Thiết kế web bán hàng đơn giản

Thiết kế web bán hàng đơn giản chuẩn SEO là điều mà rất nhiều cá nhân kinh doanh cũng như chủ doanh nghiệp quan tâm. Cùng websitegiatot.net tìm hiểu để biết thêm thông tin để có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng

– Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp cửa hàng/doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi nơi, tại mọi thời điểm để mở rộng thị trường kinh doanh.

– Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.

– Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, tạo dựng uy tín nơi khách hàng.

– Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website. Nếu sản phẩm/ dịch vụ của đơn vị bạn giới thiệu trên web bán hàng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, họ có thể đặt hàng ngay tại website của bạn mà không cần phải đến cửa hàng.

– Doanh nghiệp có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng.

Lưu ý khi thiết kế website bán hàng

1. Lựa chọn giao diện web đơn giản nhưng cần đẹp mắt, ấn tượng

Để thiết kế web bán hàng đẹp bạn cần lựa chọn giao diện website đẹp mắt, đơn giản nhưng mang dấu ấn riêng.
Trước khi tiến hành việc tạo website bán hàng online, bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online (hay còn gọi là các trang bán hàng trực tuyến) trên mạng để lựa chọn được template website bán hàng phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh của mình.

2. Web phải chuẩn SEO

– Khách hàng có thể tìm thấy trang Web của bạn nhanh chóng thông qua Google và các công cụ tìm kiếm khác
– Gia tăng cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.
– Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên website
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

3. Tốc độ tải trang nhanh chóng

Khi làm web bán hàng, Web tin tức bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến tốc độ load dữ liệu của trang bởi nó ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng: Khách hàng sẽ rất khó chịu khi truy cập vào website với tốc độ load chậm chạp và điều này sẽ khiến họ thoát trang ngay lập tức hoặc không muốn quay lại website của bạn thêm lần nữa.

Hơn nữa, tốc độ web cũng liên quan đến thứ tự xếp hạng SEO web trên Google, các website bán hàng có tốc độ load dữ liệu nhanh, ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu thập dữ liệu hơn những trang web không ổn định về tốc độ load trang.

Tham khảo mẫu thiết kế website bán hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bán hàng

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và họ có thể tiến hành mua hàng của bạn ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
Vì vậy, website bán hàng của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như các công cụ công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến

2. Có nên thiết kế website bán hàng không?

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh cũng đều cần thiết kế website bán hàng vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp 24/7. Bên cạnh bán hàng trên website còn giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác.

3. Giá một website bán hàng là bao nhiêu?

Bạn đã sở hữu một website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online như kết nối vận chuyển, thanh toán trực tuyến và các công cụ marketing. Đồng thời, website của bạn liên tục được cập nhật các tính năng mới mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào.

Tham khảo bảng giá thiết kế website

4. Thời gian để thiết kế trang web bán hàng là bao lâu?

Thời gian hoàn thiện website trong 24h. Khi bạn chọn mẫu có sẵn tại Website Giá Tốt. Và thời gian 2 tuần đối với website thiết kế theo yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về thiết kế web bán hàng đơn giản, bài viết này hy vọng hữu ích với các bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với websitegiatot.net qua thông tin dưới đây:

Liên hệ Website Giá Tốt

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Rate this post
Chat Facebook