Thiết kế web Nội thất – Xây dựng – Kiến trúc

Bạn đang tìm công ty hoặc cá nhân thiết kế web nội thất – Xây dựng – Kiến trúc mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Dừng lo đã có Website Giá Tốt hỗ trợ bạn.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Website Giá tốt nhận thiết kế web Nội thất – xây dựng – Kiến trúc với chi phí hợp lý nhất, sử dụng công nghệ mới nhất như: HTML5, CSS, JS,.. nhằm mang lại tính chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đặc biệt mang lại công cụ online hiệu quả nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nội thất – xây dựng – Kiến trúc tại Website Giá Tốt

 • Khuyến mãi Hosting + Tên miền quốc tế năm đầu tiên
 • Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, tối ưu onpage, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
 • Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
 • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
 • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
 • Với bất kỳ gói nào thì sản phẩm website của Website Giá Tốt đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Những tính năng có trong web nội thất – kiến trúc – xây dựng

Thanh menu và những chuyên mục chính luôn đóng vai trò quan trọng trên bất kì loại website nào. Nó hiển thị nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, chúng tôi sẽ tích hợp các tính năng nổi bật sau:

Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.

Sản phẩm – dịch vụ:

+ Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm – dịch vụ và giá cả

+ Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm – dịch vụ nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.

+ Hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý

Dự án hoàn thành: Show những dự án đã hoàn thành cho khách hàng xem và tham khảo

Tư vấn – hỏi đáp:

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…) giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat, hoặc chat Facebook, Zalo. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

Tin tức, sự kiện, khuyến mãi

Phần này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm và ngành nội thất – xây dựng – kiến trúc, kinh nghiệm thi công, xu hướng của ngành. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất, v.v..

Liên hệ: Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho doanh nghiệp của bạn.

Các tiện ích khác: Nếu bạn muốn thêm bất kì tiện ích nào thì chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Chức năng quản lý: quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Quy trình làm việc tại Website Giá Tốt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Ký hợp đồng
 • Bước 3: Đặt cọc 50%
 • Bước 4: Lên Demo giao diện hoặc giao diện có sẵn
 • Bước 5: Lập trình chức năng website
 • Bước 6: Demo website
 • Bước 7: Bàn giao
 • Bước 8: Hướng dẫn quản trị website
 • Bước 9: Bảo hành – Bảo trì website.

Một số mẫu web Nội thất – Xây dựng – Kiến trúc

Bạn đang còn những thắc mắc, băn khoăn về dịch vụ Thiết kế web Nội thất – Xây dựng – Kiến trúc hãy liên hệ với Websitegiatot.net để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook