Thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO tại TPHCM

Bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng hơn?

Tạo sự hiện diện kỹ thuật số không có nghĩa là chỉ xây dựng một trang website(web) và chờ khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn. Trang web của bạn là nền tảng trực tuyến của công ty bạn. Nó đóng vai trò là máy chuyển đổi và điểm tiếp xúc khách hàng chính của bạn. Như vậy, bạn phải đảm bảo nó được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và liên quan đến ý định của khách truy cập.

thiết kế website tphcm

Thống kê tiết lộ rằng thiết kế và điều hướng trang web ảnh hưởng đến 94% lần hiển thị đầu tiên. Các công cụ tìm kiếm cũng ưu tiên các trang web có thiết kế web đáp ứng và nội dung web có cấu trúc tốt. Hơn nữa, 75% độ tin cậy của trang web đến từ thiết kế trang web.

Là chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải duy trì thiết kế trang web đáp ứng để thu hút các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến. Bạn phải đảm bảo khách hàng mục tiêu của mình nhìn thấy một nền tảng kinh doanh hợp pháp khi họ tìm kiếm công ty của bạn trực tuyến. Nếu không, bạn có nguy cơ mất lòng tin từ các khách hàng tiềm năng và ngăn cản họ tương tác với thương hiệu của bạn.

Đầu tư vào thiết kế trang web đáp ứng và xây dựng niềm tin và sự tự tin trong các dịch vụ thương hiệu của bạn. Công ty thiết kế web của chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web thân thiện với SEO nhằm tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn, tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và chuyển đổi khách truy cập trang thành khách hàng trả tiền.

Mục Lục

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế web

Chứng minh tương lai cho trang web của bạn và tăng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động của bạn

Vẫn còn băn khoăn về việc tạo trang web của bạn hoặc tối ưu hóa thiết kế trang web hiện có của bạn? Không quan trọng bạn sở hữu một công ty mới thành lập hay một doanh nghiệp lớn, bạn cần thiết kế trang web đáp ứng để quảng bá thương hiệu của mình và tạo dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh này.

Ngày nay, một số doanh nghiệp đã áp dụng thiết kế web đáp ứng để có được nhiều khách truy cập trang hơn và tối đa hóa cơ hội chuyển đổi của họ. Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của nó, nhiều công ty vẫn chấp nhận thiết kế trang web tĩnh. Đừng tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh. Tận dụng các dịch vụ thiết kế web được cá nhân hóa và mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Các nghiên cứu cho thấy có khoảng 3,5 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu. Với sự phổ biến ngày càng tăng của việc sử dụng điện thoại di động giữa các vị trí và nhóm tuổi khác nhau, điều bắt buộc là bạn phải tối ưu hóa thiết kế web hiện tại của mình để phục vụ cho nhiều người dùng internet.

Lợi thế cạnh tranh của thiết kế web

Có vô số kích thước màn hình khác nhau tồn tại trên các thiết bị. Do đó, điều quan trọng là thiết kế trang web của bạn có thể thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào hiện nay hoặc trong tương lai. Với thiết kế trang web đáp ứng, bạn có thể đảm bảo trang web của mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khả năng của thiết bị họ đang sử dụng.

Dưới đây là nhiều lý do khiến dịch vụ thiết kế web của websitegiatot.net đáng để bạn đầu tư:

Tăng thứ hạng tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm nhận ra tốc độ trang web, khả năng sử dụng và nội dung web là các chỉ số về giá trị của trang web. Các trang web được tối ưu hóa SEO với thiết kế web đáp ứng tăng trong các tìm kiếm có thương hiệu và không có thương hiệu. Với sự trợ giúp của công ty thiết kế trang web WordPress của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo trang web của mình tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và đạt điểm khả năng sử dụng tốt.

Giảm chi phí bảo trì

Với thiết kế trang web đáp ứng, bạn chỉ cần một phiên bản trang web được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Nó loại bỏ quá trình mã hóa tốn thời gian cho các hệ thống khác nhau và hợp lý hóa việc phát triển và quản lý trang web của bạn. Quan trọng hơn, thiết kế trang web đáp ứng di động giúp giảm chi phí phát triển và bảo trì web của bạn.

