Dịch vụ thiết kế web quận 7

Bài viết hôm nay Websitegiatot.net xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế web quận 7. Mời quý khách cũng như bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiển vì sao doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh cần có một website để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế web quận 7
Dịch vụ thiết kế web quận 7

Vì sao doanh nghiệp cần phải có website

Chắc hẳn, không phải ngẫu nhiên mà cụm từ ” thiết kế web quận 7 ” ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Có 4 lý do chính khiến doanh nghiệp xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

Bán hàng bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi

Website là một giải pháp hữu hiệu cho phép cửa hàng/ doanh nghiệp hoạt động 24/7. Người dùng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu nếu họ muốn truy vấn thông tin sản phẩm/dịch vụ và thực hiện hành vi mua hàng của mình trên website đó.

Dĩ nhiên, điều này đối với khách hàng là vô cùng thuận tiện, và hữu ích trong khi họ không cần đến cửa hàng cũng có thể mua hàng từ đó khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mản hơn trong việc mua sắm trực tuyến của mình. Bên cạnh đó, mua sắm trực tuyến còn giúp doanh nghiệp gia tăng triệt để cơ hội bán hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

Khách hàng sử dụng Internet hàng ngày, hàng giờ

+ Xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một thị trường sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh.

+ Ngày nay, hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều có thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ trước khi thực hiện hành vi mua hàng. Và hiển nhiên, các hoạt động giao dịch thực hiện thông qua Internet như: Tìm kiếm công ty – đơn vị xây dựng, bán nội thất, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, BĐS…luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại.

Nắm bắt được cơ hội này nếu như cửa hàng/doanh nghiệp kinh doanh của bạn không có một trang website thì hãy đến với dịch vụ thiết kế web quận 7, thì cửa hàng/ doanh nghiệp đó đang tự đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Có 1 trang website, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng sở hữu trang web đó như một “cửa hàng trực tuyến” mà không cần phải chi trả quá nhiều về chi phí cho việc thuê mặt bằng, tiền thuê thuê nhân viên, thuê cơ sở vật chất… như khi đầu tư vào một cửa hàng thực tế. Ngoài ra, thông qua website bán hàng doanh nghiệp và khách hàng có thể thực hiện dễ dàng nhanh chống thực hiện các giao dịch thông qua thanh toán trực tuyến ATM hoặc các phương thức thanh toán khác… Chính vì vậy, điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí đầu tư

Xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường

Thiết kế website hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức sẽ dễ dàng mang lại ấn tượng tốt, thu hút khách hàng và tạo dựng niềm tin thương hiệu nơi khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể gia tăng đơn hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.

Ngoài ra doanh nghiệp có thể kết hợp Digital Marketing để đẩy mạnh thương hiệu website của mình cũng như thương hiệu công ty một cách hiệu quả nhất.

Lĩnh vực Thiết kế website chúng tôi đã thực hiện

– Thiết kế web bán hàng
– Thiết kế web cảnh quan sân vườn
– Thiết kế web thương mại điện tử
– Thiết kế web công ty
– Thiết kế web xây dựng
– Thiết kế web nội thất
– Thiết kế web trường học
– Thiết kế web giáo dục
– Thiết kế web du lịch
– Thiết kế web khách sạn
– Thiết kế web cà phê
– Thiết kế web nhà hàng
– Thiết kế web phòng khám
– Thiết kế web nhà đất
– Thiết kế web bất động sản
– Thiết kế web thời trang
– Thiết kế web áo cưới studio
– Thiết kế web vận chuyển
– Thiết kế web cảng – hàng không
– Thiết kế web spa
– Thiết kế web mỹ phẩm
– Thiết kế web việc làm
– Thiết kế web kế toán
– Thiết kế web nha khoa
– Thiết kế web cơ khí
– Thiết kế web điện thoại, mobile
– Thiết kế web camera
– Thiết kế web vệ sinh
– Thiết kế web tin tức
– Và nhiều lĩnh vực khác.

Quy trình làm việc thiết kế web quận 7 tại Website Giá Tốt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Ký hợp đồng
Bước 3: Đặt cọc 50%
Bước 4: Lên Demo giao diện
Bước 5: Lập trình chức năng website
Bước 6: Demo website
Bước 7: Bàn giao
Bước 8: Hướng dẫn quản trị website
Bước 9: Bảo hành – Bảo trì website

Vì sao lại chọn công ty chúng tôi

Website Giá Tốt đã hoàn thành rất nhiều dự án thiết web lớn nhỏ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn Dịch vụ thiết kế web quận 7 của chúng tôi:

  • Đặt sự uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website
  • Website thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (Thích ứng kích thước với các thiết bị di động & chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn)
  • Bảo hành, hỗ trợ khách hàng trọn đời
  • Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng
  • Luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ mới nhất hiện nay cho việc thiết kế website làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ Website Giá Tốt

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook