Dịch vụ thiết kế web TP Thủ Đức

Dịch vụ thiết kế web TP Thủ Đức của Website Giá Tốt là một trong những đơn vị trong lĩnh vực thiết kế web, SEO website và cũng như quảng cáo Google tại Thủ Đức. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện trên 500 dự án những sản phẩm website được thiết kế bởi Website Giá Tốt.

Luôn đạt tiêu chuẩn SEO, giao diện chuyên nghiệp hiện đại, bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng, và tương thích mọi thiết bị cũng như chi phí thiết kế hợp lý.

Dịch vụ thiết kế web Thủ Đức
Dịch vụ thiết kế web Thủ Đức

Dịch vụ thiết kế website Thủ Đức tại Website Giá Tốt

Kinh doanh online ngày một tăng vì vậy dịch vụ thiết kế web tại TP Thủ Đức đang đẩy mạnh và phát triển ở đây để mang lại cho khách hàng có một website theo yêu cầu và mẫu mã đa dạng phong phú hiện đại đa dạng với yêu cầu như: thiết kế web giá rẻ, thiết kế web đẹp, thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web wordpress, thiết kế web đơn giản, thiết kế web cao cấp…

Vì sao lại chọn dịch vụ thiết kế web TP Thủ Đức của Website Giá Tốt

Nắm được những nhu cầu và cũng như những mong muốn của các đơn vị doanh nghiệp tại Thủ Đức, công ty Website Giá Tốt chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web và phát triển các dịch vụ về Marketing, Website Giá Tốt hướng đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế web Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín trên tất cả các sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực, ngành nghề qua các tiêu chí:

Hỗ trợ SEO và phát triển các kế hoạch marketing online

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Website Giá Tốt chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lên kế hoạch phát triển từ khóa SEO cũng như quảng cáo, phát triển thương hiệu về lâu dài cho quý khách.

Thiết kế website theo yêu cầu cũng như theo mẫu có sẵn

Thiết kế với giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét riêng cho mỗi website và thân thiện với người dùng.

Quản lý nội dung

Quản lý thêm, xóa, bớt bài viết tạo chuyên mục, soạn thảo bài viết đơn giản như Word. CMS được thiết kế đơn giản, dễ điều hướng và sử dụng.
Quản lý người dùng: Quản lý thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng tùy ý.

Công cụ chat online

Chat trực tiếp với khách hàng qua website của bạn. Ngoài ra có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.

Responsive Design

Giao diện website phù hợp trên các kích thước thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.

Thống kê website

Cung cấp dữ liệu toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Tối ưu hóa tốc độ

Chúng tôi đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, tốc độ tải trang cực nhanh cùng với dung lượng lưu trữ cao.

Công cụ hỗ trợ SEO

Tích hợp một số công cụ hỗ trợ SEO như thống kê từ khóa tìm kiếm, căn chỉnh ký tự title, description…

Bảo mật tuyệt đối

Hỗ trợ bảo mật qua cơ chế token, chống hacker hoặc malware quấy phá.

Những lợi ích khi mà doanh nghiệp có website

Thiết lập sự hiện diện

Dịch vụ thiết kế web tại TP Thủ Đức được biết mỗi ngày có khoảng hàng trăm triệu người truy cập vào Internet và số lượng này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Mạng Internet là một trong những thị trường mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay dù là một sản phẩm giá trị cao hay chỉ là đồ tiêu dùng hằng ngày. Nên việc có website sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo không giới hạn

Những kênh quảng cáo truyền thống lúc trước của doanh nghiệp thường là kênh thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… Tuy nhiên, chi phí để quảng cáo trên các phương tiện này rất lớn và tốn rất nhiều thời gian.

Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lo lắng đến chi phí quảng cáo lớn trong khi có hàng triệu người truy cập Internet mỗi ngày sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc

Internet đã phủ sóng rộng khắp thế giới nên website được coi như một môi trường để bạn và các đối tác tìm đến được với nhau. Các website trên mạng là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng.

Việc thiết kế website còn giúp doanh nghiệp mời thầu ngay được trên môi trường mạng. Tất nhiên là chi phí của bạn cho việc ngày bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Phương tiện truyền thông linh hoạt

Internet được xem là một hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Những ấn phẩm này được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến vì những công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn cung cấp. Tất cả công việc này được thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang website của doanh nghiệp bạn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Ngoài ra, công nghê Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách để phục vụ khách hàng tốt hơn. Website sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có thể trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng mà không phải tốn chi phí.

Quy trình làm viêc của Website Giá Tốt

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một website có chất lượng hoàn hảo như mong đợi. Dưới đây là các bước mà Website Giá Tốt chúng tôi thiết kế để tạo ra một website cho doanh nghiệp của bạn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, yêu cầu thiết kế

Các đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp tại Thủ Đức có thể liên hệ qua số Hotline: 0904 639 248 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin, Website Giá Tốt sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp

Sau khi đã nắm được những yêu cầu thiết kế của khách hàng, dịch vụ thiết kế web tại TP Thủ Đức sẽ chủ động liên hệ để hẹn gặp, trao đổi trực tiếp. Nếu trong trường hợp, khách hàng chưa có ý tưởng cho website của mình thì đội ngũ chuyên gia của Website Giá Tốt sẽ tư vấn để có được website chất lượng tốt nhất.

Sau đó, cả hai sẽ thống nhất các yêu cầu cũng như chi phí thiết kế.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Triển khai tiến hành thiết kế, chỉnh sữa giao diện Demo

Bước 5: Khách hàng duyệt giao diện Demo

Bước 6: Lập trình các bước trong thiết kế theo bảng Demo

Bước 7: Testing toàn bộ tổng thể trước khi bàn giao cho khách hàng

Bước 7: Bàn giao – và tiến hành bảo hành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Rate this post
Chat Facebook