Tìm kiếm trực tuyến

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế web tập trung vào chuyển đổi là một cách hiệu quả về chi phí để xây dựng sự hiện diện trên web của bạn và tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ có nhiều khả năng hiển thị trực tuyến hơn và thu hút đúng người. Hợp tác với đại lý thiết kế web của chúng tôi và đảm bảo doanh nghiệp của bạn được khách hàng lý tưởng nhìn thấy vào đúng thời điểm, sử dụng bất kỳ thiết bị và trình duyệt nào.

Giúp doanh nghiệp dẫn đầu trên internet

Một báo cáo của eMarketer tiết lộ rằng 69% người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh của họ để thực hiện nghiên cứu sản phẩm. Dân số này chiếm 52,6 % lưu lượng truy cập web toàn cầu đến từ thiết bị di động. Công ty thiết kế web của chúng tôi đặt các tín hiệu tin cậy trên trang web của bạn và tối ưu hóa nó để tương thích với thiết bị di động và trình duyệt để biến nó thành một cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận nhiều khách hàng

Trình duyệt web trên thiết bị di động đã vượt qua máy tính để bàn để trở thành lựa chọn cuối cùng cho người dùng internet. Dữ liệu của Comscore tiết lộ rằng 70% tổng thời gian dành cho phương tiện kỹ thuật số ở Hoa Kỳ được dành cho điện thoại thông minh. Hãy đầu tư vào các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi và nhận một trang web đáp ứng cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng trực tuyến bất kể thiết bị.

Thu hút nhiều chuyển đổi

Theo Smart Insights, tỷ lệ chuyển đổi bán lẻ toàn cầu trên thiết bị di động là 1,82%. Tận dụng các dịch vụ thiết kế trang web WordPress để tăng tính thân thiện với thiết bị di động của trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Thiết kế web đáp ứng không chỉ chuyển khách hàng của bạn đến kênh bán hàng mà còn bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn.

Tối ưu hóa trải nghiệm trang

Cứ 10 người mua sắm thì có 6 người chỉ ra rằng khả năng mua sắm trên thiết bị di động của một trang web rất quan trọng trong việc lựa chọn thương hiệu. Với 30 phần trăm tìm kiếm trên Google được thực hiện từ điện thoại di động, việc có một thiết kế trang web đáp ứng là điều bắt buộc để đạt được thành công trực tuyến. Các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của websitegiatot.net được xây dựng để cung cấp cho khách truy cập trang của bạn trải nghiệm tích cực, hấp dẫn trên thiết bị di động.

Nâng cao uy tín thương hiệu

Trải nghiệm người dùng nâng cao cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng niềm tin trực tuyến. Một nghiên cứu của Smart Insights cho thấy 65% khách hàng cung cấp quan điểm tốt hơn về doanh nghiệp khi được cung cấp trải nghiệm di động liền mạch. Với thiết kế trang web đáp ứng, bạn không phải lo lắng về khả năng đọc và khả năng điều hướng của trang web. Dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi xây dựng và củng cố bản sắc doanh nghiệp của bạn với thiết kế trang web thân thiện với người dùng.

Cách thiết kế web đáp ứng cải thiện trải nghiệm người dùng

Tăng hiệu suất trang web của bạn và tạo tương tác thương hiệu

Vai trò quan trọng của thiết kế web đáp ứng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng không thể được nhấn mạnh quá mức. Thiết kế trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm nhất quán trên các độ phân giải màn hình khác nhau. Nó loại bỏ các thành phần trang không cần thiết và cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà tiếp thị, việc tận dụng các dịch vụ thiết kế trang web WordPress sẽ mang lại cho bạn lợi thế.

