Dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh

Dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh doanh nghiệp của bạn đang hoạt động kinh doanh, buôn bán tại huyện Bình Chánh, là một huyện ngoại thành của TP HCM là một nơi có rất nhiều tiềm năng trong việc phát triển kinh tế.Việc thiết kế website rất là phổ biến và thông dụng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh tại đây.

Dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh
Dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh

Vì sao doanh nghiệp bạn cần thiết kế website

Bất kỳ những doanh nghiệp nào cũng nên có website riêng cho từng doanh nghiệp của mình, website là một kênh kinh doanh mới hiện nay,bên cạnh các kênh kinh doanh theo kiểu truyền thống. Đây là một kênh kinh doanh mang lại độ hiệu quả cao và rất tối ưu chi phí cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam, ngoài ra sẽ giúp khách hàng có được thông tin và tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp của bạn.

Tăng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Kết hợp cùng với những phương pháp Digital Marketing phổ biến hiện nay như: SEO, Facebook Ads, Google Adwords, banner quảng cáo… việc một trang web được thiết kế chuẩn SEO, giao diện hiện đại, đẹp mắt khi đó sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn. Cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn không cần phải đi tìm kiếm khách hàng ngược lại họ sẽ tìm đến bạn, bằng việc bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh sẽ đem lại cho bạn một nguồn khách hàng tiềm năng.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Tất cả những thông tin hay bài mọi bài viết về giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, tin tức tổng hợp, các tài liệu hướng dẫn… Đều được đăng tải lên website của doanh nghiệp bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng có được thông tin mình mong muốn. Và khi họ tìm những thông tin hữu ích khác thì khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn để tìm hiểu rõ, qua đó họ sẽ có một ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

Website giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu

Thông thường khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ – doanh nghiệp của bạn là dựa trên Internet phần lớn là thông qua website chính doanh nghiệp bạn. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, thể hiện đúng nội dung người tìm, bên cạnh đó những thông tin đề cập trên website phải thật chính xác. Qua đó, sẽ giúp khách hàng hiểu được phần nào về hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong tâm trí họ.

Khách hàng khi họ có nhu cầu thật sự thì họ sẽ xem xét nhiều website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm/ dịch vụ mà họ đang mong muốn. Với một website chuyên nghiệp, hiện đại cung cấp đúng những gì khách hàng tìm kiếm thì sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn. Qua đó, có thể nói website là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty bạn.

Giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Website là một phương tiện tốt nhất để bạn có thể khảo sát ý kiến phản hồi tất cả của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Khi bạn đã hiểu những nhu cầu đó cũng như mong muốn của họ thì việc doanh nghiệp của bạn có những cách thức chăm sóc sao cho khách hàng hài lòng hơn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cả khách hàng của mình.

Phân tích hành vi tâm lý của khách hàng

Thông qua những công cụ phân tích khác nhau, đặc biệt là công cụ: Google Analytics sẽ giúp doanh nghiệp bạn dẽ dàng phân tích hàng vi xem và cũng như mua hàng của khách hàng của mình. Qua đó, biết được khách hàng có nhu cầu nhiều với những dịch vụ hay sản phẩm nào để có những chiến lược kinh doanh phù hợp giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhiều hơn.

Những tính năng mà dịch vụ thiết kế web huyện Bình Chánh mang lại

Thiết kế website theo yêu cầu

Với việc thiết kế website theo yêu cầu khách hàng với những giao diện đẹp mắt, hiện đại và phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp một cách khoa học, tinh tế và rõ ràng nhằm thể hiện được nét đặc trưng cho website cho mỗi doanh nghiệp, thân thiện với mọi dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.

Thiết kế web Responsive(Tương thích với các loại thiết bị di động)

Những giao diện website đều được tích hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng, laptop… Nhằm mang lại sự trải nghiệm cho người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Phần quản lý người dùng

Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng…

Quản lý hỉnh ảnh, video, dữ liệu

Quản lý, thêm bớt, xóa, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu… theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quản lí nội dung

Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, xóa bài viết, soạn thảo bài viết như Word. CMS được thiết kế đơn giản, dễ điều hướng và sử dụng.
Website chuyên nghiệp: Được thiết kế tối ưu hóa Onpage với các công cụ tìm kiếm Google giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

Đa dạng ngôn ngữ

Hệ thống ngôn ngữ website đa dạng, bạn có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào.

Tích hợp công cụ chat Online

Chat trực tiếp với khách thông qua website của bạn, ngoài ra bạn có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.

Tối ưu hóa tốc độ load website

Khi thiết kế web tại Website Giá Tốt chúng tôi luôn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị Hosting tốt, băng thông cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao và bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Tính an toàn

Hỗ trợ bảo mật chống hacker tấn công xâm nhập lấy cắp thông tin dữ liệu, hoặc malware quấy phá.

Quy trình thiết kế web huyện Bình Chánh tại Website Giá Tốt

Trong quá trình thiết kế web chúng tôi luôn mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để tạo ra những sản phẩm giá trị nhằm gia tăng trải nghiệm tốt về chất lượng cho khách hàng. Được thực hiện trải qua 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp

Bước 2: Tiếp theo lập kế hoạch thiết kế website

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lí

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Kiểm tra website trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành – bảo trì – hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ thiết kế web tại huyện Bình Chánh của Website Giá Tốt. Nếu quý khách và các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Với mong muốn được đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Rate this post
Chat Facebook