Dịch vụ thiết kế web quận 10

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay cả thế giới đang chạy đua với công nghệ nên kinh doanh online cũng vậy muốn có thêm nhiều khách hàng thì cần phải có website. Và tại dịch vụ thiết kế web quận 10 cũng vậy. Những công ty nhỏ lẻ hay công ty lớn, đều cần có ít nhất một website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình nhằm gia tăng tỉ lệ bán hàng của doanh nghiệp mình cũng như tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt mỗi người dùng.

Với một nền kinh tế tại Việt Nam đang liên tục tăng trưởng không ngừng qua từng các năm, những doanh nghiệp kinh doanh tại quận 10 cũng cần phải trang bị cho mình thêm nhiều giải pháp kinh doanh. Điển hình nhất là thiết kế website cho doanh nghiệp của mình để có thể cạnh tranh cùng các đối thủ trên thị trường Online ngày càng phát triển như hiện nay.

Dịch vụ thiết kế web quận 10 mà Website Giá Tốt cung cấp

Dịch vụ thiết kế web quận 10
Dịch vụ thiết kế web quận 10

Việc các bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế web quận 10 đã có Website Giá Tốt đồng hành cùng bạn, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi website của bạn chắc chắn sẽ được tích hợp đầy đủ các yếu tố chuẩn mực của một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp và hiện đại thu hút được lượng khách truy cập lớn mỗi ngày.

Những ưu điểm khi doanh nghiệp có một website

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang website thì khách hàng của bạn chỉ sẽ có thể mua được sản phẩm, nhận dịch vụ và chỉ có thể tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính bên ngoài.

Điều này sẽ khiến các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp sẽ chắc chắn bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác nếu doanh nghiệp của bạn xây dựng một trang website riêng cho doanh nghiệp mình. Khi đó sẽ không còn bị giới hạn về khoảng cách thời gian, không gian, sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời đúng lúc nhất. Với dịch vụ thiết kế web quận 10 có thể giúp được bạn trong những vấn đề này một cách đầy hiệu quả và hợp lí nhất.

Xây dựng thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm nhất của một doanh nghiệp, và với một trang website sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Tăng tính tương tác

Khi doanh nghiệp của bạn có một trang website, bạn sẽ giúp cho khách hàng của mình tìm kiếm một cách đến bạn một cách nhanh chóng với những sản phẩm và dịch vụ mong muốn của họ. Điều này sẽ làm giảm bớt được thời gian cũng như công sức tìm kiếm cho khách hàng và sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một thứ hạng tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Tăng phạm vi khách hàng

Nếu như một cửa hàng địa phương cung cấp những sản phẩm/dịch vụ tại đó thì họ chỉ có thể thu hút được khách tại địa phương đó sẽ hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác xa hơn. Tuy nhiên, một khi doanh nghiệp của bạn xây dựng một trang website thì khi đó phạm vị tìm kiếm của khách hàng sẽ không bị giới hạn nữa. Gia tăng nhiều cơ hội tìm kiếm và nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Những phương án để đẩy mạnh kinh doanh của các doanh nghiệp thông thường là quảng cáo trên trang báo chí, tivi và phương tiên thông tin đại chúng… Bên cạnh đó chi phí cho các loại hình này lại quá cao và tốn nhiều thời gian nhưng rổi kết quả mang lại không hiệu quả nhiều. Trong khi, việc bạn xây dựng một trang website cho doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ thiết kế cho doanh nghiệp mình một trang website sẽ là một lợi thế để cạnh tranh cùng với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân

Phân tích sản phẩm

Trang website có thể vừa sử dụng bán hàng cũng như quảng bá những sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm mới đó trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiển thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

Lí do tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web quận 10 của Website Giá Tốt

  1. Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ load nhanh, quản trị đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi người
  2. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực website.
  3. Website được thiết kế theo đúng yêu cầu của từng khách hàng, cam kết 100% khách hàng hài lòng trên từng nghành nghề
  4. Đảm bảo được tính bảo mật và an toàn dữ liệu trên website
  5. Tích hợp các trang mạng xã hội giúp đồng bộ hóa thông tin
  6. Code website được tối ưu tổng thể, ngoài ra còn tối ưu hóa SEO.
  7. Được bảo hành trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kì khi nào quý khách phát sinh yêu cầu.

7 Bước làm việc của dịch vụ thiết kế web quận 10

Trong mọi công việc thì Website Giá Tốt luôn mang tính sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo trên từng sản phẩm của khách hàng nhằm để gia tăng trải nghiệm tốt về chất và lượng và tối ưu hóa thời gian trong mắt mỗi khách hàng tại quận 10 cũng như trong khu vực TP HCM. Được thực hiện qua 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp những thắc mắc đó, các bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 0904 639 248(Gọi hoặc Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2: Website Giá Tốt sẽ lập kế hoạch thiết kế website cho khách hàng

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế lập trình chức năng và giao diện quản lý

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Kiểm tra web chạy ổn định trước khi bàn giao

Bước 6: Bàn giao sản phẩm triển khai và hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành – Bảo trì website.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

Rate this post
Chat Facebook