Gần đây, Google đã giới thiệu Core Web Vitals, một bộ chỉ số mới đo tốc độ và trải nghiệm người dùng theo thời gian thực của các trang web. Các yếu tố này sẽ được thêm vào các tín hiệu hiện có của nó để xác định điểm trải nghiệm trang của trang web. Core Web Vitals cũng sẽ là một phần của bản cập nhật thuật toán cốt lõi của Google (có hiệu lực vào tháng 3 năm 2021), cung cấp một cách mới để đánh giá và xếp hạng các trang web dựa trên trải nghiệm trang mà chúng mang lại.

Chuyên gia thiết kế web WordPress

Xây dựng một trang web tùy chỉnh phản ánh thương hiệu của bạn

Thị phần WordPress cho đến nay là lớn nhất trên toàn thế giới. Thống kê cho thấy 59,4% tất cả các trang web trên toàn cầu sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung (CMS). WordPress cung cấp gần 35% internet và cũng chịu trách nhiệm cho 1,1 triệu lượt đăng ký tên miền bổ sung cứ sau sáu tháng.

Những con số này không có gì đáng ngạc nhiên với CMS thân thiện với người dùng và dễ cập nhật của WordPress. Với WordPress, bạn có thể đăng nhập vào trang web của mình và thực hiện các thay đổi ngay lập tức. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn plugin, hỗ trợ và bảo mật để giúp chủ sở hữu trang web tạo trải nghiệm người dùng liền mạch.

Các chuyên gia thiết kế web

Thiết lập một khung kỹ thuật số mạnh mẽ và vượt qua sự cạnh tranh với các dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi. Cơ quan thiết kế trang web WordPress của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với người quản lý dự án của bạn để đảm bảo mọi khía cạnh của trang web phù hợp với mục tiêu và thương hiệu độc đáo của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và sự phát triển của ngành để cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế web WordPress đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn.

Đây là những gì bạn có thể mong đợi khi hợp tác với công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi:

 • Quy trình thiết kế web WordPress kỹ lưỡng
 • Chuyên gia thiết kế trang web WordPress
 • Chuyên gia phát triển frontend
 • Kiểm tra hiệu suất trang web
 • Quản lý dự án lấy khách hàng làm trung tâm
 • Báo cáo chiến dịch toàn diện

Liên hệ với công ty thiết kế web của websitegiatot.net ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn thiết kế trang web đẹp.

Giải pháp thiết kế web tùy chỉnh

Thiết lập bản sắc thương hiệu đích thực của bạn với một trang web được cá nhân hóa

Giải pháp thiết kế web theo yêu cầu

Tại websitegiatot.net chúng tôi dành thời gian và nỗ lực để phát triển các thiết kế web WordPress phù hợp với thương hiệu độc đáo của bạn và phù hợp với nhu cầu đối tượng cụ thể của bạn. Công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi không sử dụng thiết kế mẫu và đồ họa đóng gói sẵn. Chúng tôi thực hiện phân tích trang web chuyên sâu, đo điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh và phân tích đối tượng để xác định các điểm bán hàng độc đáo (USP) của bạn và xác định đường dẫn chuyển đổi rõ ràng trên trang web của bạn.

Các dịch vụ thiết kế web WordPress tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn:

 • Thiết lập trang web riêng của bạn
 • Bảo vệ hình ảnh thương hiệu của bạn
 • Làm nổi bật các đề xuất giá trị độc đáo của bạn
 • Tạo ra thương hiệu tích cực
 • Cung cấp trải nghiệm thương hiệu được cá nhân hóa
 • Cải thiện khả năng mở rộng trang web của bạn
 • Giảm chi phí phát triển và quản lý trang web
 • Tăng khả năng sinh lời lâu dài cho trang web của bạn

Với một trang web tùy chỉnh, bạn có quyền kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế và chức năng web của mình. Các chuyên gia thiết kế và phát triển trang web của websitegiatot.net đảm bảo điều hướng trang web, bố cục, cách phối màu và đồ họa phản ánh cá tính thương hiệu của bạn. Quan trọng hơn, công ty thiết kế web của chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm để cải thiện thứ hạng trực tuyến và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Đừng giải quyết cho các mẫu trang web. Đầu tư vào thiết kế trang web tùy chỉnh và xây dựng một đại diện kỹ thuật số đáng tin cậy cho công ty của bạn.

