Dịch vụ thiết kế web quận 8

Dịch vụ thiết kế web quận 8 uy tín – chuyên nghiệp của Website Giá Tốt

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang hoạt động và kinh doanh trên địa bàn quận 8 muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Hay truyền thông, quảng bá, PR thương hiệu trực tuyến và tham gia thị trường mạng Internet Online để khách hàng tự tìm đến và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình. Biết được điều đó, Website Giá Tốt chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình website, muốn mang đến bạn gói dịch vụ thiết kế web quận 8 uy tín chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web quận 8
Dịch vụ thiết kế web quận 8

Công nghệ tạo ra những website đẹp của Website Giá Tốt

+ Hệ thống code website tối ưu: Được code để đạt các tiêu chuẩn hiện nay như chuẩn SEO, Adwords, di động và tốc độ tải website nhanh.
+ Giao diện website khi thiết kế tại quận 8 được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
+ Thông tin và dữ liệu trên website luôn backup liên tục và thường xuyên để tránh mất dữ liệu, hacker tấn công…
+ Đối với những khách hàng tại quận 8, chúng tôi sẽ mang những dịch vụ thiết kế web tại quận 8 chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi ngành nghề bạn kinh doanh.

Quy trình làm việc

Mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng ở quận 8 cũng như trong TP HCM và trên toàn quốc. Được thực hiện trải qua bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Bước này Website Giá Tốt sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lý

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm tra lại các chức năng của web trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Website Giá Tốt sẽ giúp gì cho bạn?

  • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin cho khách hàng, báo giá dịch vụ thiết kế web quận 8 phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.
  • Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
  • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Thế nào là một website chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức khác nhau thông qua môi trường Internet. Qua nhiều năm làm việc chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm thực tế để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng mà còn hiệu quả. Từ những kinh nghiệm quý báu đó chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

  1. Website phải có giao diện, hình ảnh rõ ràng, màu sắc bắc mắc thu hút người truy cập.
  2. Website phải có bố cục rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng
  3. Tốc độ Load trang web: Theo thống kê, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
  4. Các thông tin như: Sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải ghi rõ ràng và đầy đủ
  5. Các chức năng của website: Phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết của ngưởi sử dụng tránh các thủ tục rườm rà không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  6. Website phải mang tính tương thích cao bắt kịp xu hướng thích ứng được trên các nền tảng dị động.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chi tiết để bạn cần quan tâm để làm cơ sở lựa chọn cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và những lợi ích một website mang lại cho mình, đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ thật càng. Để có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn

Nên chọn đơn vị thiết kế website nào tại quận 8

Việc mà bạn lựa chọn đúng một đơn vị thiết kế website là cực kỳ quan trọng cho mỗi cửa hàng/ doanh nghiệp. Vì ai cũng biết website là một trong những công cụ đồng hành cùng bạn lâu dài, bạn cần đơn vị hỗ trợ tốt , nhiệt tình. Và có khả năng update các công nghệ mới nhất để thiết kế website hiệu quả, bên cạnh đó là việc bảo trì và bảo hành trọn đời. Bạn nên chọn đơn vị Dịch vụ thiết kế web quận 8 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo, Website Giá Tốt là đơn vị có thể thiết kế được tất cả các website lớn như các trang: TMĐT, Bất Động Sản, Bán hàng…

Với những công nghệ hiện đại có thể tự động Backup dữ liệu một cách hiệu quả, quản lý thông tin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi thiết kế website tại Website Giá Tốt bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề, mọi thứ từ domain , hosting , thông tin khác đã có chúng tôi xử lý.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế web quận 8. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Website Giá Tốt sẽ hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook