Thiết kế website WordPress giá rẻ

WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở dùng để xuất bản blog/website được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được biết đến như một CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới.Với WordPress, bạn có thể tạo trang web thương mại điện tử, cổng thông tin, portfolio online, diễn đàn thảo luận và những web tuyệt vời khác.

Thiết kế website wordpress giá rẻ

Ưu điểm khi dùng dịch vụ thiết kế web WordPress giá rẻ

– Dễ sử dụng: Thao tác sử dụng WordPress rất đơn giản, dễ hiểu và dễ vận hành nên người sử dụng không cần biết kiến thức lập trình nâng cao.

– Dễ quản lý: Hệ thống quản trị dễ dàng, tất cả các mục như bài đăng, giao diện, cài đặt,… được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và thân thiện với người dùng.

– Cộng đồng sử dụng rộng lớn: Có thể học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật dành cho WordPress từ những người khác trên Internet.

– Tối ưu hóa SEO: Có các công cụ mặc định để giúp SEO trang web dễ dàng hơn và nhanh hơn.

– Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: WordPress hỗ trợ 52 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

– Phù hợp Startup – doanh nghiệp nhỏ/cá nhân muốn phát triển trên internet– Hỗ trợ tối ưu SEO chuẩn Google

– Giao diện đẹp, chuyên nghiệp

– Theme tự viết, code gọn nhẹ và bảo mật, hạn chế tối đa dùng plugin.

– Hỗ trợ giao diện hiển thị tốt trên mobile

– Chi phí thấp, hiệu quả cao

– Tặng tên miền và hosting từ 3 – 5GB

– Bảo hành miễn phí trọn đời.

Hiện nay được nhiều đơn vị thiết kế sẵn với đa dạng ngành nghề và mẫu giao diện cũng rất đẹp, giá thiết kế website wordpress tùy thuộc vào giao diện cũng như chức năng mà quý khách cần; Giá dao động từ 700k/mẫu chưa bao gồm chi phí hosting và tên miền. Quý khách muốn biết giá chính xác tất cả chi phí để một website có thể chạy trên internet hãy gọi cho Website Giá Tốt qua số điện thoại: 0904639248 để được tư vấn.

Xem thêm: Bảng giá thiết kế website

Dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp, đáp ứng mọi ngành nghề của bạn

Thiết kế web bán hàng, Thiết kế web cảnh quan sân vườn, Thiết kế web thương mại điện tử, Thiết kế web công ty, Thiết kế web xây dựng, Thiết kế web nội thất, Thiết kế web trường học, Thiết kế web giáo dục, Thiết kế web du lịch, Thiết kế web khách sạn, Thiết kế web cà phê, Thiết kế web nhà hàng, Thiết kế web phòng khám, Thiết kế web nhà đất, Thiết kế web bất động sản, Thiết kế web thời trang, Thiết kế web áo cưới studio, Thiết kế web vận chuyển, Thiết kế web cảng – hàng không, Thiết kế web spa, Thiết kế web bán mỹ phẩm, Thiết kế web việc làm, Thiết kế web dịch vụ kế toán, Thiết kế web nha khoa, Thiết kế web cơ khí,  Thiết kế web điện thoại – Mobile, Thiết kế web camera, Thiết kế web vệ sinh, Thiết kế web tin tức Và nhiều lĩnh vực khác.

Thiết kế website WordPress giá rẻ có đảm bào chất lượng không?

Thực tế, có không ít cá nhân đứng ra nhận thiết kế Website WordPress với giá cực rẻ. Không ít web được thiết kế khá chất lượng, nhưng bên cạnh đó vẫn còn những bạn tạo website bán hàng quá sơ sài không đảm bảo. Vì thế, khi thiết kế web trên nền tảng WordPress bạn nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Nhiều khách hàng hiện nay băn khoăn rằng, liệu thiết kế Website WordPress giá rẻ có đảm bảo không? Theo các chuyên gia, việc thiết kế Website có chất lượng hay không phụ thuộc vào người thiết kế.

Mặc dù nền tảng WordPress khá đơn giản và dễ sử dụng. Song để xây dựng được một web giá rẻ, độc đáo, chất lượng, người thiết kế phải:

Thứ nhất, người thiết kế phải nắm được kho giao diện mẫu đa dạng. Bên cạnh việc tự viết code, xây dựng giao diện, người thiết kế còn phải sở hữu kho giao diện mẫu cực đa dạng. Để khi khách hàng có nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một giao diện phù hợp nhất.
Nghiên cứu kỹ các tính năng phù hợp với từng Website. Tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Website tin tức sẽ khác với Website thương mại điện tử. Vì thế, các tính năng của từng web cũng phải khác nhau để phù hợp.
Có kỹ thuật giỏi để có thể xử lý mọi vấn đề liên quan tới Website. Điều này là rất quan trọng, bởi việc thiết kế Website bán hàng , thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress không chỉ đơn giản là xây dựng một khung nhà. Mà quan trọng là phải làm sao để ngôi nhà đó được vững chắc, ngày càng phát triển.

Một số theme bán hàng có giao diện đẹp, đầy đủ chức năng

  • Flatsome WooCommerce
  • ShoppyStore WooCommerce
  • Theme KuteShop WooCommerce
  • Orto RESPONSIVE WordPress WooCommerce
  • Porto RESPONSIVE WordPress WooCommerce.

Quý khách đang tìm đơn vị thiết kế website wordpress giá rẻ hãy liên hệ với Website Giá Tốt. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Liên hệ Website Giá Tốt

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Chat Facebook