Các dịch vụ kèm theo khi thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO TPHCM tại websitegiatot.net

Dịch vụ Digital với đầy đủ chức năng cho doanh nghiệp hiện đại

Viết nội dung(content) website

Luôn cập nhật trang web của bạn với thông tin độc đáo, toàn diện và liên quan đến ngành nhằm giải quyết các nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Cơ quan thiết kế web WordPress của chúng tôi bao gồm một nhóm các chuyên gia phát triển nội dung tạo ra các chiến lược nội dung web dựa trên dữ liệu. Hợp tác với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Tham khảo: Dịch vụ content

Sản xuất video

Các cuộc khảo sát cho thấy 51% chuyên gia tiếp thị coi video là nội dung tốt nhất để thu hút sự chú ý của khán giả và thu được lợi tức đầu tư (ROI) cao. Kết hợp nội dung video trên trang web của bạn và thu hút khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao. Công ty thiết kế trang web của chúng tôi làm việc với một nhóm các đạo diễn và nhà quay phim để tạo ra các video truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn và lôi kéo người xem khám phá trang web của bạn.

Thiết kế logo

Logo công ty của bạn đóng vai trò là điểm nhận biết đối với khách hàng và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Nhận một thiết kế logo tùy chỉnh truyền tải bản sắc thương hiệu, tính chuyên nghiệp và sự tin cậy của bạn. Tại websitegiatot.net, chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo và thiết kế lại logo với mức giá cạnh tranh.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế trang web được tối ưu hóa cho SEO để đảm bảo trang web của bạn có thể được các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục mà không gặp trục trặc. Công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi tối ưu hóa nội dung web của bạn, viết các thuộc tính alt hình ảnh mô tả, tuân theo các tiêu chuẩn W3C, sử dụng xây dựng liên kết để giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn và đảm bảo điều hướng trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Những thực hành này rất quan trọng trong việc thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM

Thiết kế web CRO – Conversion Rate Optimization((Tối ưu hóa tỷ lệ Chuyển đổi)
Tỷ lệ chuyển đổi
Tối ưu hóa (CRO)
Di chuyển khách truy cập trang của bạn đến cuối kênh bán hàng với sự trợ giúp từ cơ quan thiết kế trang web WordPress của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn, loại bỏ các trường biểu mẫu không cần thiết, đặt lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng và đơn giản hóa việc điều hướng trang của bạn. Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm A/B để đảm bảo tất cả các khía cạnh của trang web của bạn được tối ưu hóa để chuyển đổi.

SEO kỹ thuật(Technical SEO)

Tăng khả năng đáp ứng thiết bị của trang web của bạn bằng các giải pháp thiết kế web WordPress và SEO kỹ thuật kết hợp. Nhóm của chúng tôi thực hiện kiểm tra tên miền, chạy báo cáo lỗi thu thập thông tin, tiến hành tối ưu hóa tốc độ trang, kiểm tra các liên kết bị hỏng và tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang web của bạn được cấu trúc cho các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Tham khảo: Technical SEO

Phân tích trang web

Công ty thiết kế web WordPress của chúng tôi thực hiện phân tích trang web kỹ lưỡng để xác định cơ hội chuyển đổi, mối đe dọa, điểm yếu và điểm mạnh trên trang web của bạn. Chúng tôi chạy kiểm tra SEO, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra tốc độ và chức năng trang web của bạn và phân tích lưu lượng truy cập trang web của bạn. Những phương pháp này cho phép chúng tôi cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn và tăng mức độ tương tác và chuyển đổi trang web của bạn.

Trang web lưu trữ(Website Hosting)

Tăng hiệu suất tải trang web của bạn và cải thiện tính bảo mật của trang web với các dịch vụ lưu trữ web của websitegiatot.net. Chúng tôi cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Các gói lưu trữ trang web của chúng tôi bao gồm lưu trữ WordPress, dịch vụ Linux, gói lưu trữ đám mây và hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý miền mở rộng để giữ cho miền của bạn an toàn và ổn định.

