Dịch vụ thiết kế web quận 12

Dịch vụ thiết kế web quận 12. Website Giá Tốt là một trong những công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, và đầy hiệu quả nhằm gia tăng doanh số và xác lập vị thế của doanh nghiệp là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tai websitegiatot.net.

Dịch vụ thiết kế web quận 12
Dịch vụ thiết kế web quận 12

Lợi ích khi doanh nghiệp có website

1. Website bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet

Với Dịch vụ thiết kế web quận 12 website giống như là bìa của một cuốn sách, những sản phẩm và dịch vụ của bạn là nội dung cuốn sách. Khách hàng sẽ ghé thăm và lựa chọn quyển sách đó được nhiều hơn nếu cuốn sách có bìa đẹp và những nội dung giá trị đúng nhu cầu của người cần tìm.

Cũng như một cuốn sách nếu website được thiết kế đẹp và hấp dẫn về giao diện, chuyên nghiệp, thân thiện dễ sử dụng về chức năng sẽ khiến người truy cập cảm thấy thoải mái, tiện lợi giúp công ty tiếp cận khách hàng tốt và làm cho người xem cũng cảm thấy dễ chịu.

2. Đánh giá chuyên môn, dịch vụ khi lướt website công ty

Doanh nghiệp của bạn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của mình thông qua website. Trên đây bạn có thể giới thiệu các sản phẩm cũng như dịch vụ tại doanh nghiệp của mình. Hay giới thiệu những điểm mạnh của doanh nghiệp bạn trên website để lôi cuốn khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn khác và đánh giá công ty bạn qua chính website.

3. Ấn tượng đầu tiên mang lại từ website

Khách hàng hay là những đối tác sẽ dễ dàng tìm tới bạn thông qua website. Vì vậy, website thường chính là thứ gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng và đối tác của bạn. Sự ấn tượng đầu tiên rất quan trọng nó có thể đánh giá cả một vấn đề, một nhà kinh doanh luôn hiểu rõ điều đó.

4. Thiết kế chuyên nghiệp nhận dạng thương hiệu online

Tại Dịch vụ thiết kế web quận 12 được Website Giá Tốt thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ xứng tầm thương hiểu khi đó sẽ giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.

5. Chất lượng website ổn định sẽ dễ dàng thích nghi với nhu cầu người sử dụng

Nếu website được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ ít xảy ra lỗi và luôn ổn định đây gọi là chất lượng của website. Sẽ có nhiều thay đổi khi thiết kế website từ chức năng đến giao diện trong khi sử dụng và cung ứng với nhu cầu phát triển của xã hội và xu hướng thế hệ mới.

6.Tối ưu với Search Engines(Công cụ tìm kiếm)

Ngày nay để việc kinh doanh tốt trên internet thì SEO website là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết. Ngoài các yêu tố về giao diện và chức năng, để có thể tiếp cận và bán sản phẩm cho khách hàng thì website phải được tối ưu hóa giúp website đứng top trên thanh công cụ tìm kiếm qua đó có thể tiếp cận người dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn từ Google.

Vì sao lại chọn dịch vụ thiết kế web quận 12 của Website Giá Tốt

Với hơn 5 kinh nghiệm chúng tôi có được bạn có thể an tâm rằng chúng tôi là một trong những đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi thiết kế không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn người dùng về đa dạng mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt ngoài ra, là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao như:

Xây dựng website trên công nghệ mới nhất

  1. Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm (thiết kế chuẩn SEO): Với một website được thiết kế chuẩn SEO không chỉ giúp cho website cải tiến về trải nghiệm người dùng mà còn cải thiện thứ hạng website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google.
  2. Ứng dụng công nghệ mới nhất (RESPONSIVE): Tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile.
  3. Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp: Giúp cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn qua môi trường Internet.
  4. Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng: tính đóng gói và phân chia những module các chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau này.
  5. Chế độ bảo hành tốt.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ Quảng Cáo, Dịch vụ SEO,… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này

Để tìm được một đơn vị chuyên dịch vụ thiết kế web quận 12 không hề khó. Nhưng, không phải đâu cũng là một sự lựa chọn đúng đắn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh đầy khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, để đưa ra một sự lựa chọn chính xác cho mình về một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Quy trình làm việc tại Website Giá Tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website cho nhiều đối tác, sau đây là những quy trình mà Website Giá Tốt đã xây dựng qua nhiều dự án để phù hợp với tất cả quý khách hàng qua 10 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, và đánh giá yêu cầu của khách hàng và lập kế hoạch

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con

Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 7: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 8: Testing – kiểm tra toàn bộ

Bước 9: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 10: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Từ những lợi ích mà website mang lại, cũng như kinh nghiệm làm việc của Website Giá Tốt. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế web tại quận 12 hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 401 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0904 639 248

Email: websitegiatot68@gmail.com

Webiste: webistegiatot.net.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook