Dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận Bình Tân được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo nghị định 130/2003/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam được Chính phủ Việt Nam ban hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2003. Đây là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất trong số các quận thuộc các thành phố trực thuộc trung ương với dân số gần 800.000 dân, tương đương với một tỉnh.

Quận Bình Tân là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất thành phố, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp quận Tân Phú và Quận 6
 • Phía tây giáp huyện Bình Chánh
 • Phía nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận có diện tích 52,02 km², dân số là 784.173 người, mật độ dân số đạt 15.074 người/km².

Dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân. Ngày nay được smartphone đã trở nên phổ cập với tất cả mọi người, việc truy cập mạng Internet đã trở thành điều bình thường. Website là một trong những công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng/ doanh nghiệp ra với thị trường số hiện nay. Đa số các cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì???

Dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân
Dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân

Nhưng thực tế thì ngược lại, họ cần một website để tận dụng lợi thế của thế giới internet cạnh tranh sòng phẳng với các doanh nghiệp đối thủ lớn hơn. Hôm nay Website Giá Tốt cùng các bạn đi tìm hiểu xem website là gì, và những lợi ích mà khi các cửa hàng/ doanh nghiệp có website sẽ mang lại những gì nhé.

Tìm hiểu về Website là gì?

Website còn được gọi là trang web hoặc trang mạng là một tập các trang thông tin có chứa nội dung dạng: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh…vv và được lưu trữ tất cả dữ liệu trên một máy chủ (web Server) có thể truy cập từ xa thông qua mạng Internet. Thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet: Ví dụ như https://webistegiatot.net. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP.

Lợi ích khi doanh nghiệp có website

Những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp thật sự rất hữu ích. Nó sẽ cung cấp những thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật liên tục để phục vụ tốt cho các đối tượng khách hàng. Dưới đây Dịch vụ thiết kế web Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích mà website sẽ mang đến cho các cửa hàng/doanh nghiệp:

1. Dùng để quảng bá ở thị trường toàn cầu

Internet là công cụ dùng để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ dừng lại với việc gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia nào đó. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng Internet hiện nay đã không phải là gì quá khó khăn cả.

Với một chiến lược hợp lý, ngân sách phù hợp bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và thật dễ dàng

2. Lượng thông tin cung cấp không bị hạn chế

Lượng thông tin bạn cung cấp đưa lên website tuỳ thuộc vào ý muốn và nhu cầu sử dụng của bạn.

Việc không giới hạn khối lượng thông tin này sẽ giúp bạn đưa những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn qua đó, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận cửa hàng/doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí đầu từ để xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, Tivi… bên cạnh đó nội dung lại không giới hạn. Chính vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống khác.

4. Thông tin luôn luôn sẵn có trên website bạn có xem và kiểm tra bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

Website của chúng ta sẽ hoạt động 24/24, luôn luôn online (trừ trường hợp bị lỗi Server hoặc mất dữ liệu). Chính vì thế bất cứ khi nào khách hàng cũng có thể truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó.

Tính tiện lợi cũng như tốc độ của website hơn hẳn cửa hàng offline ở điểm này.

5. Thông tin dễ dàng được thay đổi

Sau khi bạn đã hiểu rõ về dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân và bạn đã sở hữu website, bạn dễ dàng thay đổi thông tin như: Thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại, email… miễn là chỗ bạn đang đứng có Internet và đượng nhiên bạn phải có công cụ kết nối được với Internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

6. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp, trò chuyện với khách hàng dễ dàng tiện lợi hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần phải khoảng 10 nhân viên tư vấn hỗ trợ cho khoảng 10 khách hàng đến cùng một lúc, với các công cụ chat trực tuyến được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, chỉ cần một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

7. Tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân sự

Đây là một điểm khác biệt lớn nhất mà những cửa hàng/ Doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết. Với chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ cửa hàng/ doanh nghiệp phải đau đầu.

Sau khi thiết kế website bạn chỉ cần thanh toán chi phí Hosting và tên miền mỗi năm(con số chi trả cho khoảng này cũng khá thấp). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ.

8. Rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp lớn

Trên một trang website nếu làm chuyên nghiệp hiện đại thì không ai biết đây là Doanh nghiệp nhỏ hay lớn vì cơ bản “thương mại điện tử” nó có tính chất “không biết mặt nhau – không quan tâm lẫn nhau”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách hoàn hảo và bài bản, thì trong mắt đối tác cũng như khách hàng, thì các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.

Lí do tại sao nên chọn Website Giá Tốt

Tại công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web quận Bình Tân với hơn 500 dự án được triển khai thành công qua nhiều năm và chúng tôi tự tin có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Để bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website chúng tôi với các tiêu chí:

 • Luôn đặt sự uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu
 • Với 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website cho hằng trăm khách hàng trong và ngoài nước.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng và thích ứng trên các thiết bị di động
 • Tặng 1 tên miền quốc tế(.com, .net, .info) và Hosting 5GB năm đầu tiên cho khách hàng
 • Thiết kế và lập trình từ A – Z (từ khâu lên hình ảnh, thiết kế, bản demo, code giao diện – chức năng, test, bàn giao…)
 • Bảo hàng website trọn đời
 • Hỗ trợ, tư vấn khách 24/24
 • Giá phù hợp cạnh tranh cao.

Bên cạnh đó với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và team Content, SEO phối hợp ăn khớp cùng nhau. Bên cạnh đó không thiết các bạn nhân viên tư vấn tận tình thấu hiểu được sự quan tâm của khách hàng sẽ có những giải đáp thắc mắc hỗ trợ cho các bạn. Ngoài ra, Website Giá Tốt sẽ thiết kế giao diện riêng biệt khác nhau cho từng sản phẩm – dịch vụ, mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Website: websitegiatot.net

Rate this post
Chat Facebook