Tham khảo: Bảng giá hosting

Bảo trì quản trị trang web

Bảo trì trang web thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo trang web của bạn hoạt động hết công suất. Tại websitegiatot.net, chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo trì trang web theo lịch trình cũng như phân tích lỗ hổng để xác định các khía cạnh chính cần cải thiện trên trang web của bạn. Sử dụng kết quả phân tích, chúng tôi phát triển các chiến lược để tăng cường bảo mật trang web của bạn, tăng lưu lượng truy cập và tối ưu hóa trải nghiệm trang của bạn.

Tham khảo: Chăm sóc – quản trị website

Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử(eCommerce Web Design)

Các nghiên cứu cho thấy 88% người mua sắm trực tuyến sẽ rời khỏi trang web và không bao giờ quay lại vì trải nghiệm người dùng không tốt. Đừng để điều này xảy ra với các cửa hàng trực tuyến của bạn. Tận dụng các giải pháp thiết kế web Thương mại điện tử của websitegiatot.net và tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi tối ưu hóa các trang sản phẩm của bạn, giữ cho thiết kế web của bạn đơn giản và chuyên nghiệp, sử dụng hình ảnh chất lượng cao và làm cho nội dung của bạn có thể quét được.

5 chìa khóa để thiết kế web chuyên nghiệp

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng trang web của chúng tôi đã dạy chúng tôi rằng để xây dựng một trang web vượt trội cho khách hàng của chúng tôi giúp họ vượt lên trên đối thủ cạnh tranh, chúng tôi cần các thành phần sau:

1. Tạo ấn tượng cho khách hàng với giao diện bắt mắt

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Khách truy cập trang web của bạn có nói WOW! hay OW!? khi họ nhìn thấy trang web của bạn lần đầu tiên? Mọi người đưa ra quyết định ngay lập tức về độ tin cậy của công ty, thương hiệu và sản phẩm của bạn khi họ xem trang web của bạn. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải đảm bảo thiết kế web của mình thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và lôi kéo họ khám phá trang web của bạn.

2. Dễ sử dụng, điều hướng giữa các trang

Nếu trang web của bạn không thể điều hướng dễ dàng và nội dung có giá trị của bạn không thể dễ dàng tìm thấy, thì người dùng của bạn sẽ tìm đến nơi khác. Đừng để điều này xảy ra. Tại websitegiatot.net, chúng tôi làm việc chăm chỉ để lập kế hoạch và xây dựng các trang web trực quan, đơn giản và dễ điều hướng. Chúng tôi muốn người dùng của mình cảm thấy mọi thứ diễn ra đúng như họ mong đợi.

3. Nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa

Đầu tư vào thiết kế trang web đẹp mà bỏ qua nội dung cũng giống như mua một chiếc ô tô không có động cơ. Một trang web cao cấp có nội dung hấp dẫn và súc tích với CTA rõ ràng. Khi bạn làm việc với chúng tôi, các chuyên gia thiết kế trang web của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo nội dung trang web của bạn được viết tốt, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và được tạo ra với mục tiêu kinh doanh rõ ràng.

4. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng

Ngay từ đầu trong quá trình lập kế hoạch, chúng tôi xác định “chuyển đổi” hoặc CTA trông như thế nào đối với trang web của bạn. Đó có thể là gửi biểu mẫu khách hàng tiềm năng, gọi điện thoại hoặc mua sản phẩm. Sau đó, chúng tôi ghi nhớ mục tiêu đó trong toàn bộ quá trình, từ thiết kế và mã hóa đến viết nội dung. Chúng tôi muốn trang web của bạn trở thành công cụ chính để phát triển trong công ty của bạn.

