Spin content là gì? Có nên sử dụng spin content

spin content

Spin content là gì?

Spin content là lấy một bài viết gốc và tạo các phiên bản khác hoặc xáo trộn nội dung, mà không phải là bản sao chính xác. Các phiên bản này sẽ hiển thị dưới dạng các nội dung riêng biệt khi có liên quan đến trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm, mở rộng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi.

Nhưng đây có phải là một ý tưởng tốt? Có lẽ là không, nhưng như chúng ta sẽ thấy, ý tưởng tái sử dụng nội dung chắc chắn là ý tưởng mà các nhà tiếp thị nên ghi nhớ.

Có nên sử dụng spin content trong các chiến dịch của bạn?

Ngày nay, chúng ta biết rằng chìa khóa để thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm có giá trị cao là thông qua nội dung gốc được viết tốt có liên quan đến các truy vấn cụ thể của ngành nghề, sản phẩm nào đó. Chắc chắn rằng một số lượng lớn các bài báo tương tự sẽ làm giảm mức độ liên quan đó?

Điều đó có thể đúng, nhưng về lý thuyết, spin có thể mang lại hiệu quả. Nếu chúng tôi tạo nhiều phiên bản của một content có thứ hạng cao và tất cả đều được xây dựng tốt, thì chúng có thể khuếch đại sức mạnh của nội dung hiện có của chúng tôi.

Không chỉ vậy, việc Spin content có thể (một lần nữa, điều này xảy ra trong một số trường hợp nhất định) giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Một văn bản đơn lẻ có thể được tách ra và nhân lên, tiết kiệm thời gian trong khi thu được nhiều lưu lượng tìm kiếm nhất có thể.

Làm thế nào để Spin content hoạt động trong thực tế?

Có nhiều cách để spin một phần content trong bài viết của bạn và không phải tất cả chúng đều hiệu quả. Nói chung, nội dung được quay thay thế từ vựng được sử dụng trong văn bản gốc, sử dụng các từ đồng nghĩa khi thích hợp hoặc thay đổi cấu trúc câu.

Vì vậy, một cụm từ như “chạy nhanh hơn với giày thể thao tăng áp” có thể trở thành “tăng vận tốc với giày thể thao tăng áp” hoặc “giày thể thao tăng áp cho phép người chạy đạt thành tích tốt nhất của cá nhân họ”. Khi được đưa vào các cấu trúc văn bản hiện có, những thay đổi như thế này vẫn giữ nguyên ý nghĩa của chúng nhưng sẽ được trình thu thập thông tin phân loại thành các phần nội dung riêng biệt.

Tuy nhiên, và điều này thực sự quan trọng: hầu hết các nội dung xuất hiện từ quá trình dưới dạng thư rác có giá trị SEO rất thấp và có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng thương hiệu của bạn.

Phần lớn thời gian, các văn bản được quay sẽ đọc kém, mất đi độ sắc nét và rõ ràng của bản gốc và bị các công cụ tìm kiếm như Google phạt. Nhưng điều đó không có nghĩa là quay đã chết. Nó chỉ có nghĩa rằng đó là một chiến lược rủi ro.

Các công cụ hàng đầu để sử dụng để Spin content

Một đại lý nội dung hàng đầu thường không khuyến nghị khách hàng sử dụng công cụ quay vòng để trang bị lại nội dung của họ. Tuy nhiên, chắc chắn bạn nên biết về các công cụ có sẵn – nếu chỉ để xem mức độ kéo sợi tốt hay kém.

Một số công cụ được trả tiền tốt nhất để tái sử dụng nội dung bao gồm WordAI, Chimp Rewriter, SpinnerChief, The Best Spinner và SpinBot. Tất cả những công cụ này đều có khả năng lấy một văn bản, chuyển đổi các từ xung quanh và thay đổi cấu trúc của nó. Hầu hết thời gian, chúng giữ nguyên ý nghĩa và không làm sai lệch nội dung quá nhiều.

Sau khi bạn đã sử dụng công cụ Spin content, hy vọng bạn sẽ hiểu ý của chúng tôi khi chê bai phương pháp này. Tuy nhiên, điều chúng tôi không nản lòng là đánh giá lại và hình dung lại các tài sản hiện có của mình.

Đi xa hơn với chiến dịch spin content và sáng tạo thêm từ những content đã hoạt động tốt trên công cụ tìm kiếm

Bằng cách spin content chúng tôi có nghĩa là lấy các văn bản đã hoạt động tốt, hiểu nhu cầu mà chúng đáp ứng và cung cấp nội dung bổ sung theo cùng một dòng, nhưng có thêm thông tin.

Điều này có thể đơn giản như cung cấp bản cập nhật vài tháng một lần hoặc biến bài đánh giá thành “hướng dẫn cách thực hiện”. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi định dạng thành sách trắng, tạo video hoặc chạy một loạt văn bản nhỏ hơn cho mạng xã hội.

Nội dung này có thể được liên kết với các phần khác để tạo ra một mạng lưới dày đặc các văn bản (hoặc video) có liên quan và nó giúp giữ cho quan điểm của bạn luôn mới mẻ. Vì vậy, theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó vượt trội hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế Spin content.

Hình dung lại content của bạn với sự hỗ trợ của websitegiatot.net

Nếu bạn bị cám dỗ bởi spin content hoặc bạn chỉ cần một cách để xây dựng sự hiện diện trực tuyến một cách nhanh chóng, thì nội dung được mô phỏng lại là một cách tốt để thực hiện. Nhưng nó đòi hỏi kỹ năng viết cao để đi đúng hướng, cũng như một chút sáng tạo khi chọn góc độ phù hợp.

Tại websitegiatot.net, chúng tôi là chuyên gia trong việc phát triển content, cho phép khách hàng tối đa hóa lợi ích của nội dung có hiệu suất cao của họ đồng thời ghi điểm cao trong lĩnh vực SEO, giúp từ khóa của bạn lên TOP cao một cách bền vững.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook