày

Tin tức thì vài tháng, thậm chí trong một khoảng thời gian dài không được cập nhật, điều này sẽ khiến cho khách hàng mất đi thiện cảm với website của bạn. Vì một website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động?

Website bị tấn công khiến nội dung bị mất – không khôi phục được

Đối với một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì đương nhiên chẳng ai biết đến mà chơi xấu bạn cả. Nhưng khi một website đã phát triển, và được nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh, tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều cực kỳ cần thiết! Nếu không có chuyên môn, bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp và khôi phục lại hệ thống, điều này vô cùng ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi là những người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc website, seo, thiết kế website vì vậy chúng tôi hiểu rằng website của bạn phải làm gì để đột phá trong lĩnh vực seo và marketing online.

Để làm tốt công tác quản trị website, bạn sẽ phải cần kết hợp người viết nội dung thật hay và người làm SEO giỏi với nhau để vừa cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, vừa đáp ứng yêu cầu của Google. Công việc này không hề đơn giản cùng với chi phí cho 2 người này là rất lớn.

Hãy để website của bạn luôn được Tối ưu hóa chuẩn SEO theo các thuật toán thay đổi thường của Google, cùng với các Nội dung sáng tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn được cập nhật mỗi ngày. Các nội dung này cần phải được Quảng bá tới khách hàng tiềm năng thông qua các kênh chuyên ngành, giúp bạn tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu. “Cô lễ tân” của bạn cần đảm bảo luôn làm việc hiệu quả, trôi chảy với Hệ thống hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

Bạn sẽ thuê nhân sự cho tất cả những đầu việc trên hoặc chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp của WEBSITE GIÁ TỐT.

Với kinh nghiệm quản lý hàng trăm website lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất cho website của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc cho bạn. Liên hệ: 0904 639 248.

Rate this post
Chat Facebook