5. Tăng trưởng lưu lượng truy cập theo thời gian

Tại websitegiatot.net chúng tôi muốn thấy trang web mới của bạn vươn lên một tầm cao mới. Để làm được điều đó, chúng tôi cần nhiều lưu lượng truy cập chất lượng. Cơ quan thiết kế web WordPress của chúng tôi làm việc với bạn để thiết lập một kế hoạch tiếp thị internet liên tục bao gồm SEO, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO TPHCM của websitegiatot.net mang lại cho bạn

Giải pháp trực tuyến đầy đủ dịch vụ được thiết kế để tăng khả năng sinh lời

Tại websitegiatot.net chúng tôi không chỉ phát triển thiết kế trang web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn và nhu cầu của khách hàng riêng. Là một công ty thiết kế trang web WordPress lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi muốn bạn tham gia vào từng bước của quy trình. Khi bạn thiết kế một trang web với chúng tôi, bạn có thể mong đợi:

Làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế website WordPress

Công ty thiết kế web của chúng tôi lên lịch các cuộc họp và tham vấn thường xuyên với nhóm của bạn để thảo luận về các yêu cầu dự án của bạn. Chúng bao gồm chiến lược thiết kế web, yêu cầu thiết kế, chi tiết ngân sách, phạm vi công việc và thời gian. Để thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi, các cuộc họp của chúng tôi được tổ chức thông qua hội nghị truyền hình.

Quy trình lấy khách hàng làm trung tâm

Là chủ doanh nghiệp, bạn có tiếng nói cuối cùng về hướng dự án thiết kế web của mình. Chúng tôi chỉ định một nhóm chuyên quản lý dự án cộng tác với bạn, xem xét quy trình web, đặt kỳ vọng, trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đảm bảo bạn biết đầy đủ về cách trang web của mình sẽ được xây dựng. Nhóm của chúng tôi cũng tuân theo quy trình phê duyệt chiến lược, thiết kế, nội dung và khởi chạy trang web của bạn.

Cực kỳ tập trung vào khách hàng

Cơ quan thiết kế trang web WordPress của chúng tôi phát triển một quy trình tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tất nhiên, chúng tôi biết đôi khi lịch trình có thể bận rộn, vì vậy chúng tôi có thể làm việc với bạn cho dù bạn muốn tham gia đầy đủ hay chỉ tham gia một chút. Công ty thiết kế trang web WordPress của chúng tôi cam kết sâu sắc với thành công trực tuyến của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi để quản lý tất cả các nhu cầu của bạn với sự cống hiến hết mình.

Thiết kế web đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động

Các nghiên cứu cho thấy rằng các hoạt động internet đều được thực hiện từ các thiết bị di động. Để thích ứng với hành vi trực tuyến đang thay đổi của người tiêu dùng và bản cập nhật thuật toán ưu tiên thiết bị di động của Google, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn trông và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình. Quan trọng hơn, chúng tôi bao gồm CTA rõ ràng trên trang web của bạn để giúp người dùng tìm thấy thông tin họ muốn và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Trang web được tối ưu hóa SEO

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có được một trang web được tối ưu hóa cho SEO được xây dựng từ đầu với các phương pháp hay nhất về SEO. Chúng tôi phát triển một trang web truyền đạt thông điệp của công ty bạn với tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ và văn hóa công ty của bạn. Nhóm của chúng tôi cũng đảm bảo trang web của bạn thúc đẩy khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng phương pháp thiết kế trang web được tối ưu hóa cho chuyển đổi và trải nghiệm người dùng nâng cao để thúc đẩy khách truy cập của bạn hành động.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Nhận thiết kế web tùy chỉnh hấp dẫn trực quan, dễ sử dụng, được tối ưu hóa, thân thiện với thiết bị di động, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và khuyến khích tăng trưởng theo thời gian. Chúng tôi tận dụng chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số của mình để tạo trang web có chức năng nâng cao, chẳng hạn như Thương mại điện tử, nội dung được bảo vệ bằng mật khẩu, diễn đàn và đăng ký sự kiện. Bạn đặt tên, lên ý tưởng cho mục tiêu của bạn, chúng tôi có thể xây dựng nó thành dự án hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ viết nội dung giúp xây dựng thương hiệu của bạn, kể câu chuyện của bạn và thu hút lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất thân thiện với SEO.

Hãy liên hệ với websitegiatot.net để sở hữu ngay một website để tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Hotline tư vấn: 0904 639 248.

4.4/5 - (21 bình chọn)
Chat Facebook