Tìm hiểu PA – DA là gì? Tầm quan trọng của chúng

Bài viết hôm này Website Giá Tốt giới thiệu đến các bạn PA – DA là gì? Tầm quan trọng của chúng trong SEO.

DA: Viết tắt của từ Domain Authority là chỉ số để đánh giá độ Trust của một tên miền.

PA: Viết tắt của từ Page Authority là chỉ số để đánh giá những page con trong một website.

Chỉ số DA và PA sẽ giao động từ 1 cho đến 100, chỉ số càng cao thì độ Trust càng cao.

Tìm hiểu PA - DA là gì Tầm quan trọng của chúng

Làm sao để tăng chỉ số DA và Pa hiệu quả

Thông thường thì thì mội người nghĩ tuổi đời website càng lâu thì Da cũng sẽ tự tăng dần. Điều này hoàn toàn không đúng, bạn có thể thử tạo lập một website rồi để mặc nó không đụng đến chừng 1 năm sau và vào kiểm tra thử xem liệu chỉ số Da có tăng lên hay không. Để trăng chỉ số Da cũng như Pa phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố và có nhiều cách đê bạn tăng chỉ số Da Pa cho một website.

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để tăng chỉ số Da nhanh nhất chính là xây dựng Backlink cho website. Cũng giống như SEO top càng nhiều liên kết chất lượng trỏ về website thì chỉ số Da tăng càng mạnh.

Lượng traffic cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tăng chỉ số Da cũng như Pa. Chính vì thế xây dựng nội dung cũng là việc làm rất cần thiết.

Số lượng bài viết, nội dung trên website. Một website cập nhật thường xuyên những nội dung mới thì sau một thời gian dài chỉ số Da cũng sẽ tăng dần.

Đấy là 3 phương thức chính và hiệu quả nhất để tăng chỉ số Da và Pa bền vững, những bạn cũng cần biết thêm rằng chỉ số Da có thể tăng thì cũng có thể giảm. Nhiều khi bạn tuân thủ đúng các phương pháp trên mà Da và Pa bị giảm đa phần là do lượng link out quá nhiều khiền cho sức mạnh của Website bị chia sẻ dần.

Các website kiểm tra DA và PA

https://www.seoreviewtools.com/bulk-seomoz-authority-checker/

Rate this post
Chat Facebook