Dịch vụ thiết kế web quận 6

Giải pháp Marketing Online được xem đó là một xu thế đã và đang phát triển mạnh khi mà công nghệ khoa học ngày càng tân tiến, hiện đại của thị trường Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Hiện nay , hầu như tất cả mọi người thích tìm kiếm sản phẩm, thông tin, dịch vụ, tin tức… Và những cơ hội đầu tư hợp – kinh doanh tất cả đều diễn ra sôi nỗi trên môi trường internet. Thiết kế web để phát triển trên internet là một kênh mà cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh cần phát triển. Bạn đang kinh doanh tại quận 6 cần tìm đơn vị cung cấp Dịch vụ thiết kế web quận 6 hãy liên hệ với websitegiatot.net. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Dịch vụ thiết kế web quận 6
Dịch vụ thiết kế web quận 6

Dịch vụ thiết kế web quận 6 tại Website Giá Tốt

Tại websitegiatot.net của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp thiết kế website uy tín và có tên tuổi ở TP HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 500 dự án trong và ngoài nước, chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế website, SEO thứ hạng website và quảng cáo trực tuyến, tệp khách hàng rộng khắp trong nước và ngoài nước.

Xuất phát từ những nhu cầu cần xây dựng trang website để phục vụ tiện hơn cho các cửa hàng – doanh nghiệp hoạt động quảng cáo, bán hàng, kinh doanh của các cá nhân – doanh nghiệp ở quận 6. Website Giá Tốt chúng tôi đã triển khai cung cấp các dịch vụ thiết kế web quận 6 chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện hiện đại, bảo đảm được chất lượng với từng mức giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành riêng cho từng khách hàng.

 • Thiết kế website cho từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, theo từng mẫu giao diện có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 • Website được thiết kế chuẩn Responsive với những công nghệ lập trình mới nhất, giúp hỗ trợ cho việc hiển thị trên từng thiết bị di động tối ưu kích thước.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, giao diện chuyên nghiệp, tối ưu hóa website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bán hàng tại quận 6.
 • Thiết kế website tối ưu hóa Onpage chuẩn SEO để giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên các thanh công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,….
 • Bảo mật thông tin website một cách tuyệt đối, tránh trường hợp thất thoát dữ liệu nghiêm trọng do Hacker
 • Chính sách hỗ trợ cũng như bảo hành sản phẩm hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên tại Website Giá Tốt sẽ giúp gì cho bạn

 1. Tiếp nhận từng yêu cầu, hỗ trợ khách hàng tư vấn mọi thông tin, báo giá tổng quan dịch vụ thiết kế web quận 6 phù hợp với từng nhu cầu – mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
 2. Thiết kế trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, giao diện đẹp, tất cả mọi tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị di động
 3. Thiết kế web theo từng yêu cầu hoặc những mẫu khách hàng tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm những ý tưởng khác phù giao diện với từng lĩnh vực hoạt động.
 4. Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả cho hoạt động bán hàng doanh nghiệp.

Quy trình giao và nhận sản phẩm tại Website Giá Tốt

Thời gian khách hàng nhận yêu cầu thiết kế website sẽ rơi vào từ 10 – 15 ngày làm việc, tính từ ngày quý khách đặt hàng tại Dịch vụ thiết kế web tại quận 6 (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và những ngày lễ). Quy trình sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Website Giá Tốt sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ

+ Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên của Website Giá Tốt sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và từ đó đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Sau đó, sẽ gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết đến khách hàng tham khảo và lựa chọn các gói thiết kế phù hợp.

+ Bước 2: Nhân viên Website Giá Tốt sẽ gửi cho khách hàng Hợp đồng mẫu để khách hàng kiểm tra nội dung. Sau khi đồng ý với nội dung mẫu, cả 2 bên sẽ chính thức kí kết hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toàn 50% trên tổng giá trị hợp đồng.

+ Bước 3: Website Giá Tốt sẽ cung cấp cho khách hàng các file yêu cầu của thiết kế website, khách hàng căn cứ vào đó để cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung phù hợp.

 • Giai đoạn 2: Website Giá Tốt thực hiện thiết kế giao diện Website cho khách hàng

+ Bước 1: Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, Dịch vụ thiết kế web quận 6 bắt đầu thiết kế giao diện bằng hình ảnh cho Website và gửi bảng demo cho khách hàng (2 – 3 ngày).

+ Bước 2: Sau khi nhận được giao diện mẫu, khách hàng sẽ xem xét và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

+ Bước 3: Website Giá Tốt tiếp tục điều chỉnh bố cục, nội dung theo yêu cầu của khách hàng (2 ngày).

 • Giai đoạn 3: Lập trình Website và chức năng

+ Bước 1: Website Giá Tốt sẽ hoàn thiện website của khách hàng là 5 ngày và cho chạy thử trên Internet.

+ Bước 2: Khách hàng tiếp tục góp ý chỉnh sửa cho Website Giá Tốt theo kế hoạch là 1 ngày. (Nhưng thời gian thực tế tùy theo yêu cầu và tiến độ làm việc với khách hàng)

+ Bước 3: Website Giá Tốt tiếp tục việc hoàn thiện Website dựa trên những yêu cầu của khách hàng theo kế hoạch là 1 ngày. (Nhưng thời gian thực tế tùy theo yêu cầu và tiến độ làm việc với khách hàng)

+ Bước 4: khách hàng kiểm tra và website sẽ được chạy thử trên tên miền chính 1 ngày

 • Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm, khách hàng thanh toàn 50% giá trị hợp đồng còn lại.

+ Bàn giao web cho khách và tiến hành bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

Rate this post
Chat Facebook