Dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú

Dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú thì ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng bùng nổ phát triển, giữa một thị trường kinh doanh trực tuyến Online đầy sôi động và cực kì náo nhiệt thu hút hàng triệu khách hàng truy cập internet mua sắm mỗi ngày, mỗi giờ thì việc doanh nghiệp kinh doanh tại quận Tân Phú sở hữu một website để kinh doanh cho doanh nghiệp hiện tại ngay lúc này là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú
Dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú

Vì sao lựa chọn dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú của Website Giá Tốt

Website Giá tốt với hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực marketing online như: thiết kế website, SEO website, và quảng cáo Google – Facebook… Với dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú chúng tôi mong muốn có thể được hỗ trợ cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp tận dụng được tối đa tiềm năng to lớn từ mạng Internet nhằm tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng hơn.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong việc thế kế và xây dựng website đã có hơn 500 dự án thực hiện thành công với rất nhiều ngành nghề.

Tại Việt Nam hiện nay có đến hàng chục triệu người đang sử dụng mạng Internet với mục đích là để tìm kiếm mọi thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ…Và website được xem là một công cụ quảng cáo đầy hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo…

Những ngành nghề phổ biết cần có website

Dù bạn kinh doanh mặt hàng gì, ngành nghề nào thì đều có thể cần đến website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Đã qua rồi cái thời mà chạy xe lọc cọc ngoài đường để tìm một mặt hàng gì đó. Tại vì thời đại công nghiệ hiện nay chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet thì chỉ cần search Google bạn sẽ có được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Hiểu được tầm quan trọng của web hiện nay mà Website cung cấp dịch vụ thiết kế web tại quận Tân Phú. Sau đây là những ngành nghề phổ biến mà Website Giá Tốt đã thiết kế:

 • Thiết kế web nội thất – xây dựng
 • Thiết kế web bất động sản
 • Thiết kế giáo dục
 • Thiết kế web giới thiệu công ty
 • Thiết kế web cảnh quan sân vườn
 • Thiết kế web bán hàng mỹ phẩm
 • Thiết kế web nhà hàng
 • Thiết kế web bán bánh sinh nhật – bánh ngọt
 • Thiết kế web bán hoa tươi – hoa sáp
 • Thiết kế web du lịch
 • Và còn nhiều ngành nghề khác…

Công nghệ thiết kế web quận Tân Phú của Website Giá Tốt

 1. Về ngôn ngữ code website: Luôn được mã hóa code để đạt những tiêu chuẩn: chuẩn SEO, Adwords, di động và tốc độ tải website nhanh…
 2. Giao diện website được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tích hợp đầy đủ tính năng phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 3. Thông tin dữ liệu trên website sẽ luôn backup thường xuyên nhằm tránh mất dữ liệu, các hacker tấn công…
 4. Đối với những khách hàng tại quận Tân Phú, Website Giá Tốt sẽ mang đến những dịch vụ thiết kế website chất lượng và phù hợp với nhiều ngành nghề.
 5. Website đạt tiêu tiêu chuẩn chất lượng để khách hàng yên tâm kinh doanh.
 6. Giao diện đẹp mắt, hài hòa, tính thẫm mỹ cao sẽ phù hợp với những xu hướng mới hiện nay. Bố cục website được sắp xếp một cách khoa học.

Quy trình làm việc của Website Giá Tốt

Nhằm mang tính chuyên nghiệp và hiện đại trong cách làm việc, hỗ trợ tận tình và chu đáo để có thể tạo ra những trải nghiệm tốt về nhất về chất lượng dịch vụ trong mắt từng khách hàng ở quận Tân Phú cũng như khách hàng tại TP HCM. Quy trình làm việc được Website Giá Tốt được thực hiện bao gồm 6 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu , thông tin từ khách hàng và tư vấn giải đáp thắc mắc.

Bước 2: Dịch vụ thiết kế web quận Tân Phú sẽ lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Phân công nhân sự kỹ thuật để thiết kế lập trình các chức năng và giao diện quản lí.

Bước 4: Lập trình giao diện cho người dùng

Bước 5: Kiểm tra thử website trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao triển khai cho khách hàng và tiến hành vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ hướng dẫn và toàn bộ cách thức quản trị website.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Rate this post
Chat Facebook