Cách index backlink nhanh

Backlink là những liên kết được gắn trên các website, blog, diễn đàn để dẫn về website của bạn. Backlink như là những lá phiếu bầu, người giới thiệu dịch vụ công ty của bạn ở ngoài đời thực vậy. Nên nếu bạn đặt được những backlink chất lượng dẫn về website của bạn thì website sẽ tăng lượng truy cập và thứ hạng tìm kiếm cho trang web rất nhanh chóng. Nhưng khi đi backlink thì những link đó cần được công cụ tìm kiếm index để nhận tín hiệu về website cần đưa, một trong những công cụ tìm kiếm index mà websitegiatot.net gới thiệu sau đây là Google.

Google index là gì?

Google index là quá trình lập chỉ mục dữ liệu công cụ tìm kiếm của Google hay hiểu cách đơn giản hơn là đưa web của bạn lên Google. Khi người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào của web thì Google sẽ tiến hành trích xuất, lọc và trả về những kết quả của web đã được index. Nếu website của bạn chưa được index thì chắc chắn backlink mà bạn đặt cũng không hiển thị.

Cách index backlink nhanh

Đê index backlink nhanh nhất, bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

1. Sử dụng các trang Ping

Có rất nhiều trang ping hiện nay đang phổ biến và được nhiều người sử dụng để index backlink, bạn có thể tham khảo:

  • Ping.in
  • Twingly.com
  • Pingomatic.com
  • GooglePing.com
  • Pingler.com
  • tool.buyseotools.io
  • PingMyUrl.com
  • Totalping.com
  • Feedshark.brainbliss.com
  • Mypagerank.net

Hướng dẫn sử dụng tool.buyseotools.io

Bước 1: Đăng ký sử dụng tool.buyseotools.io
Bước 2: Đăng nhập tài khoản
Bước 3: Chọn công cụ Submit Index Link
Bước 4: Chọn New Submit
Bước 5: Đặt tên cho chiến dịch.

Công cụ này chỉ giới hạn số backlink là 300 link/ngày nên phù hợp với các gói SEO thấp.

3. Sử dụng những nền tảng đặt backlink đáng tin cậy

Bạn nên tìm kiếm những trang có DA cao, pagerank cao để đặt backlink. Lựa chọn những trang web uy tín với lượng truy cập lớn sẽ giúp tốc độ index backlink nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

4. Đặt backlink trên những trang website có traffic lớn(lượng truy cập cao)

Bạn hãy tạo những liên kết tại website có lượng truy cập cao, website uy tín để google nhanh chóng thực hiện index link cho bạn.

5. Xây dựng hệ thống web 2.0

Hệ thống web 2.0 thích hợp để chứa nội dung và backlink hiệu quả. Đây là web giúp bạn dễ dàng xây dựng được hệ thống backlink chất lượng và bài viết sẽ được index nhanh hơn.

6. Sử dụng các trang Social Bookmark

Các trang Social Bookmark giúp website của bạn tăng trưởng nhanh chóng, tăng lượng truy cập và sự uy tín. Ngoài ra, chúng còn mang lại những backlink thực sự chất lượng và có giá trị.

Bạn nên sử dụng các trang Social Bookmark cho phép đặt backlink để tạo điều kiện cho backlink webiste của bạn được index nhanh hơn.

7. Tạo nút Social Share trong bài viết

Những bài viết được share nhiều trên mạng xã hội sẽ được Google chú ý tới. Chính vì thế bài viết của bạn sẽ được index nhanh chóng và có nhiều cơ hội xuất hiện trên TOP của Goole.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ content marketing

Lời kết

Với các thông tin hữu ích về cách index backlink nhanh ở trên, hy vọng bạn đã tự tin để tiến hành các công việc của một người làm SEO hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook