Từ khóa thương hiệu là gì?

Từ khóa là gì?

Từ khóa SEO là một từ, một cụm từ, đại diện cho một truy vấn trên một trang tìm kiếm. Người dùng sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm một lĩnh vực, sản phẩm hoặc dịch vụ. Để các công cụ tìm kiếm có thể giới thiệu website của bạn đến với độc giả thì cần phải tối ưu hóa cho các từ khóa này. Nhóm SEO sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa. Xem tần suất các từ khóa này được tìm kiếm và đưa ra nội dung, chủ đề và hình ảnh trên web dựa trên các từ khóa đó.

Từ khóa thương hiệu là gì?

từ khóa thương hiệu là gì

Như đã nói ở trên, bạn có thể đã thấy phần nào sức mạnh của từ khóa có thương hiệu và lợi ích của việc làm SEO thương hiệu.

Nếu được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ giúp bạn ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền sở hữu của mình. Sau đó, SEO từ khóa có thương hiệu giúp bạn duy trì mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng nhất của mình.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là điều cần thiết. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết về hai phương pháp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về điều này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Phân tích mô hình kinh doanh

Bạn quyết định tập trung vào xây dựng thương hiệu hay SEO. Bằng cách phân tích mô hình kinh doanh và mục tiêu dài hạn của mình.

Nếu là mô hình nhỏ, tiềm năng thu nhập thấp. Bạn không có lý do gì để chỉ xây dựng lưu lượng truy cập cho các từ khóa có thương hiệu. Ngược lại, nếu bạn muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của công ty mình, thì việc xây dựng thương hiệu là điều bắt buộc.

Trong trường hợp này, bạn cần xem xét chia nhỏ các nỗ lực tiếp thị của mình. Bạn có thể tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách tích cực bình luận và đóng góp trên các trang mạng xã hội. Xây dựng nội dung chuyên sâu về doanh nghiệp của bạn trên web.

Sức mạnh của xây dựng từ khóa thương hiệu trong SEO

1. Tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu

Những từ khóa mang thương hiệu của bạn sẽ được cấu hình và lan truyền mạnh mẽ trên môi trường internet. Giúp tối đa hóa niềm tin vào thương hiệu của bạn.

2. Định vị Bản quyền

Ví dụ: nếu tên thương hiệu của bạn là “thương hiệu”, nhưng khi người dùng tìm kiếm từ khóa thương hiệu, bạn sẽ nghĩ gì?

3. Định nghĩa ngữ nghĩa

Điều này có thể khiến bạn bối rối một chút, nhưng các thuật toán của công cụ tìm kiếm cần biết thương hiệu của bạn có liên quan gì trong lĩnh vực, ngành hoặc sản phẩm đó!

4. Tăng phạm vi tiếp cận

SEO thương hiệu giúp tăng phạm vi tiếp cận REACH của khách hàng mục tiêu. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và sự tin tưởng của thương hiệu.

5. Tạo tiền đề SEO toàn diện

Sự kết hợp giữa từ khóa người dùng và từ khóa thương hiệu sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp cho bạn hàng nghìn từ khóa phổ biến.

6. Các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị vững chắc

Nếu bạn có định vị vững chắc để phát triển quy mô thị trường và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Hãy bắt đầu với SEO từ khóa có thương hiệu.

Bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa chung chung trong nỗ lực SEO của mình để tăng lưu lượng truy cập. Ít nhất là cho đến khi lưu lượng truy cập từ các từ khóa có thương hiệu đủ lớn để duy trì mạng của họ.

Xem xét kỹ hơn vai trò mới của Tìm kiếm được Cá nhân hóa

Gần đây, Google đã phát hành “Tìm kiếm, Thêm thế giới của bạn”, giúp hiển thị các mặt hàng kinh doanh cụ thể. Sự phù hợp với doanh nghiệp là mối quan hệ cá nhân của doanh nghiệp dựa trên mối quan hệ cá nhân với doanh nghiệp.

Chúng xuất hiện cùng với các kết quả hữu cơ của SEO truyền thống. Khi bạn tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến thể dục. Bạn có thể nhận được kết quả từ một số blog theo dõi chúng.

Nhờ sự phát triển mới này, bạn có thể tạo ra nhiều cách hơn nữa để xây dựng sức mạnh thương hiệu của mình. Các công ty có thương hiệu nổi tiếng thường được nhắc đến nhiều hơn trên blog và các trang mạng xã hội. Vốn thiếu nội dung và hình ảnh đại chúng so với các doanh nghiệp nhỏ.

Về vấn đề này, thương hiệu có thể là một cách quan trọng để đi đầu trong việc xây dựng xếp hạng SEO truyền thống. Đồng thời tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Xác định các kết hợp chiến lược kinh doanh

Bất kể bạn đang làm trong ngành gì hay bạn đang cố gắng xây dựng loại hình kinh doanh nào. Hãy xem xét cẩn thận việc đưa thương hiệu và SEO vào chiến lược marketing hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn không cần phải tập trung hoàn toàn vào một phương pháp và so sánh chi phí của một phương pháp khác. Nếu xác định được việc xây dựng thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Tập trung vào việc xây dựng các liên kết từ các trang web khác đến của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các từ khóa có thương hiệu dưới dạng văn bản liên kết để làm cho nội dung tự nhiên hơn. Đề cập đến thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội có thể tạo ra nhận thức về thương hiệu.

Tuy nhiên, vì cần nhiều thời gian để thương hiệu của bạn bước vào thế giới kỹ thuật số. Bạn nên cân nhắc đầu tư thời gian vào các cụm từ tìm kiếm chung liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình.

Khi nhận thức về thương hiệu tăng lên, thời gian dành cho các từ khóa chung chung có thể giảm xuống. Ngay cả khi bạn định dựa vào kết quả tìm kiếm từ khóa chung chung để có được phần lớn lưu lượng truy cập web của mình. Nó vẫn đáng để làm một số xây dựng thương hiệu.

Các loại từ khóa

1. Từ khóa phân loại theo độ dài (Length)
2. Từ khóa ngắn (Fat head keyword)
3. Phân loại theo lĩnh vực kinh doanh, thương mại (Commerce)
4. Từ khóa theo ý định tìm kiếm (Search Intent)
5. Từ khóa thông tin(Information Intent)
6. Phân loại từ khóa theo chủ đề
7. Từ khóa sai chính tả, Điều hướng (Navigational Intent)
8. Từ khóa trong google ads..

Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với websitegiatot.net nha.

Rate this post
Chat Facebook